Game PC – Console

Hideo Kojima và những dự án của anh trong năm 2024

Chia sẽ

Hideo Kojima cung cấp cho game thủ thông tin cập nhật về quá trình sản xuất Death Stranding 2 cũng như các dự án khác của anh cho năm 2024.

Hideo Kojima

Trailer đầu tiên của Death Stranding 2 đã được phát hành hơn một năm trước và người hâm mộ vẫn đang thắc mắc về nhiều chi tiết mà nó tiết lộ.

Hideo Kojima mới đây đã cập nhật các thông tin về Death Stranding 2 rất được mong đợi cho các game thủ, xác nhận rằng studio vẫn còn nhiều việc phải làm trước khi nó sẵn sàng phát hành. Ngoài ra Kojima cũng hé lộ một vài góc nhìn về các dự án khác của anh trong năm 2024.

Giống như mọi năm, sự kiện The Game Awards của năm 2023 cũ đã giới thiệu một số trò chơi nổi bật vẫn đang được phát triển và Death Stranding 2 là một trong những dự án được đồn đại sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, Death Stranding 2 đã không được trình chiếu và nó nằm trong danh sách những trò chơi được mong đợi khác đã vắng mặt trong The Game Awards 2023. Kể từ sau sự im lặng đáng thất vọng này, nhiều game thủ yêu thích tựa game Death Stranding hẳn sẽ muốn nghe thêm tin tức chính thức liên quan đến phần tiếp theo, và khi năm mới đã bắt đầu thì Kojima đã chiều lòng các game thủ khi đưa ra một số thông tin thú vị về kế hoạch của mình cho năm 2024.

Trong một tweet của mình, nhà thiết kế trò chơi giải thích rằng năm 2024 sẽ là năm “sản xuất đồng thời” Death Stranding 2 và trò chơi kinh dị mới hấp dẫn của anh là OD. Anh còn trình bày chi tiết hơn rằng Death Stranding 2 vẫn còn những bản ghi âm giọng nói cần được hoàn thành và công việc lồng tiếng tiếng Nhật sẽ sớm bắt đầu. Mặc dù đây không phải là thông tin cập nhật lớn nhưng game thủ ít nhất có thể yên tâm vì có vẻ như Death Stranding 2 sắp kết thúc quá trình phát triển. Kojima thường giữ kín thông tin về các dự án của mình nên việc tựa game có ít thông tin không có nghĩa là nó có nguy cơ bị trì hoãn như các sudio khác.

Hideo Kojima và những dự án của anh trong năm 2024 game4v hideo kojima 2 1704209507 54

Trong một tweet của mình trên X, Hideo Kojima giải thích rằng năm 2024 sẽ là năm “sản xuất đồng thời” Death Stranding 2 và trò chơi kinh dị mới hấp dẫn của anh là OD cùng một vài thông tin khác.

Kojima cũng giải thích rằng năm 2024 của anh sẽ bao gồm việc quay phim OD, hợp tác với Avengers (tên đùa giỡn mà anh đặt cho đội ngũ toàn sao mà anh đã tập hợp cho OD), biến Death Stranding thành phim và thực hiện các sản phẩm video khác. Chúng ta có thể thấy là Kojima rất tham vọng và có vẻ như anh ấy có rất nhiều dự án để hoàn thành lịch trình năm 2024 của mình.

Đoạn trailer đầu tiên của Death Stranding 2 đã được phát hành hơn một năm trước và người hâm mộ vẫn đang thắc mắc về nhiều chi tiết mà nó tiết lộ. Những điều như sự già đi đột ngột của Sam, làn da đã được sửa chữa của Fragile và nhân vật Elle Fanning chỉ là một số câu hỏi mà người hâm mộ đang hy vọng có được câu trả lời trong Death Stranding 2. Trong khi người hâm mộ Kojima rất hào hứng với phần tiếp theo của Death Stranding thì hẳn nhiều người cũng hào hứng không kém với trò chơi kinh dị mới đầy bí ẩn của anh là OD.

Jordan Peele, người mà hẳn game thủ đã từng thấy trong các video hài theo phong cách phim điện ảnh của anh trên Facebook, có lẽ là người cộng tác thú vị nhất khi làm việc trong OD với Kojima. Peele có nền tảng thành công trong việc đạo diễn các bộ phim kinh dị Hollywood như Get Out, Nope và Us. Tuy chíng ta vẫn chưa hoàn toàn rõ rang về vai trò của Peele trong quá trình sản xuất OD là gì, nhưng ít nhất chúng ta có thể yên tâm vì anh ấy sẽ giúp Kojima tạo ra một trò chơi ấn tượng khác.

Xem thêm: Các tựa game kinh dị hấp dẫn game thủ không nên bỏ lỡ trong năm 2024 

#Death Stranding 2 #Hideo Kojima #OD

}

Tags: , ,
Sony từ chối trả lời câu hỏi liên quan tới God of War Remaster?
Infestation 88 – Trò chơi kinh dị co-op đầu tiên về Chuột Mickey được hé lộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu