Game PC – Console

Final Fantasy Tactics Remaster rò rỉ khung thời gian phát hành

Chia sẽ

Sau khi xuất hiện trong đợt rò rỉ dữ liệu lớn của GeForce Now vài tháng trước, Final Fantasy Tactics giờ đây đã rò rỉ cả khung thời gian phát hành.

Final Fantasy Tactics Remaster

Một tựa game khác cũng nằm trong danh sách rò rỉ của GeForce Now có tên Final Fantasy Tactics Remaster đã xuất hiện trên một nhà bán lẻ, cho thấy rằng dự án này có thể là thật.

Một vài tháng trước, ngành công nghiệp trò chơi phải đối mặt với vụ rò rỉ lớn nhất trong lịch sử do các sai phạm của Nvidia làm lộ gần như tất cả các tựa game đang phát triển được liệt kê trên máy chủ GeForce Now của hãng. Kể từ đó đến nay sự việc đã dần lắng xuống và cộng đồng game thủ cũng đã dần mất niềm tin vào vụ rò rỉ này bởi có vẻ như đã có nhiều tựa game trong số này khó có thể thành hiện thực. Tuy nhiên một số tựa game trong danh sách rò rỉ như phiên bản PC của God of War và Sackboy: A Big Adventure đã thật sự có công bố phát hành chính thức. Mới đây lại thêm một tựa game khác cũng nằm trong danh sách rò rỉ của GeForce Now có tên Final Fantasy Tactics Remaster đã xuất hiện trên một nhà bán lẻ, cho thấy rò rỉ về dự án này có thể là thật.

Final Fantasy Tactics được phát hành lần đầu tiên trên PlayStation vào năm 1997 tại Nhật Bản và bản quốc tế đươc ra mắt sau đó vào năm 1998. Tựa game thuộc thể loại nhập vai chiến thuật lấy bối cảnh thế giới hư cấu có tên Ivalice, một địa điểm sẽ có mặt trong nhiều tựa game Final Fantasy tương lai như Final Fantasy 12. Đây là một spin-off từ loạt game Final Fantasy của Square Enix với đội ngũ phát triển được dẫn đầu bởi Yasumi Matsuno, người tạo ra tựa game Ogre Battle. Final Fantasy Tactics sau đó đã tiếp tục trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám được nhiều game thủ coi là một trong những tựa game nhập vai chiến thuật hay nhất từng được tạo ra. Năm 2003, phần tiếp theo trên có tên là Final Fantasy Tactics Advance được ra mắt trên Game Boy Advance để tiếp nối người tiền nhiệm của mình, và sau đó là Final Fantasy Tactics A2: Grimoire of the Rift trên Nintendo DS. Năm 2007, Final Fantasy Tactics được làm lại cho hệ máy PSP với tên gọi Final Fantasy Tactics: War of the Lions.

Final Fantasy Tactics Remaster rò rỉ khung thời gian phát hành game4v final fantasy tactics 2 1635960564 2

Sau khi xuất hiện một cách đáng ngờ trong đợt rò rỉ Nvidia GeForce Now vài tháng trước, một bằng chứng mới về sự tồn tại của Final Fantasy Tactics Remaster đầy bí ẩn đã một lần nữa xuất hiện trên nhà bán lẻ kỹ thuật số Instant Gaming.

Trong khi loạt game Tactics này đã không còn hoạt động trong nhiều năm qua vì Square Enix đã rời bỏ các phần game spin-off của Final Fantasy để tập trung vào các phần game chính và MMO như Final Fantasy 14, nhiều game thủ vẫn hy vọng về việc một ngày nào đó sẽ được trở lại vùng đất Ivalice một lần nữa. Sau khi xuất hiện một cách đáng ngờ trong đợt rò rỉ Nvidia GeForce Now vài tháng trước, một bằng chứng mới về sự tồn tại của Final Fantasy Tactics Remaster đầy bí ẩn đã một lần nữa xuất hiện trên nhà bán lẻ kỹ thuật số Instant Gaming do ComicBook phát hiện ra. Điều này đã khiến cộng đồng game thủ quay cuồng và hào hứng đưa ra suy đoán về việc bản game remaster này có thể là một bản tái phát hành đơn giản của War of the Lions hoặc tuyệt hơn là một bản game remake 3D hoàn toàn.

Final Fantasy Tactics bị rò rỉ trên Instant Gaming cũng đi kèm với một tranh bìa hoàn thiện và khung thời gian phát hành là “2023”, có nghĩa đây đã là bằng chứng thuyết phục nhất tiết lộ về những nội dung mà Square Enix đang lên kế hoạch cho tương lai sắp tới. Tuy nhiên game thủ cũng nên lưu ý rằng tất cả vẫn chỉ mang cái mác “rò rỉ” và không nên kỳ vọng quá nhiều. Thời điểm khả thi nhất cho Final Fantasy Tactics Remaster được công bố sẽ là trong The Game Awards 2021 và Square Enix có thể sẽ tiết lộ nhiều hơn các chi tiết về dự án tại sự kiện này, lúc này chúng ta chỉ có thể kiên nhẫn chờ đợi thêm thông tin về dự án mà thôi.

Xem thêm: Monolith Productions đã sẵn sàng phát triển tựa game AAA tiếp theo

}

Tags: , ,
Dubium đem đến một phong cách Among Us hoàn toàn mới vào năm sau
PlayStation London Studio đang phát triển một dự án co-op bí ẩn cho PS5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu