Game PC – Console

Dubium đem đến một phong cách Among Us hoàn toàn mới vào năm sau

Chia sẽ

Nhà phát triển đến từ Hàn Quốc – Mumo Studio đã công bố một tựa game “đấu trí” mới có tên Dubium, dự kiến ​​phát hành bản Early Access vào năm 2022.

Những tựa game đấu trí trở nên phổ biến hơn bao giờ hết vào năm 2020, khi các tựa game như Among Us cho phép những người bạn cùng nhau tận hưởng những giây phút vui vẻ dù cho không thể ra khỏi nhà. Among Us – tựa game của Innersloth ban đầu được phát hành vào năm 2018, đã trở thành một hiện tượng trên các trang web livestream như YouTube và Twitch, sẽ sớm được chuyển sang hệ máy console với ba phiên bản của bộ sưu tập Among Us. Chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi thành công của Among Us đã kích động một loạt các tựa game mong phong cách tương tự, như Dubium – tựa game sắp tới của Mumo Studio vừa được công bố vào tuần trước.

Có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, những người sáng lập Mumo Studio từng làm việc trên các sản phẩm như Black Desert Online của Pearl Abyss và Dead to Rights. Dubium sẽ là tựa game indie đầu tiên của studio. Lấy bối cảnh trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng của tương lai, người chơi sẽ vào vai một Frontier hoặc Traitor, tất cả đều cố gắng trốn thoát khỏi một trạm vũ trụ bị bỏ hoang. Frontiers tương đương với các thành viên phi hành đoàn trong Among Us, cùng nhau sửa chữa các tấm pin mặt trời để cung cấp năng lượng cho những kén thoát hiểm, trong khi kẻ phản bội sẽ tìm cách phá hoại và hạ gục từng người một.

Mumo Studio đã tiết lộ rằng một chiến dịch kêu gọi quyên góp trên Kickstarter cho Dubium sẽ được tung ra vào cuối tháng này cho những người muốn hỗ trợ sự phát triển của dự án và cũng sẽ có một bản thử nghiệm close beta mà người chơi có thể đăng ký trên trang web chính thức của trò chơi. Dubium cũng sẽ có mặt trên Steam ở giai đoạn Early Access vào khoảng năm 2022, mặc dù hiện tại vẫn chưa biết liệu cuối cùng sẽ có phiên bản console của trò chơi hay không.

Dubium

Mặc dù Among Us và Dubium có nhiều điểm chung, nhưng trò chơi của Mumo Studio mang phong cách nghệ thuật cường điệu hoá 3D với các hình ảnh động. Các kỹ năng được sử dụng bởi mỗi Frontier hoặc Traitor có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng phần thưởng kiếm được thông qua trò chơi, cho phép người chơi tùy chỉnh nhân vật của họ cho phù hợp với phong cách chơi. Game cũng đang được phát triển với tính năng livestream và sẽ bao gồm một tiện ích mở rộng trên Twitch cho phép người xem đề xuất các hành động hoặc thậm chí đưa ra quyết định cho người steamer. Và ngay cả khi phi hành đoàn của trạm vũ trụ đến từ các địa điểm khác nhau trên khắp thế giới, lời thoại và biểu cảm tích hợp sẵn của Dubium sẽ giúp người chơi dễ dàng giao tiếp.

Xem thêm: GTA 3 là cảm hứng cho phần làm lại của Resident Evil 7

}

Tags: ,
Trung Quốc không phê duyệt game mới nào trong 100 ngày qua
Final Fantasy Tactics Remaster rò rỉ khung thời gian phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu