Game PC – Console

Sony từ chối trả lời câu hỏi liên quan tới God of War Remaster?

Chia sẽ

Gần đây đã có nhiều tin đồn xoay quanh việc Sony đang phát triển một bản Remaster hoặc Remake lại 3 phần game gốc của God Of War, thế nên nhiều game thủ đã hy vọng hãng có thể trả lời những câu hỏi liên quan tới đề tài trên thế nhưng Sony vẫn giữ im lặng cho tới nay.

God Of War Remaster

Rất nhiều game thủ tin rằng God Of War đang được remaster hoặc remake lại

Gần đây trong một buổi phỏng vấn với một content creator khá có tiếng trong làng game là GameBreakerGod với hai nhân sự cấp cao trong các dự án God Of War gần đây là Mihir Sheth và Bruno Velazquez với nội dung chủ yếu là chia sẻ về bản cập nhật miễn phí gần đây của tựa game God Of War Ragnarok. Thì trong phần bình luận đã có rất nhiều người xem hỏi tại sao anh chàng này không hỏi thêm thông tin về dự án Remaster và Remake lại ba phần game God Of War gốc. Lúc này chính chủ đã vào trả lời các bình luận trên với nội dung ngắn gọn là tại vì anh không được phép hỏi về những điều này.

God Of War Remaster

Mọi việc lại càng nóng hơn khi có tin đồn Sony từ chối trả lời các vấn đề liên quan tới dự án này.

Chính câu trả lời này đã khiến cho nhiều game thủ như chắc chắn hơn về việc Sony đang thực hiện dự án Remaster bộ ba phần game God Of War huyền thoại. Thế nhưng đối với những người làm lâu trong ngành game thì trong mỗi lần trả lời phỏng vấn với công chúng, thì công ty game thường sẽ có một loạt các danh sách những đề tài mà họ sẽ không trả lời và kế hoạch remake, remaster các tựa game cũ cũng có trong danh sách này. Việc đi vượt qua các giới hạn đó rất dễ khiến cho các content creator bị lọt vào danh sách đen của nhà sản xuất game. Chính vì thế câu trả lời trên của của GameBreakerGod vừa có nghĩa là Sony đã không cho phép anh hỏi về dự án trên, bên cạnh đó thì còn có một nghĩa khác là anh muốn giữ hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt Sony thế nên anh đã không hỏi những câu hỏi liên quan đến dự án này, thứ vốn không nằm trong chủ đề ban đầu của buổi phỏng vấn. Dù có lẽ nhiều fan rất buồn khi không có thông tin mới về dòng game yêu thích nhưng chúng ta hãy tôn trọng quyền riêng tư cũng như bí mật kinh doanh của các studio là game vì chúng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới việc duy trì Studio của họ.

#God of War #God of War Remake #God of War Remastered

}

Tags: , ,
Vampire Survivors: Emergency Meeting sự kết hợp hoàn hảo?
Hideo Kojima và những dự án của anh trong năm 2024

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu