Game PC – Console

Insomniac Games đã từng phát triển một dự án Marvel’s Spider-Man nhiều người chơi

Chia sẽ

Vụ rò rỉ dữ liệu lớn gần đây của Insomniac Games đã tiết lộ về sự tồn tại của một trò chơi Marvel’s Spider-Man nhiều người chơi.

Insomniac Games

Spider-Man: The Great Web được cho là sẽ cho phép người chơi chiến đấu với tội phạm trên khắp New York cùng với những người bạn Người Nhện khác.

Vụ rò rỉ dữ liệu khổng lồ tại Insomniac Games sau khi Marvel’s Spider-Man 2 phát hành mới đây đã tiết lộ sự tồn tại của một trò chơi nhiều người chơi về Người Nhện, nhưng đáng tiếc là trò chơi này đã bị hủy bỏ. Tuy Insomniac Games đã đưa ra những bình luận về vụ rò rỉ dữ liệu vài ngày trước nhưng họ chưa bao giờ xác nhận sự tồn tại của tựa game Spider-Man nhiều người chơi này.

Như game thủ đã biết, vụ tấn công mạng này đã trở thành chủ đề bàn tán của toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi gần đây, với toàn bộ danh sách các dự án của Insomniac Games trong 10 năm tới đã bị rò rỉ. Đó là một sự cố khủng khiếp và chúng ta nên hy vọng nó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến sản phẩm của studio trong tương lai. Quy mô của vấn đề lớn đến mức toàn bộ bản game PC dành cho Marvel’s Wolverine đã bị rò rỉ trực tuyến để các game thủ tải xuống. Với tổng cộng khoảng 1,7 terabyte dữ liệu bị rò rỉ, nhiều thông tin vẫn đang xuất hiện về những khám phá mới trong dữ liệu.

Theo báo cáo của Jason Schreier tại Bloomberg, một tựa game Marvel’s Spider-Man nhiều người chơi đã bị rò rỉ và đã được thực hiện tại Insomniac Games vào một thời điểm nào đó trong vài năm qua, với tựa đề là Spider-Man: The Great Web. Báo cáo tuyên bố rằng trò chơi lẽ ra sẽ cho phép người chơi chiến đấu với tội phạm trên khắp New York cùng với những người bạn Người Nhện khác, nhưng đã bị hãng hủy bỏ “từ lâu”, cho thấy nhiều tuyên bố khác từ dữ liệu bị rò rỉ có thể không hoàn toàn chính xác khi kế hoạch thay đổi qua các năm. Ngày phát hành dự định ban đầu của dự án này cũng không được báo cáo rõ, vì vậy chúng ta không thể biết liệu Spider-Man: The Great Web đáng ra sẽ được phát hành trước hay sau Marvel’s Spider-Man 2.

Insomniac Games đã từng phát triển một dự án Marvel’s Spider-Man nhiều người chơi game4v spider man 2 1703578538 61

Một chế độ trực tuyến tiềm năng vào năm 2024 dành cho Marvel’s Spider-Man 2 cũng đã bị rò rỉ.

Có thể một số thành phần nhất định của tựa game bị hủy bỏ này vẫn được dự định sử dụng trong tương lai. Một chế độ trực tuyến tiềm năng vào năm 2024 dành cho Marvel’s Spider-Man 2 cũng đã bị rò rỉ như một phần của vụ tấn công mạng này, vì vậy có vẻ như nhà phát triển đã không loại bỏ hoàn toàn ý tưởng ấy. Một lần nữa, Insomniac Games vẫn chưa bình luận về sự rò rỉ của chế độ trực tuyến này, vì vậy kế hoạch có thể thay đổi và có thể nó sẽ không bao giờ xuất hiện.

Những game thủ muốn biết tin tức về kế hoạch cụ thể của Insomniac Games cũng không nên quá chú trọng mọi thứ từ những thông tin rò rỉ. Mặc dù có vẻ như năm trò chơi tiếp theo của Insomniac đã bị lộ nhưng các kế hoạch dài hạn luôn có thể thay đổi khác với mong đợi, đặc biệt là trong một ngành thường bị chi phối bởi các xu hướng. Những thông tin rò rỉ chắc chắn là một cái nhìn thú vị về hoạt động nội bộ của một trong những nhà phát triển trò chơi lớn nhất, nhưng có thể không thể hiện một bức tranh hoàn hảo về các kế hoạch sắp tới của Insomniac Games.

Xem thêm: Insomniac Games nói gì về vụ tấn công mạng quy mô của mình? 

#Insomniac Games #Marvel’s Spider-Man #Spider-Man: The Great Web

}

Tags: , ,
Sony hé lộ nguyên nhân không muốn thêm game vào PS Plus trong ngày đầu ra mắt
Thị trường trò chơi được cải thiện giai đoạn cuối năm 2023

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu