Game PC – Console

Kirby’s Dream Buffet quá nhiều đồ ngọt khiến bạn bị ngấy

Chia sẽ

Sau một chuyến phiêu lưu đầy chông gai thì anh chàng màu hồng của chúng ta cũng được thiết đãi một bữa tiệc đầy ngọt ngào trong Kirby’s Dream Buffet thế nhưng với quá nhiều đồ ngọt đã khiến các game thủ sau vài giờ tham gia đã cảm thấy chán ngán.

Kirby's Dream Buffet

Thoạt nhìn Kirby’s Dream Buffet có rất nhiều tiềm năng

Trong Kirby’s Dream Buffet nhiệm vụ chính của các bạn sẽ là làm sao cho nhân vật mà bạn điều khiển ăn được nhiều đồ ăn nhất (gồm rất nhiều các món đồ ngọt khác nhau mà thường thấy nhất có thể kể đến trái dâu tây ) có thể vì cuối mỗi màn nhân vật của bạn sẽ được đưa lên cân ký để phân thắng bại. Đến với game bạn sẽ có các chế độ chơi như Gourmet Grand Prix, nơi tổng hợp các chế độ chơi còn lại Race, Minigame, hoặc Battle Royale. Ở Race các bạn sẽ vừa cố gắng không bị những nhân vật khác bỏ quá xa vừa phải ăn thật nhiều đồ ăn nhất có thể, ở Minigame và Battle Royale các bạn sẽ đến với nhiều hoạt động khác nhau từ né tránh vật cản tới tranh nhau ăn các món thức ăn xuất hiện đột ngột trên màn. Thoạt tiên nghe có vẻ khá chán nhưng phải công nhận là game chán thật khi bên cạnh việc bạn chạy bon bon trên đường rồi cố gắng hất người chơi khác ra khỏi các món ăn ngon thì bạn còn cần phải tìm cách giành những món ăn đặc biệt với những kỹ năng được ẩn bên trong. Tiêu biểu có thể kể đến các bánh donut sẽ giúp người chơi lăn nhanh lên phía trước rồi có loại bánh khiến game thủ trở nên khổng lồ và hất người chơi khác dễ dàng hơn. Đó là tất cả những gì hấp dẫn mà chúng ta có thể tìm thấy ở tựa game này còn lại thật sự không đáng chú ý tới.

Kirby's Dream Buffet

Thế nhưng tất cả những gì mà game có được lại chỉ là lớp vỏ dễ thương bên ngoài mà thôi.

Khi lần đầu tiên bắt gặp và đọc những giới thiệu của Kirby’s Dream Buffet tôi đã nghĩ ngay đây sẽ là một đối thủ đáng gồm của Fall’s Guy hoặc ít nhất là một bộ mặt khác của dòng game Mario’s Party nhưng không. Là một tựa game tập trung vào chơi theo nhóm nhưng game lại chỉ hỗ trợ 2 người trên một máy thay vì 4-8 như các trò chơi theo dạng party khác của ông lớn người Nhật. Thêm vào đó số lượng mini games ít ỏi, những màn chơi có giới hạn khiến cho trải nghiệm của game thủ bị lập đi lập lại dẫn tới việc bạn chỉ cần chơi khoản 2 giờ đồng hồ là bạn cùng người đồng hành của mình sẽ phát chán rồi và quay sang chơi các tựa game khác như Kart 8 hay Mario’s Party. Gameplay chỉ dừng lại ở mức chơi tạm còn hình ảnh thì sao? may mắn thay thì đây có lẽ là điểm sáng duy nhất của trò chơi này với hình ảnh vô cùng dễ thương từ tạo hình của nhân vật chính tới khung cảnh được thiết kế dựa theo các món ăn mà nhiều nhất là các món đồ ngọt. Chính điều đó game dễ dàng thu hút được nhiều game thủ ở mọi lứa tuổi thế nhưng tôi sẽ không khuyến khích các bạn mua tựa game này nếu không muốn cảm thấy thất vọng về sau. Âm thanh của game cũng chỉ ở mức khá vừa đủ để hoàn thành nhiệm vụ của mình mà thôi chứ chưa thật sự gây ấn tượng tốt lắm.

Nhìn chung thật khó để có thể mong đợi gì nhiều ở một tựa game được Nintendo phân phối với mức giá 14.99$ trên các store Mỹ nhưng nếu là các bạn thì tôi sẽ đợi tới các đợt khuyến mãi để giá thấp hơn một chút rồi mới mua về để đổi gió một chút sau khi chơi các tựa game Party khác chứ không để đây là món ăn chính của mình được.

#Kirby’s Dream Buffet

}

Tags:
Blizzard khẳng định Diablo 4 không phải là game ‘hút máu’
Pokémon Scarlet and Violet: Rò rỉ cho thấy vẫn không có tiến hóa Mega

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu