Game PC – Console

Pokémon Scarlet and Violet: Rò rỉ cho thấy vẫn không có tiến hóa Mega

Chia sẽ

Một thông tin rò rỉ mới về trò chơi Pokémon Scarlet and Violet cho thấy rằng tiến hóa Mega, thứ rất nổi tiếng ở vùng Kalos, sẽ không hề trở lại trong tựa game thuộc thế hệ IX sắp phát hành.

Một thông tin rò rỉ về trò chơi Pokémon Scarlet and Violet đã xác nhận rằng Game Freak sẽ không đưa tiến hóa Mega trở lại thế hệ IX. Sau sự ra mắt của Pokémon Legends: Arceus vào tháng 1, người chơi trên toàn thế giới đã rất ngạc nhiên khi Pokémon Scarlet and Violet thuộc thế hệ IX được công bố sẽ phát hành vào cuối năm nay. Một thông tin rò rỉ gần đây đã tiết lộ những chi tiết chính về trò chơi này, bao gồm cả việc nó sẽ hoàn toàn bỏ qua tiến hóa Mega.

Rò rỉ Scarlet and Violet

Rất nhiều người chơi trên toàn thế giới đã rất ngạc nhiên khi tựa game Pokémon Scarlet and Violet thuộc thế hệ IX được công bố sẽ phát hành vào cuối năm nay, và thông tin rò rỉ gần đây đã tiết lộ những chi tiết chính về trò chơi này

Khi ra mắt Pokemon X & Y, Game Freak đưa đến một khái niệm hoàn toàn mới là tiến hóa Mega. Nó được coi là một hình thái tiến hóa cực khủng cho mỗi chú Pokémon, với tổng điểm chỉ số tăng lên vượt trội. Tuy nhiên, điều kiện cho việc tăng sức mạnh này là chú Pokémon tương ứng phải ở cấp độ cuối cùng (ví dụ như Pikachu phải tiến hóa lên Raichu thì mới tiến hóa tiếp lên Mega được). Và tất nhiên, không phải Pokémon nào cũng có hình thức tiến hóa Mega. Đây là điểm hạn chế lớn của dạng tiến hóa này khiến cho không phải huấn luyện viên nào cũng có thể Mega “hóa” Pokémon của mình.

Mặc dù xuất hiện lần đầu vào năm 2013, nhưng Mega Evolution vẫn là một trong những thứ nổi tiếng nhất series. Nó được fan yêu thích đến mức thậm chí còn trở lại trong Pokémon: Let’s Go, Pikachu! and Pokémon: Let’s Go, Eevee! năm 2018, và chính thức xuất hiện ở Pokémon GO vào năm 2020. Nhưng người hâm mộ vẫn muốn thấy sự trở lại của tiến hóa Mega ở một tựa game chính hơn, họ hy vọng rằng nó sẽ xuất hiện trong thế hệ IX. Tuy nhiên, các thông tin rò rỉ về trò chơi Pokémon Scarlet and Violet dường như đã phá vỡ giấc mơ đó rồi!

Rò rỉ Scarlet and Violet Pokémon game

Người hâm mộ muốn thấy sự trở lại của tiến hóa Mega ở một tựa game chính hơn, họ hy vọng rằng nó sẽ xuất hiện trong thế hệ IX, tuy nhiên, các thông tin rò rỉ về trò chơi Pokémon Scarlet and Violet dường như đã phá vỡ giấc mơ đó

Gần đây, một tài khoản Twitter (hiện đã bị xóa) làm rò rỉ thông tin về Thủ lĩnh nhà thi đấu trong Pokémon Scarlet and Violet. Người này sau đó bắt đầu đăng vô số chi tiết của trò chơi thuộc thế hệ IX. Và theo tài khoản hiện đã bị xóa này, Game Freak sẽ không mang tiến hóa Mega trở lại!

Một thông tin rò rỉ cũng tuyên bố chính xác rằng khu vực mới của Pokémon Scarlet and Violet được đặt tên là “Paldea” trong tiếng Nhật, và thế hệ IX sẽ không có dạng tiến hóa mới của Eevee. Mặc dù thường thì những tin đồn hay là giả mạo, nhưng nhiều người hâm mộ tin rằng tất cả thông tin trên đều là đúng, vì người làm rò rỉ rất đáng tin cậy, họ cũng xác nhận rằng tin đó chính xác. Rò rỉ thậm chí còn tiết lộ dạng tiến hóa cuối cùng của ba Pokémon khởi đầu thuộc thế hệ IX trong Pokémon Scarlet and Violet, trước khi tài khoản này bị xóa.

Pokémon game

Tuy là tiến hóa Mega không quay trở lại trong thế hệ IX, và cũng chưa bao giờ có gợi ý là nó sẽ xuất hiện nữa, nhưng tương lai thì không ai biết trước được, có lẽ ở Pokémon X and Y remake thì tiến hóa Mega mới thực sự trở lại

Mặc dù chúng ta không thể biết được rằng toàn bộ những thông tin rò rỉ là thật hay không cho đến lúc Pokémon Scarlet and Violet phát hành, nhưng nó có vẻ đáng tin hơn các tin đồn trong quá khứ. Tuy rất hiếm khi Nintendo rò rỉ, nhưng không phải là không có. Ví dụ như trò chơi Pokémon Legends: Arceus, sinh vật ở vùng Hisui đã bị lộ vài tháng trước khi tựa game này ra mắt vào tháng 1 năm nay. Tuy nhiên, nếu đúng thì điều đó có nghĩa là những người hâm mộ vùng Kalos sẽ phải tạm gắn bó với tiến hóa Mega trong Pokémon GO! Mặc dù nó không quay trở lại trong thế hệ IX, và cũng chưa bao giờ có gợi ý là sẽ xuất hiện nữa, nhưng tương lai thì không ai biết trước được. Có lẽ ở Pokémon X and Y remake, tiến hóa Mega mới thực sự trở lại?

>>> Xem thêm: Game Freak đã từng không nghĩ rằng Pokémon Legends: Arceus sẽ có thể thành công?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

#Pokemon #Pokemon game

}

Tags: ,
Kirby’s Dream Buffet quá nhiều đồ ngọt khiến bạn bị ngấy
Supercell và hành trình 10 năm gây dựng thương hiệu Clash of Clans

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu