Game PC – Console

Leaker Grand Theft Auto 6 yêu cầu ‘đàm phán một thỏa thuận’, cấp cao Rockstar phải vào cuộc

Chia sẽ

Leaker của Grand Theft Auto 6 tuyên bố có mã nguồn của trò chơi và muốn đám phán thỏa thuận với Rockstar Games và Take-Two Interactive.

Grand Theft Auto 6

Mới chỉ cách đây vài tiếng, Grand Theft Auto 6 đã bị rò rỉ một lượng lớn thông tin về gameplay và chúng đã nhanh chóng lan truyền khắp mạng internet.

Hacker chịu trách nhiệm về vụ rò rỉ Grand Theft Auto 6 quy mô lớn vừa qua đang cố gắng yêu cầu đàm phán một thỏa thuận với Rockstar Games và Take-Two Interactive. Grand Theft Auto 6 đã chính thức được công bố vào tháng 2 đầu năm nay, nhưng cộng đồng game thủ đã không có nhiều thông tin được tiết lộ kể từ đó. Rockstar Games đã đề cập rằng họ sẽ tiết lộ thêm thông tin ngay khi nó sẵn sàng, nhưng khá bất ngờ khi mới đây vô số chi tiết về GTA 6 đã bị rò rỉ.

Mới chỉ cách đây vài tiếng, Grand Theft Auto 6 đã bị rò rỉ một lượng lớn thông tin về gameplay và chúng đã nhanh chóng lan truyền khắp mạng internet. Các rò rỉ đã giới thiệu cảnh quay gameplay và xác nhận rằng GTA 6 sẽ có hai nhân vật chính tên là Jason và Lucia. Một trong những video này bao gồm cảnh Lucia cố gắng cướp một nhà hàng, sau đó là một cuộc truy đuổi của cảnh sát, trong khi một video khác có cảnh Jason đang tham gia vào một vụ bắn súng lái xe. Hầu hết các video đều cực kỳ ngắn và sau đó đã bị gỡ xuống. Tuy nhiên, có vẻ như kẻ rò rỉ vẫn chưa xong kế hoạch của mình.

Leaker Grand Theft Auto 6 yêu cầu ‘đàm phán một thỏa thuận’, cấp cao Rockstar phải vào cuộc game4v gta 6 1 1663565132 27

Leaker này tuyên bố đã có mã nguồn và tài nguyên của GTA 5 và GTA 6 và muốn “thương lượng một thỏa thuận”.

Theo Tom Henderson, leaker của GTA 6 đã lần đầu tiên yêu cầu liên lạc với một người nào đó tại Rockstar Games hoặc Take-Two Interactive. Kẻ rò rỉ tiết lộ rằng hắn đã nhận được 3.000 tin nhắn telegram và đăng một hình ảnh với email từ YouTube về các video bị gỡ xuống. Leaker này còn tuyên bố rằng hắn đã có mã nguồn và tài nguyên của GTA 5 và GTA 6, trước khi nói rằng muốn “thương lượng một thỏa thuận”.

Một tweet tiếp theo bao gồm một đoạn clip ngắn về leaker đang nói chuyện với một người đang tự nhận là một trong những nhà phát triển của GTA 6. Trong cuộc trao đổi ngắn này, leaker một lần nữa xác nhận rằng hắn có source game và nhóm IT có thể kiểm tra logs để làm bằng chứng. Mặc dù các trò chơi điện tử có thể bị rò rỉ theo một cách nào đó hiện nay, nhưng các sự cố trên quy mô lớn thế này là cực kỳ hiếm. Hầu hết các rò rỉ ban đầu thường bao gồm ảnh ý tưởng hoặc ảnh chụp màn hình, nhưng vụ việc này thậm chí có cảnh quay gameplay của một trong những trò chơi lớn nhất trong ngành.

Leaker Grand Theft Auto 6 yêu cầu ‘đàm phán một thỏa thuận’, cấp cao Rockstar phải vào cuộc game4v gta 6 2 1663565126 56

Trong cuộc trao đổi ngắn này, leaker một lần nữa xác nhận rằng hắn có source game và nhóm IT có thể kiểm tra logs để làm bằng chứng.

Một nghiên cứu gần đây đã báo cáo rằng Grand Theft Auto 6 là một trong những trò chơi gây hào hứng nhất hiện đang được phát triển. Danh sách này bao gồm các phần game sắp tới trong một số thương hiệu phổ biến nhất trong ngành như God of War, Call of Duty và The Legend of Zelda, trong khi cũng có các tựa game lớn khác như Starfield và Hogwarts Legacy. Với thành công vang dội của GTA 5 và Rockstar Games nói chung, không có gì ngạc nhiên khi thấy GTA 6 là một phần của danh sách đáng quý này khi game thủ đang ngày đêm chờ đợi trò chơi lớn tiếp theo trong loạt game mang tính biểu tượng này, và đó cũng là lý do nó dễ dàng là mục tiêu tấn công của các hacker.

Theo nhiều nguồn tin, hiện tại các cấp cao của Rockstar đã phải vào cuộc, và có vẻ như leaker này còn nhận rằng mình chính là hacker 18 tuổi đã hack vào Uber vừa qua. Hẳn rằng vụ việc đã gây tổn hại ở một mức độ nào đó tới Rockstar và hiện chưa rõ mọi thứ sẽ còn diễn biến ra sao trong thời gian tới.

Xem thêm: Nghiên cứu tiết lộ 10 tựa game sắp ra mắt ‘gây hào hứng nhất’ 

#Grand Theft Auto 6 #Rockstar Games #Take-Two Interactive.

}

Tags: , ,
ByteDance ngậm ngùi phải mua lại 3 tỷ đô la cổ phiếu
Công ty mẹ Garena phải cắt giảm lương của giám đốc để bù lỗ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu