Game PC – Console

Lộ thông tin bối cảnh của tựa game Total War phần tiếp theo

Chia sẽ

Phần game Total War Saga tiếp theo nhiều khả năng sẽ lấy bối cảnh thành phố Troy, nơi diễn ra trận chiến thành Troy vĩ đại, sau một số tài liệu mới bị lộ ra của nhà phát triển Creative Assembly.

Một thành viên của Reddit, mang tên r/zhxws đã kể lại (kèm hình ảnh) về việc bản thân đi đăng kí thử thương hiệu “Total War Saga: Troy” (một cách đặt tên truyền thống của dòng game Total War Saga) và phát hiện rằng thương hiệu này đã được đăng ký bởi Creative Assembly tại Cục sở hữu trí tuệ vương quốc Anh vào tháng 7 năm 2019.

Được biết, dòng game Total War Saga bắt đầu được phát hành vào năm 2018, khởi đầu là phiên bản Total War Saga: Thrones of Britannia. Khác với bản Total War truyền thống, phiên bản Saga chỉ tập trung đến các sự kiện lịch sử có thật, chỉ trong giai đoạn diễn ra sự kiện đó mà thôi.

Sau khi thông tin được lộ ra, hàng loạt game thủ và thậm chí các nhà sử học, bắt đầu tranh luận về việc trận chiến thành Troy liệu có thật trong lịch sử hay không. Tuy nhiên, có một tòa thành cổ nằm ở phía Tây Bắc nước Thổ Nhĩ Kì, được giới sử học công nhận rất có thể là thành Troy trong mẫu truyện Hy Lạp. Total War Saga có khả năng dựa vào dữ kiện này để làm game.

Game4V cũng rất hào hứng về thông tin này, sau khi phiên bản Tam Quốc vừa rồi có chế độ các vị tướng thực sự “ảo diệu” như trong truyện, vậy là chúng ta sẽ có A-Sin (Achilles) với khả năng càn quét không thua gì Lữ Bố, các tướng như Hector, AjaxOdysseus,.. hay những phép thuật từ các vị thần Olympic.

Vẫn còn quá sớm để Creative Association công bố chính thức về thông tin này, khi hãng còn đang bận hoàn thiện tiếp các DLC của Total War: Three Kingdom của mình. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về vấn đề này.

}

Tags: , , ,
Drama cũ chưa hết, Epic Games lại dính thêm scandal liên quan đến hàng trăm game thủ
Legend of Kingdoms: Game MOBA hòa trộn thần thoại Đông – Tây ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu