Game PC – Console

Mad Max 2 sẽ xuất hiện trong tương lai?

Chia sẽ

Một bức ảnh được công bố vào tuần trước dường như gợi ý về sự phát triển của phần tiếp Mad Max 2015; tuy nhiên, thông tin vẫn chưa được xác thực.

Mad Max

Mad Max có mặt trên Linux, MacOS, PC, PlayStation 4 và Xbox One.

Một bức ảnh xuất hiện gần đây trên Twitter dường như cho thấy sự tồn tại của Mad Max 2, phần tiếp theo bất ngờ của tựa game hậu tận thế những năm trước được lấy cảm hứng từ loạt phim nổi tiếng. Tuy nhiên, với rất ít chi tiết, nhiều nghi ngờ vẫn tồn tại về tình trạng thực sự của dự án. Là sự sáng tạo của các nhà sản xuất Just Cause Avalanche Studios, Mad Max được phát hành vào năm 2015, theo sát thành công của bộ phim được giới phê bình đánh giá cao là Mad Max: Fury Road. Mặc dù không hoàn toàn dựa trên loạt phim, nhưng tựa game này rõ ràng được lấy cảm hứng từ đó và có sự hợp tác của người sáng tạo thương hiệu là George Miller; kết quả là một cuộc phiêu lưu thế giới mở đầy hành động, lấy bối cảnh hậu tận thế, đặc biệt tập trung vào chiến đấu bằng xe cộ.

Xem xét rằng Avalanche Studios chưa bao giờ nói bất cứ điều gì về nó, bài đăng trên Twitter của Wendy Fok rất có thể là một sự rò rỉ không cố ý. Nhà thiết kế đã đăng một bức ảnh của cô ấy được quét ảnh 3D tại Avalanche Studios ở New York, nói rằng việc này đã xảy ra trước đại dịch và rằng họ đã bao gồm cô ấy trong Mad Max 2 với tư cách là một kẻ nổi loạn. Manh mối duy nhất này về phần hậu truyện của một trong những trò chơi bị đánh giá thấp nhất trong thế hệ của nó đang được phát triển.

Mad Max

Bài đăng làm nổi lên tin đồn về phần 2 của tựa game Mad Max.

Sự nghi ngờ ngay lập tức bùng lên trên mạng xã hội. Một số chỉ ra rằng Wendy Fok có thể đã mắc lỗi chính tả; nhưng trong quá trình tạo ra trò chơi Mad Max đầu tiên, không có quá trình quét khuôn mặt nào được thực hiện. Những người khác nghĩ rằng sự nhầm lẫn có thể là với Rage 2, một trò chơi khác của Avalanche Studios; tuy nhiên, phần sau không có những kẻ nổi loạn trong đó và nhà thiết kế đã gắn thẻ rõ ràng trang trò chơi Mad Max trong tweet của mình. Tất cả đều được xem xét, khả năng phần tiếp theo này thực sự tồn tại có vẻ khá có thật, và đến vào thời điểm người hâm mộ của thương hiệu đang chờ đợi phần hậu truyện của Mad Max: Fury Road gần đây đã bị hoãn đến năm 2024.

Trong khi sự tồn tại của phần tiếp theo này đã được nhắc đến, nhưng tình trạng hiện tại của nó hoàn toàn không được biết đến. Bức ảnh trước đại dịch của Wendy Fok dường như là từ năm 2017: rất nhiều năm trôi qua mà không có một gợi ý nào về dự án có nghĩa là một công việc bị hoãn cực kỳ nghiêm trọng hoặc tệ hơn là dự án đã bị hủy bỏ. Nếu đúng như vậy, người hâm mộ có thể chơi lại tựa game gốc, một trò chơi thế giới mở đã vượt qua thử thách của thời gian tốt hơn nhiều so với các tựa game cùng thể loại khác.

Xem thêm: Horizon Forbidden West được đánh giá cao hơn cả phần đầu

#Avalanche Studios #Avalanche Studios Group #Gray Matter #Mad Max #Mad Max 2 #Mindscape

}

Tags: , , , , ,
Đấu Quỷ – Game ARPG phong cách võ hiệp kết hợp anime, thử nghiệm 24/02
Rise of Mafia Boss Returns – Phiêu lưu trong thế giới ngầm với những tên tội phạm khét tiếng, vừa mở test tại SEA

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu