Game PC – Console

Mario Party Superstars được nhiều game thủ Việt lựa chọn mua cùng Oled

Chia sẽ

Trái ngược với PS5 hiện đang bán chậm dần thì máy Switch đặc biệt là mẫu Oled vẫn giữ vững tốc độ bán qua từng ngày và đi cùng với cỗ máy này là Mario Party Superstars chứ không phải những tựa game đình đám khác.

Mario Party Superstars

Mario Party Superstars vượt mặt nhiều tựa game nặng ký để trở thành game được ưa chuộng nhất.

Trước tiên chúng ta hãy điểm sơ qua những đối thủ của Mario Party Superstars trong thời gian này. Đầu tiên chúng ta phải kể đến là Metroid Dread, cuộc phiêu lưu mới của nàng Samus mặc dù được đánh giá rất cao thậm chí có nhiều người còn ví von rằng đây là tựa game ra mắt dành cho quản bá máy Switch Oled. Điều này hoàn toàn có lý vì tại nhiều quốc gia trên thế giới bạn sẽ rất khó có thể sở hữu một bản game Metroid Dread (kể cả các bản Speical, Collector đắt đỏ) nếu không đặt trước từ khi game được công bố, thế nhưng tại Việt Nam các game thủ có vẻ khá hờ hững với tựa game này khi tốc độ bán ra khá chậm, tuy không phải là ế nhưng nếu so với những tựa game AAA độc quyền khác như Breath Of The Wild, Pokemon hay ngay cả một tựa game khá kén người chơi khác là Fire Emblem (Mộc Đế) thì lại thua xa. Một đối thủ đáng gờm khác đã bị Mario Party Superstars vượt mặt một cách ngoạn mục là Super Robot War 30, tựa game dàn trận theo lượt với sự góp mặt của hàn loạt IP Mecha đình đám đến từ Nhật Bản. Từng là một trong những tựa game bán rất chạy mỗi lần ra mắt thế nhưng phiên bản mang số 30 này lại bán khá chậm. Không phải vì game không hay mà là đợt này Super Robot War đã phá bỏ dần truyền thống chỉ phát hành game trên một hệ máy như trước, mà Super Robot War 30 trên PC lại có giá khá thấp kèm theo cấu hình không cao khiến đa phần các game thủ lựa chọn việc mua game trên PC thay vì Switch.

Mario Party Superstars

Với hơn 100 mini game độc đáo Mario Party Superstars đủ sức hấp dẫn mọi game thủ.

Một phần nguyên do Mario Party Superstars được ưu ái hơn hẳn so với hai đối thủ dù thời gian ra mắt chưa lâu đến từ chính cách chơi rất giải trí của game. Giữa thời điểm mà dịch bệnh còn hoành hành vô cùng nghiêm trọng, các gia đình vẫn đang rất lo lắng về việc mưu sinh khi năm cũ đã gần hết thế nên thay vì chọn các tựa game có gameplay nhanh hoặc đòi hỏi tập trung cao độ thì một tựa game đậm chất giải trí gia đình lại là một sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Mario Party Superstars là tựa game thứ 12 trong dòng game Party của Nintendo và là tựa game thứ 2 thuộc dòng này trên máy Switch, bên trong Mario Party Superstars có tới 100 mini game khác nhau được chọn lọc rất kỹ lương từ các phần trước cũng như được thiết kế sao cho phù hợp nhất với cách điều khiển trên Switch. Mỗi tựa game lại có cách điều khiển riêng (đặc biệt năm nay game đã cho phép chơi ở chế độ Handheld mode hoặc sử dụng Pro Controller để điều khiển một số tựa game đơn giản khác), một cách chơi riêng, một nét hấp dẫn khác nhau khiến cho những game thủ đã mua về là dính với game ban đầu là để mở khóa hết mọi mini game có thể lúc sau là thi thoảng lại chơi để giải trí qua thời gian khó khăn này.

Hiện dịch bệnh vẫn đang có những diễn biến rất khó đoán thế nên các bạn hãy tuân thủ theo các nguyên tắc 5k và những chỉ thị của chính phủ về bình thường mới để hy vọng vào một tương lại tươi sáng hơn.

}

Tags: , ,
Gravitational – Tựa game VR giải đố đầy thách thức sắp phát hành
Sau thành công về game, Tencent đang tự sản xuất chip của riêng mình

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu