Game PC – Console

Mario Strikers: Battle League giới thiệu hàng loạt chế độ chơi trong trailer gameplay mới

Chia sẽ

Một đoạn trailer mới của Mario Strikers: Battle League vừa được phát hành, giới thiệu chi tiết cụ thể về chế độ online và mạng LAN sắp tới của trò chơi.

Một đoạn trailer mới của Mario Strikers: Battle League vừa được phát hành, làm sáng tỏ một số chế độ chơi sắp tới của tựa game này. Trò chơi thể thao hàng đầu sắp được phát hành đã thu hút rất nhiều sự kỳ vọng từ người hâm mộ Nintendo, đặc biệt là sau đoạn giới thiệu trước đó của trò chơi, trong đó tiết lộ danh sách khi ra mắt của Mario Strikers: Battle League, cùng với các chi tiết bổ sung như tùy chỉnh gear.

Nintendo cung cấp một loạt các trò chơi thể thao và mặc dù tất cả chúng đều có một số điểm tương đồng với các bản phát hành kiểu truyền thống của thể loại này, nhưng chúng luôn kỳ ảo và sáng tạo hơn đáng kể. Thương hiệu Mario Strikers cũng không khác, vì người chơi sẽ đến sân để trải nghiệm một tựa game bóng đá thoạt đầu có thể đoán trước được, nhưng hóa ra lại có sự bất ngờ trong nó. Ngoài những NPC khác nhau chạy khắp sân, vật lý của trò chơi Mario Strikers được phóng đại hơn và không hạn chế. Ngoài ra còn có một số cơ chế và khả năng đặc biệt giúp tăng thêm sự đa dạng cho mỗi trận đấu. Phần tiếp theo trong dòng game này nhằm mục đích đưa cách tiếp cận này đi xa hơn nữa, vì Mario Strikers mượn các yếu tố từ Mario Kart để phục vụ cho lối chơi có phần hoang dã.

Người hâm mộ phải tìm hiểu thêm về lối chơi này trong một đoạn giới thiệu được chia sẻ trên tài khoản YouTube của Nintendo UK. Đoạn giới thiệu này đề cập đến một số tính năng chính trong Mario Strikers: Battle League, bao gồm các chế độ chơi khác nhau mà người chơi có thể trải nghiệm. Theo dự kiến, trò chơi sẽ có cả online và cho phép những người ở gần kết nối với nhau, nhưng một số game thủ có thể ngạc nhiên khi biết rằng tối đa tám người chơi có thể chơi trên cùng một bảng điều khiển cùng một lúc. Đối với nhiều người chơi, người chơi có thể tạo hoặc tham gia các câu lạc bộ tùy chỉnh, tăng thứ hạng của họ bằng cách đối mặt với các nhóm khác. Ở một khía cạnh thú vị, các trận đấu này sẽ diễn ra trên các sân đấu là sự kết hợp của sân vận động đặc trưng của từng club.

Mario Strikers: Battle League

Mario Strikers: Battle League dự kiến phát hành độc quyền trên Nintendo Switch vào tháng 6 năm 2022.

Mario Strikers: Battle League rất được mong đợi là một phần quan trọng trong lịch trình phát hành năm 2022 của Nintendo, vì vậy việc duy trì sự hào hứng cho trò chơi là điều tối quan trọng. May mắn thay, đó có thể là điều mà đoạn giới thiệu này sẽ đạt được, vì các chế độ chơi này có vẻ thú vị, vui nhộn và kết hợp tốt giữa các yếu tố truyền thống và sáng tạo.

Nhiều thông tin chắc chắn sẽ được tiết lộ liên quan đến tính năng độc đáo của Mario Strikers: Battle League về lối chơi, tùy chỉnh và chế độ nhiều người chơi trước khi phát hành vào mùa hè này. Tuy nhiên, cho đến lúc đó, người hâm mộ có thể yên tâm rằng các chế độ trò chơi cốt lõi sẽ quay trở lại đồng thời Nintendo sẽ phục vụ một số sáng tạo, độc đáo khác.

Xem thêm: Gunbrella – Tựa game mới từ Devolver Digital vừa được công bố tại Nintendo Indie Showcase

#Battle League #mario #Mario Strikers #Mario Strikers: Battle League #Next Level Games #nintendo #Nintendo Entertainment Planning & Development

}

Tags: , , , , , ,
Nhân vật nữ bí ẩn xuất hiện trong đoạn After Credit của Doctor Strange 2 là ai?
ONE Store thất bại khi tiến hành IPO định giá 1.000 tỷ won

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu