Phim-Truyện

Nhân vật nữ bí ẩn xuất hiện trong đoạn After Credit của Doctor Strange 2 là ai?

Chia sẽ

Trong đoạn After Credit của Doctor Strange 2 thì một nhân vật nữ hoàn toàn mới đã xuất hiện và muốn Strange đồng hành cùng cô ta, vậy thân phận thật sự của nhân vật này là gì?

Nhân vật nữ bí ẩn xuất hiện trong đoạn After Credit của Doctor Strange 2 là ai?

Nhân vật nữ bí ẩn xuất hiện trong đoạn After Credit của Doctor Strange 2 là ai?

After Credit luôn mà một phần không thể thiếu trong các tác phẩm của MCU, đặc biệt là khi nó sẽ tiết lộ một vài tình tiết quan trọng giúp khán giả có thể đoán được hướng đi kế tiếp trong kế hoạch phát triển của Marvel. Và Doctor Strange Multiverse of Madness Wallpapers cũng chẳng phải ngoại lệ khi phim có đến tận 2 After Credit. Tạm bỏ qua cái After Credit thứ 2  “vô cùng thú vị” thì chúng ta hãy đến với After Credit đầu tiên với sự xuất hiện của một nhân vật nữ hoàn toàn mới.

Theo đó thì khi Doctor Strange đi dạo trên phố thì một phụ nữ lạ mặt xuất hiện và mở một cánh cổng không gian đến một nơi rất giống Dark Dimension (Chiều Không Gian Tối) và hi vọng rằng Strange sẽ đồng hành cùng cô. Đây là một nhân vật chưa từng xuất hiện trong MCU, tuy nhiên trong comic thì cô có một vai trò rất lớn và liên quan mật thiết đến Phù Thủy Tối Thượng của chúng ta.

Thân phận thật sự của người phụ nữ bí ẩn kia là Clea, cháu gái của kẻ cai trị Dark Dimension – Dormammu đồng thời sau này cũng trở thành vợ của Bác Sĩ Lạ.

Nhân vật nữ bí ẩn xuất hiện trong đoạn After Credit của Doctor Strange 2 là ai? clea 2 game4v 1652237466 78 1

Thân phận thật sự của người phụ nữ bí ẩn kia là Clea, cháu gái của Dormammu

Trong phiên bản comic thì Clea được sinh ra bởi Hoàng tử Orini (con trai của Olnar, người từng cai trị Chiều Không Gian Tối) và kẻ chạy trốn Faltine Umar (em gái của Dormammu). Sự ra đời của Clea vô tình lại là một tin dữ đối với Umar khi cô biết rằng mình đã mất khả năng trở lại hình dạng Faltinian. Cô bỏ rơi Clea cùng với Orini và dần trở nên biến chất cùng bạo lực, thường xuyên gây xung đột với anh trai mình. Tuy nhiên, trong tình trạng suy yếu của mình, cô đã bị Dormammu đánh bại và bị đày đến một chiều không gian khác.

Clea lớn lên không biết mẹ mình là ai và tôn thờ Dormammu, người mà cha cô đã trung thành phụng sự.

Sau này Clea có cơ hội gặp được Doctor Strange và đồng hành cùng anh trong rất nhiều chuyến phiêu lưu để giải cứu Đa Vũ Trụ. Ban đầu cô và Strange đồng hành với tư cách là thầy trò khi Strange dạy cô cách kiểm soát sức mạnh của bản thân, sau đó mối quan hệ của cả hai dần biến đổi thành người yêu rồi cuối cùng Clea và Strange đã về chung một nhà.

Sự xuất hiện của Clea cũng khiến không ít fan tỏ ra vui mừng khi Doctor Strange sắp tìm kiếm được “hạnh phúc”, tuy nhiên cũng không ít fan “cà khịa” khi Strange mới vừa nói ra câu “Anh yêu em ở mọi Vũ Trụ” với Christine Palmer thì không lâu sau đó lại có một bóng hồng mới đồng hành, đúng là trớ trêu.

>>> Xem Thêm: Hình ảnh ‘đau khổ’ của Amber Heard bị các fan manga ra ‘cà khịa’ với biểu cảm của Boruto

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Doctor Strange 2 #Doctor Strange Multiverse of Madness Wallpapers #MCU

}

Tags: , ,
Cộng đồng game thủ tranh cãi kịch liệt về 2 mẫu điện thoại được sử dụng cho Free Fire và PUBG Mobile tại SEA Games 31
Mario Strikers: Battle League giới thiệu hàng loạt chế độ chơi trong trailer gameplay mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu