Game PC – Console

Marvel’s Midnight Suns bị dời ngày phát hành đến nửa cuối năm 2022

Chia sẽ

Game thủ phải đợi thêm khá lâu nữa mới được khám phá mặt tối của Marvel vì Midnight Suns của Firaxis Games đã bị trì hoãn sang cuối năm 2022.

Marvel's Midnight Sun

Trong mười năm qua chúng ta đã chứng kiến ​​Marvel thống trị không gian giải trí và văn hóa đại chúng thông qua nhiều chương trình, bộ phim và trò chơi khác nhau.

Trong mười năm qua chúng ta đã chứng kiến ​​Marvel thống trị không gian giải trí và văn hóa đại chúng thông qua nhiều chương trình, bộ phim và trò chơi khác nhau, thậm chí đến tận bây giờ gã khổng lồ truyện tranh này vẫn không có dấu hiệu hết thời. Đặc biệt trong ngành công nghiệp trò chơi gần đây đã có ​​sự gia tăng các tựa game AAA của Marvel từ Spider-Man năm 2018 cho đến Guardians of the Galaxy mới nhất của năm 2021, cùng với một số trò chơi siêu anh hùng khác đang được triển khai. Tuy nhiên xem ra game thủ sẽ phải đợi thêm một thời gian khá dài nữa mới được khám phá mặt tối của vũ trụ Marvel trong tựa game Marvel’s Midnight Suns của Firaxis Games.

Midnight Suns sẽ kể về một nhân vật gốc được đặt tên là The Hunter, người tỉnh giấc sau khi mẹ của anh là ác quỷ Lilith bị đánh thức bởi Hydra để thống trị thế giới. The Hunter sẽ phải chiêu mộ các Avengers cùng với những anh hùng đen tối khác như Ghost Rider và Blade để chấm dứt ngày tận thế do Lilith gây ra. Game thủ sẽ có thể tùy chỉnh nhân vật The Hunter theo ý thích của bản thân, điều khiển sức mạnh của anh cùng nhiều anh hùng khác trong các trận chiến mang đậm phong cách chiến thuật của Firaxis.

Marvel’s Midnight Suns bị dời ngày phát hành đến nửa cuối năm 2022 game4v marvel midnight suns 2 1636026979 7

Mặc dù ban đầu tựa game được công bố phát hành vào tháng 3 năm 2022, nhưng mới đây Firaxis Games đã cho biết họ sẽ không thể đáp ứng kịp thời hạn trên.

Mặc dù ban đầu tựa game được công bố phát hành vào tháng 3 năm 2022, nhưng mới đây Firaxis Games đã cho biết họ sẽ không thể đáp ứng kịp thời hạn trên. Giám đốc sáng tạo của Firaxis là Jake Solomon và nhà sản xuất nhượng quyền cấp cao Garth DeAngelis đã chia sẻ về sự chậm trễ này trên Twitter chính thức của Marvel’s Midnight Suns, đồng thời xác nhận khung thời gian phát hành sẽ được đẩy lùi sang nửa cuối năm 2022. Hai người đều cho biết rằng sự trì hoãn này sẽ cho phép Firaxis biến Midnight Suns “trở thành trò chơi hay nhất có thể “và giúp cho các yếu tố gameplay của trò chơi cùng với cốt truyện thêm hoàn thiện.

Việc trì hoãn thường đáng thất vọng đối với các game thủ, nhưng đồng thời điều đó cũng sẽ giúp các hãng game có thêm thời gian phát triển và thường có lợi cho sản phẩm cuối cùng. Đương nhiên chắc chắn sẽ không có ai muốn việc trì hoãn bị kéo dài quá lâu cả. Các trò chơi như Kingdom Hearts 3 và Final Fantasy 15 đã từng rơi vào địa ngục phát triển trong nhiều năm liền, thậm chí là lên đến gần một thập kỷ trong trường hợp của Final Fantasy 15. Mặc dù Midnight Suns có thể sẽ không phải chịu số phận như thế, nhưng luôn có khả năng tựa game sẽ bị sa lầy trong quá trình phát triển do những vấn đề không đáng có xảy ra bên trong trò chơi hoặc trong chính nội bộ của Firaxis Games. Lúc này chúng ta chỉ có thể kiên nhẫn chờ đợi và hy vọng rằng đây sẽ là lần trì hoãn duy nhất của tựa game siêu anh hùng đầy tiềm năng này.

Xem thêm: Elden Ring sẽ hé lộ các chi tiết gameplay đầu tiên vào tối nay

}

Tags: , ,
Activision Blizzard bị giảm mạnh giá trị cổ phiếu sau khi trì hoãn Diablo 4 và Overwatch 2
Đòi hỏi 1 sự ra mắt hoàn hảo, ‘cha đẻ’ Thiên Long Bát Bộ lùi ngày tung Tuyệt Thế Vô Song tại thị trường Việt Nam sang 18/11

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu