Game PC – Console

Marvel’s Spider-Man 2 khiến nhiều game thủ khóc ròng vì không chơi được

Chia sẽ

Trong vài ngày gần đây tựa game Marvel’s Spider-Man 2 liên tục làm mưa làm gió trên các bản xếp hạng đồng thời là tựa game bán chạy nhất trong các hệ thống phân phối game PlayStation, nhưng có những game thủ đã phải khóc ròng vì không thể chơi được game này dù cho đã sở hữu PS5.

Marvel's Spider-Man 2

Marvel’s Spider-Man 2 không chỉ khiến game thủ không sở hữu máy PS5 phải buồn lòng

Việc tựa game Marvel’s Spider-Man 2 chỉ được phân phối độc quyền có thời gian cho máy PS5 đã khiến cho nhiều game thủ cảm thấy đứng ngồi không yên do không thể chơi tựa game này ngay lập tức. Thế nhưng việc đó không ngừng lại chỉ với những game thủ không sở hữu máy PS5 mà còn cả những người đang sở hữu máy nữa. Theo đó một số game thủ sở hữu phiên bản vật lý của tựa game gặp một số vấn đề khiến họ không thể cài đặt tựa game này. Biểu hiện của lỗi này sẽ có biểu hiện là khi bạn bỏ đĩa game Marvel’s Spider-Man 2 vào máy thì việc cài đặt vẫn được diễn ra bình thường cho tới khi thanh cài đặt chạm mốc 36% lúc này dù bạn có làm bất cứ việc gì đi chăng nữa từ gỡ game rồi cài lại, cho tới rebuild database của máy thậm chí có một số game thủ còn thử format máy nhưng mọi việc đều không giúp họ có thể chơi được game. Hiện bài post về vấn đề này trên Reddit đang rất được cộng đồng game thủ quan tâm thế nhưng phía Insomniac vẫn chưa đưa ra câu trả lời về vấn đề này cũng như cách họ sẽ giải quyết cho các game thủ không may nói trên nhưng hy vọng rằng tất cả các game thủ PS5 sẽ có thể chạm tay vào siêu phẩm này sớm nhất có thể.

Marvel's Spider-Man 2

Mà cả các game thủ sở hữu PS5 cũng phải gặp nhiều khó khăn thất vọng

Có một điều khá thú vị đó là vấn đề này chỉ xuất hiện ở các game thủ sở hữu tựa game Marvel’s Spider-Man 2 bản vật lý, còn những game thủ sở hữu bản Digital vẫn đang có thể chiến game một cách rất thoải mái thế nên nhiều người đang đặt ra câu hỏi liệu có phải là do để đáp ứng nhu cầu mua đãi cực cao nên các việc bảo đảm chất lượng đĩa bị ngó lơ hay không? Hiện ở VN nếu các bạn mua game ở các cửa hàng có uy tính thì bạn sẽ được bảo hành trong  khoảng một tuần thế nên để cho an toàn thì mình khuyến khích các bạn hãy họn những của hàng uy tính để tránh những trường hợp đáng tiếc như trên.

#Marvel’s Spider-Man 2 #Spider-Man 2

}

Tags: ,
Venom liệu có cơ hội có trò chơi riêng trong tương lai?
LMHT: ‘Nâng tầm nhan sắc’ quá ấn tượng, G2 Hans Sama được fan Hàn ca ngợi hết lời

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu