Game PC – Console

Venom liệu có cơ hội có trò chơi riêng trong tương lai?

Chia sẽ

Trong giai đoạn phát hành Marvel’s Spider-Man 2 trên PS5, đạo diễn của trò chơi đã thảo luận về tiềm năng của một tựa game spin-off Venom.

Venom

Đội ngũ phát triển đã lấy cảm hứng từ đủ loại câu chuyện về Venom trong truyện tranh Marvel nhưng sau đó cũng tạo ra Venom của riêng họ trong Marvel’s Spider-Man 2.

Marvel’s Spider-Man 2 được coi là trò chơi được đánh giá cao nhất trong series từ trước cho đến nay, vì vậy mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp đối với tựa game độc quyền trên PS5 này. Mặc dù số liệu bán hàng giai đoạn đầu vẫn chưa được xác định nhưng trò chơi cũng có thể trở thành trò chơi bán chạy nhất vì cả hai trò chơi trước đó trong loạt game đều đã vượt qua con số 33 triệu bản được bán ra. Sau tất cả những điều đã được xem xét thì có vẻ như Insomniac đã nắm bắt tốt về vũ trụ của Spider-Man và có thể thực hiện bất kỳ động thái nào mà họ muốn trong tương lai. Điều đó cũng có nghĩa là một trò chơi phiêu lưu solo của một nhân vật phản diện được người hâm mộ yêu thích cũng sẽ có cơ hội ra mắt.

Trong một cuộc phỏng vấn với Insider, đạo diễn cốt truyện cấp cao của Marvel’s Spider-Man 2, Jon Paquette đã thảo luận về tiềm năng của một trò chơi ngoại truyện Venom. Khi được hỏi trực tiếp về chủ đề này, Paquette tỏ ra rụt rè và nói rằng cả đội sẽ “chờ xem phản ứng của người hâm mộ như thế nào.” Tất nhiên điều này sẽ xảy ra sau khi nhóm phát triển có thời gian nghỉ ngơi và kiểm tra lại các con số doanh thu sau khi trò chơi được phát hành.

Paquette tiếp tục nói về cách nhóm đã lấy cảm hứng từ đủ loại câu chuyện về Venom trong truyện tranh Marvel nhưng sau đó cũng tạo ra Venom của riêng họ trong Marvel’s Spider-Man 2. Insomniac dường như đã làm rất tốt và ngay cả người đồng sáng tạo của nhân vật Venom cũng khen ngợi thiết kế này.

Venom liệu có cơ hội có trò chơi riêng trong tương lai? game4v venom 2 1697888112 23

Venom có thể có cơ hội có được một tựa game cho riêng mình.

Insomniac có thể nói đã nắm bắt được Venom, vì vậy sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy nhân vật này có được cho riêng mình một cuộc phiêu lưu khổng lồ trong thế giới trò chơi. Trong khi Spider-Man 2 được coi là trò chơi Insomniac có xếp hạng cao nhất mọi thời đại, mỗi trò chơi cho đến nay đều được cả người hâm mộ và giới phê bình đón nhận nồng nhiệt, bao gồm cả trò chơi solo của Miles là Spider-Man: Miles Morales.

Có lẽ Venom thậm chí sẽ không cần hẳn một trò chơi của riêng mình mà thay vào đó phần tiếp theo trong sê-ri có thể cho phép người chơi chuyển đổi giữa Venom, Miles và Peter theo ý muốn tương tự như cách di chuyển giữa các Người Nhện trong Marvel’s Spider-Man 2. Bằng cách đó, Venom vẫn có thể có được cuộc phiêu lưu của riêng mình bên trong câu chuyện của Marvel’s Spider-Man 3. Dù Insomniac quyết định xử lý nhân vật này như thế nào trong tương lai, nó có thể sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ.

Xem thêm: Starfield liên tục giảm xếp hạng đánh giá trên Steam 

#Insomniac Games #Marvel’s Spider-Man 2 #Venom

}

Tags: , ,
Trận chiến giữa Yuji và Choso trong anime Jujutsu Kaisen khiến các fan choáng ngợp về độ hoành tráng
Marvel’s Spider-Man 2 khiến nhiều game thủ khóc ròng vì không chơi được

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu