Game PC – Console

Metal Gear Solid sẽ được làm lại với nền đồ họa hiện đại?

Chia sẽ

Rò rỉ tuyên bố Metal Gear Solid (1998) đang được làm lại và sẽ trở thành trọng tâm chính của Konami sau khi MGS Delta phát hành.

Metal Gear Solid Konami

Metal Gear Solid và nhân vật chính Solid Snake của nó là một số cái tên dễ nhận biết nhất trong làng game.

Một tin đồn mới từ một chuyên gia rò rỉ thông tin khẳng định rằng phiên bản làm lại của trò chơi Metal Gear Solid đầu tiên đang được thực hiện tại Konami. Đây sẽ là sự tái hiện hoàn toàn của Metal Gear Solid, hoàn chỉnh với việc cải tiến đồ họa hiện đại và cải tiến âm thanh.

Metal Gear Solid và nhân vật chính Solid Snake của nó là một số cái tên dễ nhận biết nhất trong làng game, đặc biệt là với các game thủ thời xưa. Được phát hành hơn 25 năm trước, Metal Gear Solid đầu tiên là trò chơi tiên phong trong thể loại trò chơi hành động lén lút và giới thiệu một vũ trụ vẫn làm say đắm người hâm mộ cho đến ngày nay. Trong một thời gian dài, Konami đã từ chối yêu cầu của người hâm mộ về việc làm lại những trò chơi trước đó cho nền tảng hiện đại. Tuy nhiên Konami đã thông báo vào năm 2023 rằng họ đang làm lại toàn bộ Metal Gear Solid 3, có tên Metal Gear Solid Delta: Snake Eater. Và thật may mắn cho những người hâm mộ Solid Snake, những rò rỉ mới cho thấy Konami sẽ không dừng lại ở đó.

Trang web tiếng Tây Ban Nha Areajugones đưa tin rằng phiên bản làm lại của Metal Gear Solid đầu tiên đã được thực hiện trong nhiều năm tại Konami và sẽ trở thành trọng tâm chính của studio sau khi Metal Gear Solid Delta phát hành. Thông tin rò rỉ tuyên bố rằng bản làm lại sẽ chỉ ra mắt trên PS5 chứ không phải trên PS4. Tuy không có đề cập nào đến bản phát hành Windows hoặc Xbox nhưng vì Metal Gear Solid Delta đang được phát hành trên PlayStation, Xbox và Windows nên có vẻ như bản làm lại Metal Gear Solid sẽ có bản phát hành tương tự. Không có thông tin nào được chia sẻ về ngày phát hành tiềm năng và vì Metal Gear Solid Delta vẫn chưa có ngày phát hành, nên việc phát hành phiên bản làm lại của Metal Gear Solid có thể sẽ không sớm được thực hiện.

Metal Gear Solid sẽ được làm lại với nền đồ họa hiện đại? game4v mgs 2 1704212435 63

Konami đang coi phiên bản làm lại của Metal Gear Solid là một trong những dự án đầy tham vọng nhất của mình trong những năm tới.

Areajugones đã rò rỉ chính xác sự tồn tại của DLC được công bố gần đây của God of War Ragnarok, vì vậy có lý do để tin rằng nguồn tin của trang web đáng tin cậy. Thông tin rò rỉ còn giải thích thêm rằng Konami đang coi phiên bản làm lại này là một trong những dự án đầy tham vọng nhất của mình trong những năm tới và dựa trên những gì đã được trình chiếu về Metal Gear Solid Delta, game thủ là người hâm mộ của series chắc chắn nên vui mừng cho tương lai.

Metal Gear Solid Delta có sự cải tiến hoàn chỉnh về đồ họa của Metal Gear Solid 3 và kết quả thật ấn tượng. Dựa trên điều này, người hâm mộ có thể mong đợi một cách tiếp cận tương tự cho phiên bản làm lại Metal Gear Solid được đồn đại, có lẽ sẽ mang lại diện mạo hoàn toàn hiện đại cho trò chơi huyền thoại.

Rò rỉ mới nhất này cũng khớp với các tuyên bố trước đây của nhà phát triển. Sau tiết lộ về Metal Gear Solid Delta, Konami tuyên bố rằng họ rất sẵn sàng làm lại các trò chơi Metal Gear Solid bổ sung. Vào thời điểm đó, Konami có thể đã ám chỉ rằng còn nhiều dự án nữa đang được triển khai.

Xem thêm: PlayStation 3 vẫn có hàng triệu người dùng hoạt động

#Konami #Metal Gear Solid

}

Tags: ,
NetEase Games thử nghiệm tính năng giới hạn chơi game ở 34 trò chơi đầu tiên
Nexon bị phạt hơn 11 tỷ won

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu