Game PC – Console

Microsoft xác nhận sẽ có nhiều trailer và video gameplay hơn trong Xbox Games Showcase

Chia sẽ

Microsoft công bố Xbox Games Showcase thứ hai có nhiều đoạn video về lối chơi và đoạn giới thiệu hơn cho các trò chơi trong tương lai.

Microsoft

Buổi thứ 2 của Xbox Games Showcase dự kiến sẽ đem đến một lượng thông tin khổng lồ cho cộng đồng.

Mặc dù các tựa game lớn phát hành thường chậm lại trong các tháng từ tháng 6 đến tháng 8, nhưng người hâm mộ đã mong đợi thời gian để có đầy đủ các thông báo và tiết lộ lớn. Thông thường, tháng 6 sẽ bị chi phối bởi các sự kiện trong ngành, mặc dù trong năm thứ hai liên tiếp, Electronic Entertainment Expo đã bị hủy bỏ. Để lấp đầy khoảng trống của một chương trình lớn, các công ty và studio đã chọn tổ chức các sự kiện của riêng họ để người hâm mộ theo dõi.

Vào tuần tới, Microsoft có kế hoạch tổ chức một buổi giới thiệu lớn cùng với studio của mình như Bethesda. Xbox và Bethesda Games Showcase thường dẫn đầu hàng loạt các buổi giới thiệu tại E3, sẽ khởi động vào chủ nhật tới đây khiến người hâm mộ đưa ra nhiều suy đoán về những gì có thể được công chiếu. Đội ngũ Obsidian tiếp tục tiết lộ nội dung, mặc dù với nhiều trò chơi hiện đang được phát triển như Avowed và The Outer Worlds 2, những gì thực sự hiển thị có thể là suy đoán của bất kỳ ai.

Tuy nhiên, có vẻ như Microsoft có thể có quá nhiều nội dung để chia sẻ với người hâm mộ vì công ty đã công bố buổi giới thiệu thứ hai vào hai ngày sau đó vào ngày 14 tháng 6. Được biết đến với cái tên Xbox Games Showcase Extended, Microsoft xác nhận rằng người hâm mộ có thể mong đợi nhiều đoạn giới thiệu mới hơn nữa vào trò chơi được tiết lộ trong sự kiện đầu tiên, cũng như các cuộc phỏng vấn với nhà phát triển. Buổi phát sóng thứ hai này cũng dự kiến ​​chạy trong khoảng 90 phút, vì vậy người hâm mộ có cơ hội biết thêm nhiều thông tin hơn về các tựa game sắp tới.

Xbox Games Showcase

The Elder Scrolls 6 được nhiều người kỳ vọng sẽ xuất hiện tại sự kiện lần này.

Thật không may, thông tin chi tiết về những gì sẽ được chiếu vẫn rất ít ỏi mặc dù có một số video gameplay mà người hâm mộ tin rằng sẽ được công chiếu. Mặc dù gần đây đã bị trì hoãn ra khỏi năm 2022, nhưng Starfield của Bethesda dự kiến ​​sẽ được tiết lộ đầy đủ tại Xbox Games Showcase, đem đến một lượng chi tiết và đoạn giới thiệu mới liên tục trong năm. Senua’s Saga: Hellblade 2 – trò chơi XBox Series X đầu tiên được tiết lộ vào năm 2019, cũng có khả năng là một ứng cử viên cho một cuộc nghiên cứu sâu hơn như nhiều người mong đợi khi trò chơi ra mắt vào cuối năm nay.

Một trò chơi khiến người hâm mộ bị chia rẽ về việc liệu nó có xuất hiện hay không là The Elder Scrolls 6. Mặc dù logo của trò chơi đã được tiết lộ vào năm 2018, Bethesda đã cực kỳ kín tiếng về hầu hết các chi tiết. Thực tế là studio vẫn còn một số dự án phía trước bao gồm việc tiếp tục phát triển Fallout 76 cũng như thương hiệu lớn tiếp theo của studio với Starfield. Với việc Starfield gần đây bị ảnh hưởng bởi sự chậm trễ đến năm 2023 và do đó đẩy mọi thứ trở lại, Phil Spencer cũng xác nhận rằng Fable của Playground Games cũng được lên kế hoạch đến trước The Elder Scrolls 6, vì vậy có vẻ như mốc thời gian có thể còn xa hơn những gì người hâm mộ hy vọng.

Xem thêm: Made in Abyss công bố ngày phát hành chính thức trong năm 2022

#Bethesda #microsoft #xbox #Xbox Games #Xbox Games Showcase

}

Tags: , , , ,
Sword and Shield sẽ là chuyến hành trình cuối cùng của nhân vật Satoshi?
BTC công bố lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2022: Trận khai mạc IG vs WBG sẽ khởi tranh vào ngày 10/6

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu