Phim-Truyện

Sword and Shield sẽ là chuyến hành trình cuối cùng của nhân vật Satoshi?

Chia sẽ

Pokemon Sword and Shield sắp sửa kết thúc và các fan hâm mộ lo lắng rằng bộ phim sẽ là chuyến hành trình cuối cùng của nhân vật Satoshi.

Sword and Shield sẽ là chuyến hành trình cuối cùng của nhân vật Satoshi?

Sword and Shield sẽ là chuyến hành trình cuối cùng của nhân vật Satoshi?

Pokemon Sword and Shield là phần phim được công chiếu từ ngày 17 tháng 11 năm 2019. Sword and Shield là câu chuyện kể về Satoshi cùng một nhân vật chính mới là Goh khi họ chu du qua khắp tám vùng đất của thế giới Pokemon, bao gồm cả vùng Galar mới từ Pokemon Sword and Shield.

Trước khi ra mắt thì Pokemon Sword and Shield đã được nhà sản xuất “hứa hẹn” sẽ là bộ phim mang lại làn gió mới cho cả series và góp phần hồi sinh một thương hiệu anime lâu đời đang dần đi vào ngõ cụt.

Và đúng là bộ phim đã có sự thay đổi và khác biệt so với các tác phẩm tiền nhiệm, nhưng đáng buồn thay đó là những thay đổi tiêu cực và càng góp phần đẩy những fan hâm mộ của dòng phim Pokemon đi ra xa hơn.

Tạm bỏ qua những chi tiết râu ria thì điều khiến các fan không hài lòng nhất chính là việc Pokemon Sword and Shield có đến hai nhân vật chính. Thay vì hành trình của phim tập trung vào một nhân vật duy nhất là Satoshi như các phần phim trong quá khứ thì nhà sản xuất đã tạo thêm một nhân vật chính nữa là Goh.

Sword and Shield sẽ là chuyến hành trình cuối cùng của nhân vật Satoshi? pokemon 2 game4v 1654483346 93

Liệu rằng nhà sản xuất có đưa ra quyết định “đi vào lòng đất” là loại bỏ nhân vật Satoshi?

Ban đầu Pokemon Sword and Shield được lên kế hoạch chỉ có một nhân vật chính và người đó là Goh, và họ cũng dự tính biến Goh trở thành trung tâm của những phần phim tiếp theo, nhân vật huyền thoại Satoshi sẽ được nhà sản xuất cho đi “nghỉ dưỡng” mặc cho chưa có một cái kết thỏa đáng. Chính điều này đã khiến nhiều fan tức giận và gửi tâm thư đến cho nhà sản xuất với hi vọng nhân vật Satoshi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với loạt phim.

Và dưới sức ép của dư luận thì nhà sản xuất đã thêm Satoshi vào, khiến bộ phim có đến tận hai nhân vật chính. Và điều này cũng là nguyên do đầu tiên khiến chất lượng của tác phẩm bị ảnh hưởng nặng nề khi mà thay vì tập trung phát triển vào một nhân vật trung tâm, nhà sản xuất phải “phân chia” thời lượng để xây dựng từng nhân vật. Đến cuối cùng chả có nhân vật nào ra hồn khi tính cách và vai trò của cả hai đều không rõ ràng.

Hiện tại Pokemon Sword and Shield đã đi đến những diễn biến cuối cùng, và các fan đang vô cùng lo sợ việc nhà sản xuất sẽ loại bỏ Satoshi cho bộ phim tiếp theo (Pokemon Scarlet and Violet). Đơn giản vì nhân vật Goh mới là trọng tâm mà nhà phát triển nhắm đến, trước đó nếu không do phản ứng quá mãnh liệt của các fan thì Satoshi đã chẳng xuất hiện trong Sword and Shield.

Tuy nhiên nếu thật sự linh hồn của Pokemon là Satoshi bị loại bỏ khỏi series thì không khó để các fan tưởng tượng ra viễn cảnh trượt dài trên thất bại của cả series khi mà Goh hiện tại đã trở thành nhân vật bị các fan “ghét nhất”.

>>> Xem Thêm: Sony quyết định ‘tra tấn’ tinh thần khán giả bằng cách chiếu lại Morbius

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Pokemon #Pokemon Sword and Shield

}

Tags: ,
Nightdive Studios muốn làm lại tựa game Original Unreal
Microsoft xác nhận sẽ có nhiều trailer và video gameplay hơn trong Xbox Games Showcase

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu