Game PC – Console

Mojang chính thức dừng cập nhật cho tựa game ăn theo Minecraft sau 3 năm phát hành?

Chia sẽ

Nhà phát triển Mojang thông báo rằng dòng nội dung mới cho tựa game spin-off Minecraft nổi tiếng đã kết thúc sau ba năm có mặt trên thị trường.

Minecraft

Minecraft Dungeons hiện đang có mặt trên trên PC, PS4, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S. (Ảnh: Mojang)

Theo nhà phát triển Mojang, giai đoạn hỗ trợ của Minecraft Dungeons đã kết thúc. Sự kiện này diễn ra một năm sau Luminous Night Event của Minecraft Dungeons, nội dung mới đáng chú ý cuối cùng của tựa game. Thành công vang dội của Minecraft đã dẫn đến nhiều sản phẩm ăn theo của Minecraft, dần chuyển hướng khỏi thể loại ban đầu của nó, không chỉ mở rộng các truyền thuyết về thế giới “lập phương” mà còn là một phương tiện thông minh để thu hút những nhiều game thủ hơn đến với thương hiệu. Được phát hành vào năm 2020, Dungeon Minecraftlà phần thứ ba trong số các phần ngoại truyện như vậy và là một thể loại chinh phục dungeon đẳng cấp, tập trung vào nhiều người chơi và hoàn toàn thiếu hệ thống khai thác hoặc chế tạo. Nó đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều, nhận được nhiều lời khen ngợi về sự quyến rũ và cách trình bày, nhưng lại bị mất điểm vì tính đơn giản và việc sử dụng quy trình tạo cho các ngục tối của nó. Tuy nhiên, điều đó vẫn không ngăn Mojang hỗ trợ nó thông qua sáu chiến dịch DLC và các bản cập nhật nội dung khác nhau.

Theo Mojang, ngay cả đối với những người chơi yêu thích trò chơi spin-off này, “mọi hành trình đều có điểm kết thúc”. Các nhà phát triển đã đăng một bản cập nhật trạng thái trên Minecraft Dungeons , cho biết rằng không có kế hoạch cập nhật hoặc tiếp tục cuộc phiêu lưu sau bản cập nhật Phiên bản 1.17 hiện tại. Trùng hợp với lễ kỷ niệm 5 năm ngày công bố, Mojang tiết lộ rằng Dungeons hiện có 25 triệu người chơi duy nhất và cảm ơn tất cả những người đã chọn đón nhận nó. Công ty tiếp tục mô tả lịch sử của trò chơi, trình bày chi tiết nguồn gốc của nó như một dự án đam mê lấy cảm hứng từ tình yêu của các nhà phát triển đối với trình thu thập thông tin trong ngục tối.

Minecraft Dungeons

Ngoài Minecraft Dungeons còn có Minecraft Legends là một trong những tựa game ăn theo thương hiệu Minecraft nổi tiếng này. (Ảnh: Gamerant)

Tuy nhiên, Mojang tiếp tục tuyên bố rằng không có kế hoạch nào cho các phần DLC ​​mới hoặc thậm chí là bản cập nhật mới, vì họ có kế hoạch tiếp tục và mở rộng vũ trụ Minecraft hơn nữa với các dự án mới. Những dự án như vậy rất có thể bao gồm Minecraft Legends mới phát hành gần đây, một tựa game hành động và chiến lược thời gian thực. Mojang tuyên bố thêm rằng cuộc hành trình của người chơi trong Dungeon vẫn chưa kết thúc do có nhiều khó khăn và tháp ngẫu nhiên. Bài đăng trên blog kết thúc với việc các nhà phát triển cảm ơn những người đã ủng hộ trò chơi, coi họ là những người tuyệt vời và hứa sẽ “gặp họ trong ngục tối!”

Mặc dù Minecraft Dungeons không còn được tiếp tục nữa nhưng rất may là không có kế hoạch sớm đóng cửa máy chủ nhiều người chơi trực tuyến, cho phép người chơi tiếp tục cuộc vui nếu họ chọn. Minecraft Dungeons: Ultimate Edition cũng có sẵn cho những người chơi có thể đã bỏ lỡ và nó chứa tất cả sáu chương DLC.

Xem thêm: Sea of Thieves thú vị khi gặp gỡ chị em game thủ U70

#minecraft #Minecraft Dungeon #Mojang

}

Tags: , ,
EA Sports FC Tactical – Game chiến thuật bóng đá kế thừa FIFA mở báo danh
Alan Wake 2 đã phải đi một con đường gian nan để được ra đời

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu