Game Mobile

EA Sports FC Tactical – Game chiến thuật bóng đá kế thừa FIFA mở báo danh

Chia sẽ

Thông tin hấp dẫn dành cho người hâm mộ game bóng đá là EA Sports FC Tactical hiện đã mở báo danh cho Android, iOS. Game sẽ sớm trình làng thời gian tới.

Theo đó, Electronic Arts thông báo rằng trò chơi chiến thuật bóng đá sắp ra mắt EA Sports FC Tactical hiện đã mở đăng ký trước cho cả người dùng Android và iOS. Game cung cấp lối chơi theo lượt kết hợp nhập vai thú vị, chắc chắn làm hài lòng những người chơi khó tính nhất. Bản này kế thừa những game bóng đá mang thương hiệu FIFA từ trước.

EA Sports FC Tactical là game bóng đá theo lượt thú vị. Ảnh: EA.

EA Sports FC Tactical là game bóng đá theo lượt thú vị. Ảnh: EA.

Ban đầu game được phát hành dưới dạng truy cập sớm ở một số khu vực chọn. Việc đổi thương hiệu của trò chơi đã được công bố trong sự kiện ra mắt trailer EA Sports FC 24. EA cũng đã công bố kế hoạch mở rộng thương hiệu khi cho ra mắt game EA Sports FC và hệ sinh thái trò chơi của riêng mình. EA sẽ mở rộng phạm vi trò chơi di động của mình với EA Sports FC Mobile, World of League Football và EA Sports FC Strategic mới phát hành gần đây. Đây đều là những trò chơi được đầu tư công phu, có chất lượng tốt dành cho những tín đồ đam mê game thể thao, kể từ sau khi dừng hợp tác với FIFA.

Khi nói đến lối chơi, EA Sports FC Tactical mang đến một sự thay đổi đáng kể về cả lối chơi và hình thức. Bạn sẽ cần làm quen với lối chơi chiến lược theo lượt, được gặp những danh thủ nổi tiếng và cùng họ chiến đấu trong các cuộc đối đầu với đội bóng khác để đoạt chức vô địch, huy chương hay siêu cúp. Người chơi có thể xây dựng đội bóng theo chiến thuật của mình bằng cách chọn từ những đại diện đến từ các câu lạc bộ để tham gia các giải đấu trên khắp thế giới.

Bạn cũng sẽ tham gia hoạt động huấn luyện các cầu thủ của mình thành thạo các kỹ năng, nâng cấp những cầu thủ để họ chiến đấu tốt hơn cũng như mở khóa các tính năng cho quá trình tiến triển. Người chơi EA Sports FC Tactical tự do thay đổi giao diện, tuỳ chỉnh cài đặt một cách dễ dàng liên quan đến cầu thủ trong team.

Trò chơi có sự cải tiến lối chơi mạnh mẽ. Ảnh: EA.

Trò chơi có sự cải tiến lối chơi mạnh mẽ. Ảnh: EA.

Bạn hiện có thể đăng ký trước EA Sports FC Tactical thông qua các cửa hàng ứng dụng tương ứng như Google Play Store và App Store. Nhiều đồn đoán cho hay game chính thức mở cửa vào ngày 5/10 nhưng đối với nền tảng iOS thì có thể vào ngày 18/1/2024. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhậy đến bạn đọc, hãy cùng chờ đợi.

Link: https://help.ea.com/en/help/ea-sports-fc/fc-tactical/fc-tactical-game-info/

#EA FC Mobile #EA Sports #EA Sports FC Tactical

}

Tags: , ,
Apple không tuân thủ các quy định mới về cửa hàng ứng dụng của Trung Quốc
Mojang chính thức dừng cập nhật cho tựa game ăn theo Minecraft sau 3 năm phát hành?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu