Game PC – Console

Monstrum 2 – tựa game “trốn tìm” 4v1 với thủy quái ở giữa lòng biển khơi

Chia sẽ

Hãng game Junkfish đến từ Scotland đã chính thức công bố  Monstrum 2, một tựa game sinh tồn góc nhìn ngôi thứ nhất.

Monstrum 2 là phần tiếp theo của Monstrum, đặt bối cảnh bên trong một pháo đài biển vô chủ và xoay quanh cuộc chiến sinh tồn giữa nhóm 4 người sống sót chống lại 1 con quái vật (cũng do một người chơi điều khiển), giao nhiệm vụ cho họ hợp tác để có thể cùng nhau trốn thoát.

Monstrum 2 - tựa game "trốn tìm" 4v1 với thủy quái ở giữa lòng biển khơi

Cấu trúc pháo đài sẽ thay đổi theo từng ván game, vì vậy phe người sinh tồn sẽ cần phải tích cực khám phá các lối thoát ẩn và tìm hiểu mọi thứ về bản đồ liên tục. Họ có thể thu thập đồ dùng cần thiết, đập vỡ chướng ngại vật, leo trèo xung quanh để tìm hướng đi mới hoặc phục kích một trong những con quái vật biển đang tìm kiếm món “tươi sống” để đưa vào thực đơn của chúng. Họ có thể chọn hợp tác làm việc với nhau để tiếp cận các trang thiết bị quan trọng, hoặc đi một mình và chỉ chú tâm vào việc lẩn trốn để tránh bị phát hiện.

Bên phe quái vật thì nhiệm vụ nghe có vẻ đơn giản hơn chút: Săn lùng toàn bộ những người còn sống. Vì vậy, trong khi nhóm sinh tồn dành thời gian ra giải câu đố và lập kế hoạch, con quái vật sẽ thừa cơ tiến lại gần hơn và tìm ra nơi họ ẩn náu.

Nhìn chung, màn đối đầu của hai phe đối lập hứa hẹn diễn ra gây cấn và phe người nhiều khả năng cần có những sự hy sinh cần thiết để giành chiến thắng chung cuộc.

Monstrum 2 dự kiến phát hành trên Steam vào năm 2020.

Theo RockPaperShotgun

http://game4v.com/pc-console/co-the-ban-chua-nhan-ra-nhung-call-of-duty-modern-warfare-da-doi-captain-price-572058.g4v

}

Tags: , , , , , , ,
Kỷ niệm 2 năm phát hành, PUBG Mobile có gì mới?
NetEase ‘chơi lớn’ đặt banner quảng cáo game khủng tại Akihabara

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu