Game PC – Console

Mortal Kombat 12 sẽ sớm được phát triển

Chia sẽ

Hai tin tuyển dụng mới nhất được đăng tải bởi studio NetherRealm có vẻ như là dấu hiệu cho việc Mortal Kombat 12 sẽ sớm được phát triển.

Mortal Kombat 12

Theo các bài đăng tuyển dụng gần đây từ NetherRealm, việc phát triển phần game Mortal Kombat kế tiếp có thể sẽ sớm được bắt đầu.

Đã hai năm trôi qua kể từ khi tựa game Mortal Kombat cuối cùng được phát hành và game thủ hâm mộ dòng game chắc hẳn đã sẵn sàng để biết các thông tin về tựa game tiếp theo. Theo các bài đăng tuyển dụng gần đây từ NetherRealm, việc phát triển phần game Mortal Kombat kế tiếp có thể sẽ sớm được bắt đầu.

Nhà phát triển đằng sau series Mortal Kombat là NetherRealm Studios hiện đang tích cực tìm kiếm hai thành viên mới để gia nhập đội ngũ của họ. Trên trang web của WarnerMedia, một bài viết đã được đăng tải để tuyển dụng một nhà sản xuất có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử, đặc biệt là với các tựa game console AAA. Một bài đăng khác trên Linkedin thì đang tìm kiếm một hoạ sĩ / nhà làm phim hoạt hình cao cấp, với mô tả trong phần công việc là cần người có “kinh nghiệm phát triển các trò chơi chiến đấu võ thuật”.

Rõ ràng là studio đang tuyển dụng những tài năng mới cho một dự án mới, nhưng cả hai bài viết này đều không nói rõ ràng về các chi tiết của dự án đó. Tuy nhiên một nhân vật nội bộ đã rằng tuyên bố NetherRealm sẽ sản xuất Mortal Kombat 12 trước cả Injustice 3. Tất cả các dấu hiệu trên đã chỉ ra rằng phần game Mortal Kombat tiếp theo đã bắt đầu trong giai đoạn phát triển ban đầu.

Mortal Kombat 12 sẽ sớm được phát triển game4v mortal kombat 2 1630942322 88

Game thủ có thể sẽ phải đợi ít nhất là thêm hai năm nữa thì mới được chạm tay đến phần game kế tiếp.

Khoảng cách giữa tựa game Mortal Kombat X và Mortal Kombat 11 là bốn năm, nghĩa là game thủ sẽ phải đợi ít nhất là thêm hai năm nữa thì mới được chạm tay đến phần game kế tiếp. Tại thời điểm này thì chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin về Mortal Kombat 12 và cũng không thể biết nhà phát triển đã lên những kế hoạch gì. Tuy nhiên nếu các rò rỉ gần đây về việc NetherRealm sẽ thêm vào nhiều nhân vật Mortal Kombat mới chưa từng xuất hiện trong dòng game là chính xác, thì game thủ sẽ có thể được trải nghiệm nhiều võ sĩ mới trong phần game tiếp theo.

Tất cả những gì người hâm mộ có thể làm trong lúc này là chờ đợi và suy đoán về tựa game mới. NetherRealm rất thích đưa các nhân vật từ các thương hiệu khác vào vũ trụ Mortal Kombat, chẳng hạn như Robocop và Rambo, vậy nên tựa game tiếp theo cũng hứa hẹn sẽ có những nội dung hợp tác tương tự. Khi NetherRealm đã sẵn sàng thì họ chắc chắn sẽ đưa ra các công bố chính thức về tựa game và có thể gợi ý về những võ sĩ mới cho cộng đồng người hâm mộ của dòng game.

Xem thêm: ConcernedApe của Stardew Valley sẽ sớm ra mắt trò chơi tiếp theo

}

Tags: , ,
Uncharted có khả năng xuất hiện tại PlayStation Showcase
Harry Potter: Magic Awakened cho tải trước khi ra mắt ở Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu