Game Mobile

Harry Potter: Magic Awakened cho tải trước khi ra mắt ở Trung Quốc

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game Harry Potter: Magic Awakened sẽ chính thức Open Beta ngày 09/09 song bạn được tải về trước bản Trung Quốc.

Cụ thể, từ lúc 11 giờ (12 giờ, giờ Việt Nam), game thủ có thể tải trước sản phẩm Harry Potter: Magic Awakened về máy của mình. Trước đó 1 tiếng, nền tảng Android có thể tải xuống sớm hơn iOS vào lúc 10 giờ (11 giờ, giờ Việt Nam).

Harry Potter: Magic Awakened cho tải trước khi ra mắt ở Trung Quốc

Harry Potter: Magic Awakened cho tải trước khi ra mắt ở Trung Quốc

Khi download game về máy bạn có thể thực hiện một vài thao tác như cài đặt hay truy cập vào màn hình chính trò chơi, khởi tạo tài khoản chơi.

Game Harry Potter: Magic Awakened được phát hành cả cho mobile và PC. Riêng bản mobile do hãng NetEase ra mắt ở thị trường Trung Quốc vào ngày 09/09. Trò chơi hiện đang được cộng đồng game thủ đại lục mong đợi trải nghiệm.

Trong trò chơi này, người chơi nhập vai như một học sinh mới của Hogwarts và bắt đầu một cuộc phiêu lưu thú vị với các bạn học của họ.

Ở Hogwarts, người chơi có thể tham dự các lớp học ma thuật khác nhau, đúc nhiều phép thuật từ tiểu thuyết và khám phá thế giới phù thủy. Để chiến đấu chống lại kẻ thù, người chơi cần kéo các thẻ khác nhau và đúc phép thuật mà họ học được từ các lớp học ma thuật. Hãy đến và tận hưởng thế giới đầy mê hoặc và bí ẩn của Harry Potter!

Trò chơi thuộc thể loại RPG thẻ bài chiên thuật

Trò chơi thuộc thể loại RPG thẻ bài chiên thuật

Thử thách trong game Harry Potter: Magic Awakened là thiết lập các đội hình quân bài của riêng bạn và đối mặt với các khó khăn của trận chiến PvP từ những người chơi khác.

Game thủ có thể học các phép thuật mới, làm quen với nhiều bạn đồng hành xuất sắc hơn và sử dụng kiến ​​thức ma thuật để có chiến lược đấu bài hiệu quả.

Để chơi sản phẩm một cách mượt mà bạn có thể tham khảo thêm về cấu hình tiêu chuẩn, khuyến nghị đối với sản phẩm này mà phía NPH đã đưa ra.

  • Hệ thống hỗ trợ Android: Android 5 trở lên
  • Hệ thống hỗ trợ iOS: iOS 9 trở lên

Chú ý rằng dung lượng tải xuống trò chơi cho Android / iOS gói khoảng 3.2GB. Thời gian tải xuống dự kiến khoảng 30 phút. Để đảm bảo cài đặt bình thường, bạn nên dành bộ nhớ trên 10GB để lưu trữ tài nguyên tải về.

Trang chủ: https://www.harrypottermagicawakened.com/cn/

}

Tags: , ,
Mortal Kombat 12 sẽ sớm được phát triển
Boruto: Liệu đội 7 hiện tại có thể đánh bại Madara?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu