Phim-Truyện

Boruto: Liệu đội 7 hiện tại có thể đánh bại Madara?

Chia sẽ

Cuộc chiến này khi xưa đã bị Hắc Zetsu làm cho gián đoạn, vậy liệu đội 7 bây giờ trong Boruto có thể đánh bại Madara lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh hay không?

Cuộc chiến giữa đội 7 chống lại Madara khi xưa đã bị gián đoạn vì sự xuất hiện của Kaguya. Do vậy trận chiến của họ chưa kết thúc và cuối cùng vẫn không rõ kết quả, liệu đội 7 khi đó có thể đánh bại Madara lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh hay không?

Nhưng còn đội 7 ở hiện tại thì sao? Liệu họ có thể đánh thắng Madara?

1. Naruto và Sasuke là chìa khóa để giành chiến thắng, nhưng cũng không thể coi thường Sakura được

Đội 7 Madara

Nếu đội 7 muốn đánh bại Madara khi hắn sử dụng chế độ Rikudou thì chắc chắn cần tới Naruto và Sasuke, nhưng Sakura hiện tại cũng đang là một trong những người giỏi thể thuật nhất trong series Boruto

Vẫn như ngày xưa, cách chiến đấu chống lại Madara là phải sử dụng thể thuật hoặc bằng Hiền Nhân Thuật. Hokage Naruto có thể sử dụng trạng thái Tiên Nhân và sức mạnh to lớn đến từ Cửu Vĩ Kurama.

Mặt khác, Sakura hiện tại đang là một trong những người giỏi thể thuật nhất thế hệ cũ. Chúng ta đều đã từng nhìn thấy qua điều đó lúc cô phải chiến đấu với Shin Uchiha.

Vì vậy, để chống lại sự kết hợp đến từ ba nhân vật này ở thời điểm hiện tại, rõ ràng đó là một việc khó khăn đối với Madara.

2. Naruto và Sasuke vốn đã nguy hiểm với sức mạnh to lớn, Limbo của Madara thì vô dụng

Đội 7 Madara

Bây giờ Sasuke với Naruto trong Boruto đã mạnh hơn hồi Đại chiến ninja lần thứ tư và họ cũng biết quá rõ về Limbo rồi, chiến đấu với Limbo hiện tại có thể giống như đánh với Madara khi hắn sử dụng chế độ Rikudou

Ban đầu, một trong những khó khăn mà đội 7 gặp phải khi chống lại Madara là Limbo, bản sao vô hình của hắn ở thế giới được gọi là Rinbo. Sasuke thì nhìn thấy Limbo, trong khi Naruto chỉ có thể cảm nhận, vì vậy việc chiến đấu với nó có một chút khó khăn vào thời điểm đó.

Nhưng Sasuke với Naruto hiện tại đã mạnh hơn hồi Đại chiến ninja lần thứ tư và họ biết rõ về Limbo rồi, chiến đấu với Limbo bây giờ có thể giống như đánh với Madara thông thường.

3. Sasuke đã có cách chống lại Tsukuyomi vĩnh cửu từ trước

Boruto

Susanoo Toàn chân thể của Sasuke hoàn toàn có thể chống lại Tsukuyomi vĩnh cửu của Madara, vì thế nên kết quả hiện tại cũng vẫn sẽ y như ngày xưa, đội 7 chắc chắn được an toàn trước ảo thuật vĩnh hằng này

Điều gì sẽ xảy ra nếu Madara sử dụng chiêu cuối của mình, Tsukuyomi vĩnh cửu, trong trạng thái này? Lần đầu tiên Tsukuyomi vĩnh cửu xuất hiện, Sasuke đã có thể nhìn thấy và biết cách che đi ánh sáng từ nó nhờ việc sử dụng Susanoo.

Và quả thực Susanoo Toàn chân thể của Sasuke có thể chống lại Tsukuyomi vĩnh cửu, nên kết quả hiện tại cũng vẫn sẽ như vậy, đội 7 được an toàn trước ảo thuật vĩnh hằng.

4. Có thể lấy Momoshiki để làm ví dụ

Boruto

Momoshiki sau khi ăn Kinshiki đã mạnh hơn Kaguya, trong khi đó, Kaguya còn mạnh hơn cả Madara, đội 7 hiện tại đã mạnh hơn trước nhiều, sẽ đã đánh thắng được Momoshiki, nhân vật mạnh hơn Madara nữa

Nhiều người giải thích rằng Momoshiki sau khi ăn Kinshiki đã mạnh hơn Kaguya. Trong khi đó, Kaguya còn mạnh hơn cả Madara, vì theo lý thuyết thì Madara không thể chứa được chakra của Kaguya, do đó bà ta mới xuất hiện.

Naruto và Sasuke hiện tại mạnh hơn trước nhiều nên đã đánh thắng Momoshiki, nhân vật mạnh hơn Madara lúc hắn đạt được sức mạnh Lục đạo hiền nhân hoàn chỉnh. Cộng thêm Bách Hào Ấn cùng khả năng thể thuật ngày càng hoàn thiện của Sakura, có vẻ như sự kết hợp của đội 7 bây giờ thực sự là một mối đe dọa lớn mà ngay cả Lục Đạo Tiên Nhân cũng có thể gặp chút khó khăn khi chống lại họ.

Vậy còn giả thuyết của riêng bạn về trận chiến này thì sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Lý do Naruto có thể đánh bại Hashirama

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

}

Tags: ,
Harry Potter: Magic Awakened cho tải trước khi ra mắt ở Trung Quốc
Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu Might Guy chống lại Pain?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu