Phim-Truyện

Naruto: Điều gì sẽ xảy ra nếu Might Guy chống lại Pain?

Chia sẽ

Tình cờ là Might Guy lại không hề có mặt ở Làng Lá để chống lại Pain khi hắn tấn công nơi này trong Naruto.

Một trong những điều khiến người hâm mộ phát cáu là khi Pain tấn công Làng Lá, Might Guy và đội của anh lại không có mặt ở làng. Vào lúc Guy cuối cùng cũng về đến Làng Lá và sẵn sàng giúp đỡ thì đã muộn mất rồi. Naruto khi này sắp chiến thắng Thiên Đạo và chuẩn bị đối mặt với Nagato.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Might Guy có ở Làng Lá trong cuộc tấn công của Pain? Liệu tình hình có được khắc phục nhanh chóng hơn không?

1. Chắc chắn là Guy có thể phá hủy vài thân thể của Pain một cách dễ dàng

Guy chống lại Pain

Nếu như Might Guy phải chống lại các Pain ở Làng Lá, giả sử như anh sẽ mở cổng thứ sáu hoặc cổng thứ bảy, thì tôi nghĩ Guy có thể phá hủy nhiều thân thể của Pain một mình, chưa cần Naruto phải đến vội

Nếu chúng ta giả sử Guy mở cổng thứ sáu hoặc cổng thứ bảy vào lúc Pain tấn công, thì tôi nghĩ anh có thể phá hủy nhiều thân thể của Pain một mình. Thiên Đạo có lẽ là kẻ gây rắc nhờ khả năng điều khiển trọng lực của mình. Nhưng Guy có thể săn lùng và tiêu diệt Ngạ Quỷ Đạo, Atula Đạo, Súc Sinh Đạo và những quái vật mà hắn triệu hồi.

Ngay cả khi Konan cố gắng giúp Pain chống lại Guy, cô cũng bị tấn công. Những nỗ lực của Guy sẽ được đền đáp tốt nhất nếu thân thể của Pain nằm rải rác khắp Làng Lá, và anh có thể đánh bại từng người một.

2. Nếu Guy mở cổng thứ tám, anh phá hủy được toàn bộ thân thể của Pain, nhưng…

Guy chống lại Pain

Sức mạnh của Bát Môn Độn Giáp khủng khiếp đến nỗi tất cả khả năng của Pain đều không chống lại được, nhưng nếu kịch bản này xảy ra thì Might Guy chắc chắn chết ngay lập tức sau khi anh giành chiến thắng

Ngay cả Madara còn bị thương vì Bát Môn Độn Giáp, thì Guy hoàn toàn có thể phá hủy tất cả thân thể của Pain bằng thuật này. Tôi đã tưởng tượng ra rằng Guy chắc chắn sẽ có ý định mở cổng thứ tám.

Ví dụ, nếu trong tình huống rất nguy hiểm như anh bị tấn công bởi cả 6 thân thể của Pain cùng một lúc. Rồi Naruto lại chưa kịp xuất hiện.

Hoặc ví dụ như Thiên Đạo sử dụng Địa Bộc Thiên Tinh để cố gắng phong ấn Guy. Nếu đã bị mắc kẹt trong đây, tôi nghĩ chỉ còn cách mở cổng thứ tám mới có thể giúp anh thoát ra ngoài.

Khi đó, sức mạnh của Bát Môn Độn Giáp khủng khiếp đến nỗi tất cả khả năng của mỗi thân thể của Pain đều không ngăn cản được. Nhưng nếu kịch bản này xảy ra thì Guy chắc chắn chết sau khi anh giành chiến thắng, và Guy lại không phải là người đối mặt với Nagato.

Ngay cả lúc anh được hồi sinh, liệu Guy có thể tiếp tục sử dụng Bát Môn Độn Giáp để chiến đấu không? Nếu là không, thì sau này anh sẽ không thể đấu với Kisame và Madara.

3. Nếu kịch bản là Guy giúp Naruto, thì Naruto sẽ thắng dễ dàng hơn

Naruto

Nhưng ví dụ Might Guy chống lại Pain cùng Naruto thì anh sẽ không cần mở cổng thứ tám, và sự phối hợp của Guy và Naruto chắc chắn có thể nhanh chóng đánh bại cả 6 thân thể của Pain, điều này rất tốt

Kịch bản khác là Guy đến nhanh hơn một chút. Trong trường hợp này, chính anh mới là người tới giúp Naruto chứ không phải Hinata.

Nếu đúng như vậy thì Guy không cần mở cổng thứ tám, sự phối hợp của anh và Naruto chắc chắn có thể nhanh chóng đánh bại Thiên Đạo. Sau đó, cốt truyện có lẽ sẽ tương tự như hiện tại, Naruto tự tìm thấy chỗ ở của Nagato và cậu tới để kết thúc mọi chuyện.

4. Kết luận là Guy có thể làm cho cuộc tấn công của Pain kết thúc nhanh hơn

Naruto

Tính đến sức mạnh của Might Guy trong nhiều tình huống khác nhau, tôi cảm thấy anh chắc chắn sẽ giúp cho cuộc chiến chống lại 6 thân thể của Pain trở nên dễ dàng và nhanh chóng kết thúc hơn khá nhiều

Xem xét đến sức mạnh của Guy trong nhiều tình huống khác nhau, tôi cảm thấy anh chắc chắn sẽ giúp cho cuộc chiến chống lại 6 thân thể của Pain trở nên dễ dàng hơn. Có lẽ vì điều này mà Pain mới tấn công trong lúc Guy và đội của anh đi vắng?

Theo quan điểm của tôi, nếu Guy chết thì sẽ không phải là do Pain gây ra, mà vì anh mở cổng thứ tám để cứu Làng Lá. Đặc biệt là trong một số tình huống nguy hiểm, như Guy chiến đấu với 6 thân thể của Pain cùng lúc, hoặc lúc anh phải chống lại Địa Bộc Thiên Tinh.

Ngay cả khi Guy giành chiến thắng, cũng sẽ rất đáng tiếc vì anh có thể chết trước lúc gặp được Nagato. Một vấn đề nữa có thể xảy ra là nếu Guy cùng Naruto đấu với Pain, hắn sẽ không có thời gian để nói chuyện ở giữa trận chiến.

Cuộc nói chuyện của Naruto và Nagato sau đó có thể hơi khác. Theo bạn, điều gì sẽ xảy ra nếu Might Guy chống lại Pain trong Naruto?

>>> Xem thêm: Boruto: Liệu đội 7 khi lớn có thể đánh bại Madara?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

}

Tags:
Boruto: Liệu đội 7 hiện tại có thể đánh bại Madara?
Máy chủ Vương Giả Vinh Diệu bị ‘delay’ do tác động của ngăn chặn chơi game?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu