Game PC – Console

Một game thủ Elden Ring đánh bại boss cuối cùng và hoàn thành game chỉ bằng đệm nhảy

Chia sẽ

Đây là lần đầu tiên một người chơi Elden Ring có thể đánh bại hai trùm cuối của trò chơi chỉ bằng đệm nhảy mà không dùng bộ điều khiển.

Elden Ring

Một trong những thành tích ngoạn mục nhất có thể có ở bất kỳ tựa From Software nào là game thủ có thể đánh bại các trò chơi này chỉ bằng cách sử dụng các phương pháp điều khiển có phần kỳ quặc.

Đã khoảng một tháng kể từ khi Elden Ring chính thức phát hành, và các game thủ vẫn đang khám phá ra những bí mật ẩn giấu và những thành tựu ngoạn mục trong kiệt tác này. Một trong những thành tích ngoạn mục nhất có thể có ở bất kỳ tựa From Software nào là game thủ có thể đánh bại các trò chơi này chỉ bằng cách sử dụng các phương pháp điều khiển có phần kỳ quặc. Mới đây nhất một game thủ Elden Ring đã đánh bại trùm cuối của trò chơi bằng cách sử dụng đệm nhảy.

Cho những game thủ không biết, đệm nhảy là một bộ điều khiển có dạng một tấm thảm phẳng được thiết kế để nhận các lệnh đầu vào khi người chơi bước lên các khu vực cụ thể được đánh dấu như là nút bấm. Chúng thường được thiết kế để sử dụng với các trò chơi khiêu vũ và nhảy múa chứ không phải các trò chơi hành động. Đây không phải là lần đầu tiên có game thủ đánh bại một trò chơi Soulsborne bằng cách sử dụng đệm nhảy, nhưng đây có thể coi là một trong những trường hợp ấn tượng nhất.

Redditor Ugoroszczak mới đây đã đăng tải rằng anh đã đánh bại toàn bộ trò chơi bằng cách sử dụng đệm nhảy và chia sẻ một đoạn video dài 9 phút ghi lại cảnh chạm trán của anh với các con boss của Elden Ring để chứng minh điều đó. Đoạn video cho thấy cảnh quay gameplay của Elden Ring trên màn hình chính và toàn cảnh game thủ này cùng đệm nhảy ở góc dưới bên phải. Game thủ này chỉ mất hơn một phút 30 giây để đánh bại Radagon, sau đó chiến đấu với giai đoạn tiếp theo của con boss với tình thế khó khăn hơn một chút.

Một game thủ Elden Ring đánh bại boss cuối cùng và hoàn thành game chỉ bằng đệm nhảy game4v elden ring 2 1649180091 19

Đây có thể là trường hợp chơi Elden Ring đầu tiên trên thế giới chỉ sử dụng đệm nhảy.

Sau khi đánh bại Radagon, Elden Beast – trùm cuối của tựa game – được sinh ra. Kích thước của sinh vật cùng hình dạng của nó khiến việc tránh né các đòn tấn công trở nên khó khăn hơn đáng kể so với trận đánh với Radagon. Thế nhưng Ugoroszczak cuối cùng đã vượt qua Elden Beast ở mốc 6 phút 20 giây, nghĩa là anh chỉ mất khoảng 4 phút 50 phút để đánh bại con trùm.

Đọc phần bình luận, có vẻ như những game thủ Elden Ring khác cũng vô cùng ấn tượng về thành tích của Ugoroszczak. Một số người đã mô tả video này là hoàn toàn “điên rồ” và chỉ ra rằng đây có thể là trường hợp chơi Elden Ring đầu tiên trên thế giới chỉ sử dụng đệm nhảy. Một số game thủ đã tò mò muốn biết các phiên chơi game của Ugoroszczak kéo dài bao lâu, vì sử dụng đệm nhảy quá lâu có thể khiến người sử dụng kiệt sức. Ugoroszczak nói rằng anh thường chơi Elden Ring ba giờ mỗi ngày và chỉ có một lần duy nhất là chơi đến bốn tiếng. Đây quả là thành thích ấn tượng và cho thấy rằng dù Elden Ring là một tựa game khó, nếu game thủ có thể hiểu rõ tựa game thì hoàn thành nó là chuyện dễ dàng, thậm chí là chỉ với một cái đệm nhảy.

Xem thêm: Steam Deck chính thức hỗ trợ cho Windows 11

#Elden Ring #from software

}

Tags: ,
Người sáng lập Roblox có thể nhận được khoản thanh toán hơn 230 triệu đô la
Rainbow Six Mobile chính thức được Ubisoft công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu