Game PC – Console

Naughty Dog hé lộ kế hoạch ra mắt tựa game nhiều người chơi của The Last of Us

Chia sẽ

Trong rò rỉ gần đây của Naughty Dog đã tiết lộ những chi tiết mới về chế độ nhiều người chơi sắp tới dành cho tựa game The Last of Us.

Trong một bản rò rỉ mới đã tiết lộ các chi tiết mới về chế độ nhiều người chơi The Last of Us sắp tới cũng như phần tiếp theo của loạt game. Đã gần hai năm kể từ khi The Last of Us Part 2 được phát hành và nhà phát triển Naughty Dog vẫn chưa tung ra chế độ nhiều người chơi như đã hứa ban đầu dành cho tựa game. Mặc dù đội ngũ phát triển kể từ đó đã thông báo rằng chế độ nhiều người chơi được cho là đã phát triển thành chế độ nhiều người chơi được phát triển độc lập, nhưng người hâm mộ vẫn đang tìm thấy một ít dữ liệu liên quan đến chế độ chơi này nằm trong các tập tin ẩn của The Last of Us 2.

Naughty Dog hé lộ kế hoạch ra mắt tựa game nhiều người chơi của The Last of Us untitled1 1649135094 91

Trong khi The Last of Us 2 ra mắt mà không có chế độ Multiplayer nhưng nếu được thay thế bằng chế độ khác mang tên Factions thì có lẽ sẽ chiếm lấy cảm tình của người hâm mộ nhiều hơn. Cho phép người chơi lựa chọn giữa hai phe và sau đó tham gia vào một số loại trận đấu để thu thập điểm hoặc nâng cấp vũ khí và áo giáp của riêng họ, hoặc giành lấy chúng từ phe kia để chiến thắng sau trận đấu.

Naughty Dog hé lộ kế hoạch ra mắt tựa game nhiều người chơi của The Last of Us https s3 images gamingbible co uk s3 content c0b899d85f2d3fb12d5d90e00374198b 1649134982 83

Một rò rỉ đã tiết lộ các chi tiết mới về trò chơi nhiều người chơi The Last of Us sắp tới cũng như phần tiếp theo của loạt phim. Đã gần hai năm kể từ khi The Last of Us Part 2 được phát hành và nhà phát triển Naughty Dog vẫn chưa tung ra chế độ nhiều người chơi như đã hứa ban đầu cho trò chơi. Mặc dù hãng phim kể từ đó đã thông báo rằng chế độ nhiều người chơi được cho là đã phát triển thành chế độ nhiều người chơi độc lập, nhưng người hâm mộ vẫn đang tìm thấy phần còn lại của phần nhiều người chơi của The Last of Us 2 trong các tệp của trò chơi. Người hâm mộ của chế độ trò chơi rất có thể hy vọng rằng nó sẽ quay trở lại trong The Last of Us 2 nhưng điều đó đã không đúng như vậy.

Trong một loạt Tweet, Oops Leaks tuyên bố rằng Naughty Dog đang lên kế hoạch làm một tựa game thuộc thể loại battle royale dành cho đứa con cưng The Last of Us của mình nhưng cuối cùng phải xây dựng lại vì phiên bản cũ lại được cho là sự kết hợp giữa Escape from Tarkov và The Division của Ubisoft, nó không thật sự khác biệt. Tựa game mới sẽ có trải nghiệm thiên về chơi đơn, cho phép chơi miễn phí và ra mắt trên PlayStation 5 như một tựa game dịch vụ trực tiếp hàng đầu.

Naughty Dog hé lộ kế hoạch ra mắt tựa game nhiều người chơi của The Last of Us last of us 2 multiplayer factions 1649135018 49 1024x512 1

Bản thân nó được cho là sẽ là trò chơi đầu tiên trong số mười trò chơi dịch vụ trực tiếp được lên kế hoạch phát triển cho PlayStation. Oops Leaks cũng tuyên bố rằng bản phác thảo cho kịch bản của The Last of Us Phần 3 đã sẵn sàng nhưng Naughty Dog hiện đang bận rộn với các dự án khác, bao gồm một tựa game Multiplayer của The Last of Us nói trên và một IP hoàn toàn mới được cho là dự án game chơi đơn trước đây từng bị rò rỉ.

Naughty Dog hé lộ kế hoạch ra mắt tựa game nhiều người chơi của The Last of Us mz3hemhrttd6gra45ikjlc1 1649135152 5 1024x576 1

Trong khi Oops Leaks đoán rằng phần ngoại truyện mới sẽ được công bố trong năm nay với ngày phát hành năm 2023, một báo cáo khác tuyên bố rằng tựa game Multiplayer The Last of Us sắp tới sẽ ra mắt vào năm 2022 cùng với phiên bản làm lại của The Last of Us dành cho PlayStation 5. Cũng có thể phần ngoại truyện sẽ trùng với thời điểm phát hành bộ phim truyền hình sắp tới dự kiến sẽ bắt đầu phát sóng vào năm sau.

#Naughty Dog #The Last of US

}

Tags: ,
Có Gomu Gomu no Mi đích thực trong thế giới One Piece hay không?
Top 5 chi tiết trong One Piece Odyssey có thể bạn đã bỏ lỡ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu