Game PC – Console

Top 5 chi tiết trong One Piece Odyssey có thể bạn đã bỏ lỡ

Chia sẽ

Top 5 chi tiết trong One Piece Odyssey mà bạn nên biết trước khi tựa game có ngày phát hành chính thức. 

Vào ngày 28 tháng 03 năm 2022, chương trình YouTube đặc biệt mang tên “ONE PIECE NEWS – NEWS COO ONLINE -” đã tiết lộ nhiều thông tin khác nhau về bộ truyện tranh nổi tiếng của Eiichiro Oda, được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shonen Jump, đáng chú ý nhất là trò chơi mới One Piece Odyssey, sắp ra mắt PS4, PS5, Xbox Series X / S và Steam vào năm 2022.

Phần tiết lộ One Piece Odyssey quá đột ngột và bất ngờ đến nỗi nhiều người hâm mộ có lẽ đã bỏ lỡ một số chi tiết trong lần ra mắt trailer vừa mới đây của tựa game. Đoạn giới thiệu có một số gợi ý về các nhân vật, và cơ chế gameplay được nói đến, sau đây là top 5 chi tiết trong One Piece Odyssey mà bạn cần biết trước khi tựa game phát hành chính thức.

1. Chiêu mộ các thành viên cho mục chơi cốt truyện

Nếu bạn xem kỹ các phân cảnh khác nhau trong đoạn trailer, bạn sẽ thấy có một số cảnh trong đó một số thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm bị mất tích. Có một cảnh chỉ có Luffy, Nami và Usopp, trừ các thành viên còn lại là Franky và Brook. Sau đó, sẽ có một trận đánh trùm và Franky và Brook sẽ xuất hiện trong một phân cảnh khác.

Top 5 chi tiết trong One Piece Odyssey có thể bạn đã bỏ lỡ top 5 chi tiet trong one piece odyssey 2 1649145708 32

Giống với các tựa game JRPG điển hình khác, các thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm sẽ dần gia nhập nhóm của chúng ta khi chúng ta mở ra các chương mới ở phần chơi cốt truyện. Ở phân đoạn đầu tiên khi thuyền Thousand Sunny bị phá huỷ và có khả năng tất cả các nhân vật đã bị phân tán tạm thời, đối diện với thử thách khác nhau trước khi hội nhóm chung.

2. Ngoài Luffy, băng Mũ Rơm có thể chơi được trong One Piece Odyssey

Một trong những phàn nàn lớn nhất về tựa game nhập vai One Piece trước đó là One Piece World Seeker chỉ cho phép chơi mỗi Luffy trong phần chơi chính, và các nhân vật khác chỉ được chơi trong nội dung DLC với thời lượng ngắn ngủi. Giờ đây các fan của One Piece hoàn toàn có thể ăn mừng vì đoạn trailer mới tiết lộ xác nhận rằng One Piece Odyssey sẽ cho người chơi được trải nghiệm các nhân vật khác trong băng hải tặc Mũ Rơm.

Top 5 chi tiết trong One Piece Odyssey có thể bạn đã bỏ lỡ top 5 chi tiet trong one piece odyssey 3 1649145670 76

Hơn nữa mỗi nhân vật sẽ có phần chơi cốt truyện riêng biệt khác với những tựa game trước. Ví dụ, chúng ta thấy Chopper đang chạy trong một hang động hẹp, hay Nami sắp tương tác với một thiết bị điện để chuẩn bị cho một kế hoạch nào đó. Bạn sẽ được chơi riêng phần chơi của từng nhân vật trước khi có thể chạm tay vào nhân vật Luffy.

3. Cơ chế chiến đấu theo lượt trong One Piece Odyssey

Top 5 chi tiết trong One Piece Odyssey có thể bạn đã bỏ lỡ top 5 chi tiet trong one piece odyssey 4 1649145630 100 1

Đa số các tựa game của Bandai Namco đều mang phong cách JRPG truyền thống, có nghĩa là One Piece Odyssey vẫn sẽ sử dụng hệ thống chiến đấu theo lượt. Cách thi triển các đòn đánh hay kỹ năng trong đoạn trailer thứ 2 khiến chúng ta sẽ cảm thấy gameplay thuộc thể loại nhập vai theo lượt 3D điển hình tương tự như Dragon Quest XI. Game cũng sẽ có những chiêu thức kết hợp đồng đội tương tự như Team Attack trong Chrono Trigger, điển hình là bạn có thể thấy  Luffy, Usopp và Zoro thi triển đòn tấn công tổng hợp khá đẹp mắt. Vẫn có khả năng sẽ là một tựa game hành động nhập vai, tuy nhiên vẫn phải đợi Bandai Namco xác nhận lại.

4. Chi tiết cuộc phỏng vấn với nhà phát triển

Cuộc phỏng vấn trực tiếp với Katsuaki Tsuzuki, vốn nhà sản xuất của tựa game tại Bandai Namco. Lưu ý rằng trò chơi được phát triển bởi Ilca, đội ngũ đã phát triển cùng Bandai Namco trong dự án Idolmaster Starlit Season rất thành công, studio này cũng đứng sau các bản làm lại Pokemon Diamond và Pearl. Trong cuộc phỏng vấn, Katsuaki Tsuzuki giải thích đáng chú ý nhất là Eiichiro Oda đã đưa ra lời khuyên cho nhóm phát triển để thiết kế địa điểm, nhân vật gốc và quái vật trong game. Họ đã phải tạo ra nhiều địa điểm mới để mang lại cho trò chơi cảm giác phiêu lưu và muốn đảm bảo mọi thứ phù hợp với cảm giác chân thực của One Piece mà anime và manga mang lại cho người xem.

5. Nhân vật mới được đặt tên là Adio Suerte

Top 5 chi tiết trong One Piece Odyssey có thể bạn đã bỏ lỡ top 5 chi tiet trong one piece odyssey 1 1649145593 46

Trong trailer của game còn có sự xuất hiện của nhân vật mới có hình xăm trong đoạn giới thiệu. Trong khi tên của anh ấy không được tiết lộ trong đoạn trailer, các tài liệu tiếng Nhật trong cuộc phỏng vấn ở trên cho biết anh ấy tên là Adio Suerte, ngoài ra cuộc phỏng vấn cũng tiết lộ thêm một số nhân vật gốc khác.

Đó là tất cả những chi tiết mà bạn cần biết trong One Piece Odyssey. Series cũng sẽ có một loạt phim dài tập live-action do Netflix đang thực hiện và một anime movie mới mang tên One Piece Film Red.

#One Piece #Top 5 chi tiết trong One Piece Odyssey

}

Tags: ,
Naughty Dog hé lộ kế hoạch ra mắt tựa game nhiều người chơi của The Last of Us
Trek to Yomi tung đoạn trailer đẫm máu dài 15 phút của các Samurai

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu