Game PC – Console

Trek to Yomi tung đoạn trailer đẫm máu dài 15 phút của các Samurai

Chia sẽ

Một đoạn trailer hoàn toàn mới của tựa game về samurai – Trek to Yomi xác nhận ngày phát hành tháng vào 5 năm 2022 và đem đến 15 phút gamplay.

Trek to Yomi tung đoạn trailer đẫm máu dài 15 phút của các Samurai game4v trek to yomi 1649171194 18 1024x576 1

Trek to Yomi sẽ xuất hiện trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 5 tháng 5.

Devolver Digital đã công bố ngày ra mắt vào tháng 5 năm 2022 cho Trek to Yomi; đồng thời, nhà phát hành cũng tung ra 15 phút gameplay giới thiệu các pha hành động bạo lực sẽ xuất hiện trong samurai đang chờ đợi người chơi. Được tạo ra bởi nhà phát triển Flying Wild Hog của Shadow Warrior, Trek to Yomi mang đến một cuộc phiêu lưu xoay quanh thần thoại Shinto và lịch sử Nhật Bản. Giám đốc sáng tạo Leonard Menchiari gần đây đã lưu ý trong một bài đăng trên PlayStation Blog rằng dự án có nguồn gốc từ các bộ phim của Kurosawa, mặc dù các bộ phim kinh điển khác của Nhật Bản cũng có một mối liên hệ nhất định với thiết kế điện ảnh của Trek to Yomi.

Flying Wild Hog và Devolver đã công bố trò chơi vào mùa hè năm ngoái, cùng với một đoạn giới thiệu ngay lập tức thu hút sự so sánh với Ghost of Tsushima nổi tiếng của Sucker Punch Studios. Tuy nhiên, bối cảnh game 2D đen trắng sẽ giúp Trek to Yomi trở nên khác biệt với bất kỳ thứ gì khác trên thị trường. Việc nhấn mạnh vào cách kể chuyện đậm chất thần thoại cũng sẽ đảm bảo trải nghiệm Flying Wild Hog tự hào với một bản sắc riêng. Và, may mắn thay, thời gian chờ đợi ngày phát hành của tựa game sắp kết thúc.

Hôm nay, ngày 5 tháng 4, Devolver Digital đã tiết lộ một cái nhìn mới khác về lối chơi có phần tàn bạo của Trek to Yomi trong một video có thời lượng khoảng 15 phút. Ngoài việc giới thiệu nhiều hơn các pha hành động đậm chất samurai của tựa game, đồng thời cũng xác nhận ngày phát hành cho Trek to Yomi. Cuộc phiêu lưu đen trắng đến với PC qua Steam, PS4, PS5, Xbox Game Pass, Xbox One và Xbox Series X/S vào ngày 5 tháng 5. Các đơn đặt hàng trước đã có sẵn trên các cửa hàng PlayStation và Xbox, với chiết khấu giảm giá từ $ 19,99 xuống $17,99 trong thời gian giới hạn. Theo danh sách PlayStation Store, đợt giảm giá này sẽ vẫn có hiệu lực đối với người dùng PS Plus cho đến sáng ngày 5 tháng 5. Xem phần mở rộng Video chơi trò chơi Trek to Yomi bên dưới:

Như đã thấy trong video trên, những pha hành động căng thẳng của Trek to Yomi sẽ khiến người chơi phải cố gắng trong suốt quá trình trải nghiệm. Rõ ràng là sự nhấn mạnh vào phong cách điện ảnh lấy cảm hứng từ Kurosawa. Thiết kế âm thanh, các đoạn cắt cảnh nhanh và hơn thế nữa tất cả đều quay trở lại điện ảnh cổ điển của Nhật Bản. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem cuối cùng thì dự án kết hợp với nhau tốt như thế nào.

Trek to Yumi sẽ đặt người chơi vào vai Hiroki, một kiếm sĩ trẻ, người có lời thề với sư phụ sắp chết sẽ ràng buộc anh ta về quê hương của mình. Với sự bảo vệ của thị trấn, Hiroki phải ngăn chặn tất cả các mối đe dọa đến với tư cách là một samurai đơn độc. Điều thú vị là sự thất bại của Hiroki sẽ là mầm mống cho một câu chuyện thiện và ác.

Xem thêm: Steam Deck có hơn 2000 tựa game có thể trải nghiệm

#Devolver Digital #Flying Wild Hog #Leonard Menchiari #Trek to Yomi

}

Tags: , , ,
Top 5 chi tiết trong One Piece Odyssey có thể bạn đã bỏ lỡ
Dự án Tomb Raider mới được công bố và sẽ được phát triển bằng Unreal Engine 5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu