Game PC – Console

NBA 2K22 sẽ trở thành tựa game thế giới mở?

Chia sẽ

Đoạn giới thiệu mới nhất của NBA 2K22 tập trung vào chế độ MyCareer hoàn toàn mới đồng thời là hệ thống nhiệm vụ thế giới mở có trong thành phố.

NBA 2K22

Chỉ còn vài ngày là NBA 2K22 sẽ đến tay game thủ.

Việc phát hành NBA 2K22 chỉ còn vài ngày nữa và 2K Sports đang tiếp tục giới thiệu mọi thứ hấp dẫn về phần game bóng rổ mới nhất của họ. Các đoạn trailer gần đây đã cho thấy lối chơi được nâng cấp của tựa game trên console thế hệ mới và cập nhật cho chế độ MyTeam. Gần đây, đoạn giới thiệu mới nhất của 2K Sports cho thấy chế độ MyCareer mới gây ấn tượng kèm theo thành phố rộng lớn của trò chơi.

Phần mới nhất trong dòng game NBA 2K nổi tiếng của 2K Sports sẽ phát hành vào thứ sáu tuần này và người hâm mộ của dòng game 22 tuổi đã có khá nhiều thông tin. 2K Sports trước đây đã thông báo rằng chế độ MyCareer sẽ có hệ thống nhiệm vụ thế giới mở. Giờ đây, NBA 2K đã đưa ra cái nhìn đầu tiên về những thay đổi đó đối với MyCareer trong đoạn giới thiệu mới nhất.

Đoạn trailer mới nhất, được đăng lên Twitter bởi Ronnie 2K – giám đốc truyền thông của 2K, đã cho ta thấy thế giới mở được nhắc đến trong chế độ MyCareer của NBA 2K22. Thành phố đã ra mắt tại NBA 2K21 trên console thế hệ mới và trò chơi năm nay được xây dựng trên những thứ mà phần game trước đó đã xây dựng. Đồng thời cho ta thấy hệ thống nhiệm vụ đã công bố trước đó, người chơi có thể nhận nhiệm vụ từ nhiều NPC khác nhau trong thành phố.

Đoạn trailer cũng giới thiệu một số hoạt động khác nhau trong thành phố ngoài bóng rổ để người chơi tham gia. Một số đoạn clip trong trailer cho thấy nhân vật của người chơi có thể tham gia cả trình diễn thời trang, đua xe đạp và hát cùng những người khác.

Chế độ cốt truyện trong các trò chơi thể thao đã trở thành tiêu chuẩn cho nhiều tựa game lớn nhất trong những năm gần đây. NBA 2K là một trong những trò chơi đầu tiên có cốt truyện chính thức với MyCareer và các bản cập nhật mới nhất của tựa game này điều được cải thiện qua từng phiên bản.

Xem thêm: Steam Deck có thể không tương thích với tất cả các tựa game trên Steam

}

Tags: , , ,
Sau nhiều nỗ lực, No Man’s Sky cuối cùng cũng được đánh giá tích cực trên Steam
Top 10 game mobile offline hay cho mùa đứt cáp quang lần này

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu