Game PC – Console

Nhà phát triển của Bethesda tin rằng game thủ sẽ ‘mất trí’ khi chơi Starfield

Chia sẽ

Kỳ cựu của Bethesda là Emil Pagliarulo tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng IP Starfield mới nhất của studio sẽ khiến game thủ ‘mất trí’.

Starfield

Starfield là game nhập vai mới nhất của Bethesda, được công bố lần đầu tiên vào năm 2018 và đây sẽ là IP hoàn toàn mới đầu tiên của studio trong khoảng 20 năm qua.

Tựa game Starfield khi vừa được công bố đã nhanh chóng hấp dẫn nhiều game thủ và sự hào hứng chờ đợi tựa game vẫn đang diễn ra khá mạnh mẽ. Gần đây, Emil Pagliarulo, một cựu nhân viên tại Bethesda Studios và là nhà thiết kế chính của Starfield đã cho các game thủ biết một số thông tin chi tiết về quá trình phát triển dự án này trong một cuộc phỏng vấn và nói rằng trò chơi sẽ khiến cộng đồng người chơi “mất trí.”

Emil Pagliarulo đã ở Bethesda Studios được 19 năm và anh có rất nhiều thành tựu trong lịch sử làm việc của mình. Từ việc bắt đầu làm việc trong bản mở rộng Bloodmoon của Morrowind đến Fallout 76 và bây giờ là Starfield, công việc của anh ấy đã nói lên niềm đam mê của anh ấy đối với việc phát triển trò chơi điện tử. Starfield là game nhập vai mới nhất của Bethesda, được công bố lần đầu tiên vào năm 2018 và đây sẽ là IP hoàn toàn mới đầu tiên của studio trong khoảng 20 năm qua.

Trong một cuộc phỏng vấn trên trang web chính thức của Bethesda, Pagliarulo đã tâm sự qua về sự nghiệp của mình tại studio game trong hơn 19 năm anh ấy làm việc và mọi thứ anh ấy yêu thích khi trở thành một nhà thiết kế game. Khi được hỏi về Starfield, anh ấy nói về cách trò chơi đã phát triển kể từ những ngày đầu, đồng thời nói rằng trò chơi đã đến một thời điểm mà anh ấy và đội ngũ của mình đang nghĩ rằng “Chính nó. Đây chính xác là… một điều gì đó thực sự đặc biệt mà sẽ khiến người chơi mất trí”. Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy được truyền cảm hứng từ đội ngũ của mình và anh rất tự hào về niềm đam mê và nỗ lực mà họ đem vào trong trò chơi, soi sáng tương lai của Bethesda.

Nhà phát triển của Bethesda tin rằng game thủ sẽ ‘mất trí’ khi chơi Starfield game4v starfield 2 1648714586 79 1

Starfield sẽ giống như Skyrim và Fallout là cũng sẽ có bạn đồng hành và các phe phái, vì vậy sẽ có những thứ quen thuộc được tìm thấy trong game cũng như một số điều mới mẻ.

Hiện cộng đồng không có nhiều thông tin được biết về Starfield, nhưng nhiều game thủ biết rằng tựa game sẽ giống như Skyrim và Fallout là cũng sẽ có bạn đồng hành và các phe phái, vì vậy sẽ có những thứ quen thuộc được tìm thấy trong game cũng như một số điều mới mẻ. Pagliarulo đề cập trong cuộc phỏng vấn rằng anh ấy và toàn đội đã được truyền cảm hứng từ những trò chơi khác mà họ đã chơi. Một số ví dụ mà anh ấy đã chơi để tạo nguồn cảm hứng cho riêng mình là Spiderman, Cyberpunk và Thief. Anh đặc biệt ca ngợi Cyberpunk vì đem đến một Night City có một môi trường mở cực rộng lớn.

Cuộc phỏng vấn này sau đó đã đi sâu vào sự nghiệp của Pagliarulo tại Bethesda, bao gồm một trong những khoảnh khắc yêu thích của anh ấy khi công ty có một đứa trẻ đến thăm đến từ Make-A-Wish Foundation. Anh đã đưa cho đứa trẻ này một bản sao của vũ khí Skyrim và nhìn đôi mắt của đứa trẻ sáng lên đầy vui thích. Không có nhiều thông tin về Starfield trong cuộc phỏng vấn này, nhưng game thủ sẽ có thể biết thêm thông tin về Starfield tại sự kiện E3 2022 vào cuối năm nay.

Các nhà phát triển đã nói về cốt truyện và thế giới của Starfield, và cuộc phỏng vấn này với Pagliaru đã mang đến một vài hình ảnh thú vị về những trò chơi mà nhóm lấy cảm hứng để tạo nên tựa game. Rõ ràng rằng niềm đam mê đằng sau hậu trường phát triển tựa game là vô cùng lớn, và chúng ta có thể dễ dàng thấy được tình yêu đã được đặt vào trò chơi này nhiều đến như thế nào.

Xem thêm: Nhà phát triển tựa game Rust hợp tác với Bethesda để làm việc trên các nội dung Fallout 76 mới 

#Bethesda #Starfield

}

Tags: ,
VLTK1M: Lộ diện những bang hội xuất sắc nhất tiến vào Vòng Chung Kết Thiên Hạ Đệ Nhất Bang
Kho Báu Truyền Thuyết khai mở sự kiện ‘Vòng quay may mắn’ với hàng loạt quà tặng hấp dẫn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu