Game PC – Console

Nhà phát triển của Cyberpunk 2077 bảo vệ Starfield trước những lời chỉ trích

Chia sẽ

Một nhà phát triển Cyberpunk 2077 bảo vệ Starfield trước những lời chỉ trích từ người chơi khi sự so sánh giữa hai tựa game gia tăng.

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 đã đưa người chơi đến với Thành phố đêm đầy hiện đại của thế giới tương lai.

Một nhà phát triển Cyberpunk 2077 đã bảo vệ Starfield trước những lời chỉ trích của game thủ rằng hoạt ảnh trong game nhập vai của Bethesda kém chất lượng hơn so với hoạt ảnh trong trò chơi của CD Projekt Red. Starfield và Cyberpunk 2077 là hai trong số những trò chơi được nhắc đến nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, mang đến cho người chơi những phiên bản thế giới hư cấu khác nhau của thế giới loài người.

Starfield là một game nhập vai khoa học viễn tưởng trong đó người chơi sẽ vào vai một trong những nhà thám hiểm không gian cuối cùng đang tìm kiếm các hiện vật trong thiên hà. Trong khi đó, Cyberpunk 2077 đã đưa người chơi đến với Thành phố đêm đầy hiện đại của thế giới tương lai cùng với việc phát hành Phantom Liberty DLC bổ sung nội dung mới và câu chuyện mới. Mặc dù các trò chơi này có các chủ đề khác nhau, nhưng điều này không ngăn người chơi cảm thấy rằng Cyberpunk 2077 làm tốt hơn Starfield ở một số khía cạnh nhất định. Starfield trở thành mục tiêu của nhiều lời chỉ trích và bảo vệ tựa game lại là chính nhà phát triển của Cyberpunk 2077.

Nhà thiết kế cấp cao của Cyberpunk 2077 là Patrick K. Mills đã bảo vệ Starfield khỏi những lời chỉ trích nói rằng hoạt ảnh của trò chơi không chất lượng bằng Cyberpunk 2077. Trên Twitter, người dùng SynthPotato đã nói rằng việc quay trở lại Cyberpunk 2077 đã cho họ thấy hoạt ảnh của Starfield đã lỗi thời như thế nào. Đáp lại, Mills giải thích rằng Bethesda và CD Projekt Red có những cách xử lý phim ảnh khác nhau. Nhà thiết kế nói rằng đây không phải là trọng tâm của Bethesda mà thay vào đó họ tập trung nguồn lực vào việc mang lại cho người chơi Starfield mức độ tự do cao. Mills cũng lập luận rằng Starfield có nhiều cảnh phim hơn với dàn nhân vật luân phiên và “số lượng địa điểm đáng kinh ngạc”. Do đó, việc tạo ra các hoạt ảnh phức tạp hơn sẽ khiến Starfield “phải trong giai đoạn phát triển mãi mãi”.

Nhà phát triển của Cyberpunk 2077 bảo vệ Starfield trước những lời chỉ trích game4v cyberpunk 2077 starfield 1 1696432622 54

Nhà thiết kế cấp cao của Cyberpunk 2077 là Patrick K. Mills đã bảo vệ Starfield trước những lời chỉ trích trên Twitter.

Mills cũng nói rằng anh hiểu người chơi muốn các cảnh quay của Starfield mang tính điện ảnh hơn, nhưng “điều đó có cái giá của nó”. Anh nhớ lại các game thủ đã nói rằng Baldur’s Gate 3 nên có DLC “thời gian thực” hoặc tất cả các game nhập vai nên cung cấp lối chơi và cốt truyện giống trò chơi của Baldur’s Gate 3. Starfield bị so sánh rất nhiều với Cyberpunk 2077, gây thêm áp lực lên sự kỳ vọng của game thủ đối với Starfield. Mills kết luận rằng một trò chơi không thể có mọi tính năng được thực hiện ở cùng cấp độ chất lượng với tính năng tốt nhất trong lĩnh vực của chúng, và điều đó cũng có rất ít liên quan đến công cụ được sử dụng.

Việc so sánh giữa các trò chơi nổi tiếng diễn ra hàng ngày và điều đó cũng không khác gì với Cyberpunk 2077 và Starfield. Tuy nhiên hai trò chơi đang ở những thời điểm khác biệt, Cyberpunk 2077 thì đang kết thúc quá trình chuộc lỗi của mình bằng việc phát hành Phantom Liberty DLC. Trong khi đó, Starfield đang ở giai đoạn đầu của hành trình tạo dựng tên tuổi cho mình. Mặc dù trò chơi cơ bản đã cung cấp hàng giờ giải trí cho người chơi, nhưng Starfield DLC sắp tới có tiềm năng cao để bổ sung nhiều nội dung hơn nữa cho trò chơi.

Xem thêm: Phantom Liberty của Cyberpunk 2077 có hướng đi hoàn toàn khác với cốt truyện gốc

#Bethesda #CD Projekt RED #Cyberpunk 2077 #Starfield

}

Tags: , , ,
LMHT: Riot hé lộ Vòng Thăng Hạng VCS 2024 – đập tan tin đồn nhượng quyền thương mại
Township – Game mang về thành công mới cho Playrix

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu