Game Mobile

Township – Game mang về thành công mới cho Playrix

Chia sẽ

Kể từ khi Township ra mắt, Playrix đã phát triển từ một nhóm gồm 20 người lên 130 người và có được thành công lớn.

Nhà phát triển trò chơi di động miễn phí Playrix kỷ niệm cột mốc mới nhất cho trò chơi Township đầu tiên của mình. Hiện đã được 10 tuổi, trò chơi xây dựng thành phố và nông nghiệp này đã tích lũy được 600 triệu lượt cài đặt với 5 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Công ty đã tổ chức lễ kỷ niệm bằng một buổi phát trực tiếp với các câu đố, giải thưởng tặng kèm v.v.

Playrix có nhiều game casual chất lượng. Ảnh: Apptica.

Playrix có nhiều game casual chất lượng. Ảnh: Apptica.

Trong 10 năm kể từ khi Township lần đầu tiên xuất hiện, đội ngũ của Playrix đã mở rộng đáng kể từ 20 lên 130 người. Đã có hơn 50 sự kiện Thị trấn diễn ra trong suốt một thập kỷ. Theo dữ liệu của Sensor Tower, Township đã kiếm được 12 triệu USD chỉ riêng trên Google Play Store vào tháng trước và đạt được 3 triệu lượt tải mới, cho thấy trò chơi vẫn phát triển mạnh mẽ sau nhiều năm. Trong khi đó, WNhub báo cáo rằng doanh thu trọn đời của Township đã vượt mức 2 tỷ USD.

Township cho phép bạn xây dựng thị trấn mơ ước bằng cách thu hoạch tại trang trại, chế biến tại cơ sở và bán hàng hóa để phát triển thị trấn của bạn. Bạn có thể giao thương với các quốc gia khác, mở nhà hàng, rạp chiếu phim và các tòa nhà cộng đồng để mang lại doanh thu cao hơn.

Với trò chơi casual phong phú từ Gardenscapes đến Fishdom, gia tài Playrix chủ yếu bao gồm các trò chơi match 3, nhưng bản phát hành mới Mystery Matters lại thuộc thể loại phiêu lưu giải đố khá mới mẻ.

Playrix chia sẻ lên LinkedIn: “Township, trò chơi di động xây dựng thành phố được yêu thích, đã tròn 10 tuổi! Tổng cộng 600 triệu lượt cài đặt và 5 triệu DAU khiến chúng tôi tự hào. Xin chân thành cảm ơn mọi người người đã góp phần biến Township thành trò chơi thành công như ngày nay”. Playrix nằm trong số 50 nhà sản xuất trò chơi hàng đầu năm 2023. Microsoft từng có thời điểm muốn mua lại công ty.

Playrix đã mua lại studio trò chơi Plexonic của Armenia với một khoản phí không được tiết lộ. Được thành lập vào năm 2008, Plexonic đã phát triển 60 tựa game casual, với những tựa game nổi tiếng nhất là Panda Jam, Pet Savers và Stretch. Studio đã được đổi tên thành Playrix Armenia. Giám đốc điều hành và người sáng lập là Plexonic Gevorg Sargsyan lãnh đạo studio.

Township đạt dấu ấn mới. Ảnh: CH Play.

Township đạt dấu ấn mới. Ảnh: CH Play.

Playrix có 16 văn phòng tại Nga bao gồm các văn phòng ở Moscow, Saint Petersburg, Kazan và Kaliningrad. Ít nhất 1.500 người làm việc ở đó. Plaryix cũng có một studio ở Minsk, nhưng không rõ số lượng nhân viên chính xác là người Belarus hay quốc gia nào. Trong bối cảnh chiến tranh, đầu năm nay, Igor Bukhman cho biết Playrix đã giúp 10% nhân viên người Nga của họ chuyển ra nước ngoài.

#game Township #Playrix #Township

}

Tags: , ,
Nhà phát triển của Cyberpunk 2077 bảo vệ Starfield trước những lời chỉ trích
Các giao dịch, thương vụ game giảm mức thấp nhất trong 3 năm qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu