Game PC – Console

Nhanh tay lấy ngay tựa game Age of Wonders III đang phát miễn phí trên Humble Bundle

Chia sẽ

Các game thủ yêu thích dòng game chiến lược / RPG có thể hài lòng với tựa game Age of Wonders III đang được phát miễn phí trên Humble Bundle tháng này.

Age of Wonders III là phần kế tục xuất sắc của loạt game chiến lược AoW, cho phép người chơi xây dựng đế chế của riêng mình, cai quản một trong 6 tộc Sorcerer, Theocrat, Rogue, Warlord, Archdruid hay Dreadnought – thông qua việc nghiên cứu phép thuật để mở khóa và nâng cấp các trang bị cá nhân, người chơi cũng có thể liên kết với các tộc người có sẵn như  Humans, High Elves, Dwarves, Orcs, Goblins và Draconians để xưng bá trong thế giới ảo dễ dàng hơn. Nếu chưa có cơ hội sở hữu game này, bạn hãy theo các hướng dẫn dưới đây để nhận một bản copy AoW III miễn phí nhé:

Đầu tiên hãy truy cập trang chủ Humble Bundle https://www.humblebundle.com Click chọn Get The Game và lặp lại thao tác này một lần nữa để nhận được steam code trong email của bạn. Nếu chưa có tài khoản Humble Bundle, hãy đăng kí miễn phí và đăng nhập để hệ thống gửi steam code tới cho bạn

AGE OF WONDERS III

Sau khi truy cập Email, bạn có thể thấy steam code được gửi tới qua mail của Humble Bundle, bấm nút Download now để tới trang nhận Steam key. Bấm reveal để nhận Steam key và bạn có thể copy paste sang trang kích hoạt của Steam, hoặc nếu đang đăng nhập Steam trên trình duyệt thì chỉ cần bấm Redeem.

Việc cuối cùng cần làm là nhập Steam Key vào ô kích hoạt sản phẩm trên trang web Steam (Nếu bạn đã đăng nhập và bấm Redeem thì key sẽ được nhập sẵn), tick chọn chấp nhận điều khoản sử dụng Steam là game sẽ được thêm vào thư viện Steam của bạn.

Chương trình tặng Age of Wonders III chỉ kéo dài 2 ngày với số lượng key có hạn, vì thế bạn hãy nhanh chân rinh về một bản Age of Wonders III free cho riêng mình nhé

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Au iDol – Tựa game vũ đạo vừa cập bến Việt Nam
Nhà của John Wick bất ngờ xuất hiện trong Fortnite

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu