Game PC – Console

Nintendo công bố Pokémon Sleep – một phiên bản Pokémon GO vừa chơi vừa… ngủ

Chia sẽ

Công ty The Pokémon Company vừa công bố ứng dụng mới mang tên Pokémon Sleep tại một cuộc họp báo ở Tokyo.

Theo Tsunekazu Ishihara, chủ tịch và giám đốc điều hành của Công ty Pokémon, Pokémon Sleep sẽ “biến giấc ngủ thành trò chơi giải trí”, giống như cách Pokémon GO biến việc đi lại thành thú tiêu khiển ưa thích của rất nhiều người năm 2016.

Trò chơi được lên kế hoạch phát hành vào năm 2020 và sẽ hoạt động với một thiết bị mà Nintendo gọi là Pokémon Go Plus Plus. Xin khẳng định: Đây không phải la tro đua. Đó là tên thật, thật. Thiết bị ngoại vi sẽ giúp theo dõi giấc ngủ và các kiểu ngủ của bạn.

Pokémon Go Plus Plus cũng được sử dụng như Pokémon Go Plus (một thiết bị nhỏ cho phép người chơi bắt Pokémon khi đang di chuyển mà không cần phải tương tác với điện thoại) thông thường vào ban ngày, nhưng sẽ kết nối với điện thoại của bạn qua bluetooth để gửi dữ liệu giấc ngủ của bạn xuyên đêm.

Về cơ bản, Pokémon Go Plus Plus đang bổ sung loại chức năng đang xuất hiện trên hầu hết các smartwatch đời mới và kết nối nó với một trò chơi video Pokémon để đem lại trải nghiệm khác biệt.

Thông tin chi tiết về lối chơi, cơ chế vận hành cụ thể của Pokémon Sleep vẫn chưa được tiết lộ. Nó hiện đang trong quá trình hoàn thiện tại SELECT BUTTON, công ty đã cho ra đời trò chơi di động Pokémon: Magikarp Jump.

Bên cạnh đó, The Pokémon Company cũng giới thiệu thêm dịch vụ đám mây mới gọi là Pokémon Home và cho phép người dùng tập hợp tất cả các quái vật bị bắt của họ từ các trò chơi khác nhau lại cùng một nơi. Pokémon Home dự kiến ra mắt vào đầu năm 2020 cho iOS, Android và Switch, và sẽ kết nối với một loạt các tựa game Pokémon hiện đại, bao gồm Pokémon Go, Pokémon Let’s Go, Sword and Shield sắp tới và nền tảng đám mây 3DS trước đó, Pokémon Bank. Bạn có thể sử dụng nó để quản lý Pokémon bị bắt cũng như giao dịch cùng các người chơi khác.

Nintendo công bố Pokémon Sleep - một phiên bản Pokémon GO vừa chơi vừa... ngủ

Ngoài ra, Detective Pikachu, trò chơi Nintendo 3DS đã truyền cảm hứng cho bộ phim live-action vừa ra rạp khá thành công, đang chuẩn bị cập bến Switch. Theo các nhà phát triển, nó sẽ có một kết thúc mới và ngoài điều đó ra chúng tôi không biết thêm gì nhiều về bản port này.

Trong khi đó, thương hiệu Pokémon cũng đang mở rộng sang Trung Quốc với sản phẩm phát hành chính thức đầu tiên tại nước này: phiên bản Free-to-play mới của trò chơi nhập vai Pokémon Quest, được ra mắt với sự hợp tác của Netease.

Nintendo công bố Pokémon Sleep - một phiên bản Pokémon GO vừa chơi vừa... ngủ

Ngoài ra, chúng tôi cũng có thêm thông tin về trò chơi di động tiếp theo trong sê-ri, được tạo ra với sự hợp tác của DeNA. Nó có tên là Pokémon Masters, bao gồm nhiều huấn luyện viên đáng chú ý nhất trong các trò chơi Pokémon chính và dự kiến ra mắt vào cuối năm nay.

Theo CNET & The Verge

Thành công bùng nổ của Total War: Three Kingdoms có đóng góp rất lớn của game thủ Trung Quốc

}

Tags: , , , , , , , , ,
CEO Riot tiết lộ thời gian phát triển Legends of Runeterra
Game ‘Pokemon robot’ chính thức Open Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu