Game PC – Console

Nintendo Direct 2022 chính thức xác nhận thời gian tổ chức

Chia sẽ

Sau nhiều thông tin đồn đoán, Nintendo đã chính thức xác nhận thời gian diễn ra sự kiện Nintendo Direct trong tháng 9 năm 2022.

Nintendo Direct

Hiện trên trang youtube chính thức của Nintendo đã đặt thời gian chờ cho buổi giới thiệu.

Nintendo đã chính thức thông báo rằng sự kiện Nintendo Direct được đồn đại là vào tháng 9 năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 9 lúc 21 giờ theo giờ Việt Nam. Các tin đồn đã lan truyền trong nhiều tuần rằng Nintendo đang chuẩn bị tổ chức Nintendo Direct trong tháng này, vì hãng hầu như luôn tổ chức một buổi giới thiệu vào tháng 9, và bây giờ người hâm mộ đã có xác nhận chính thức. Các trò chơi cụ thể chưa được đặt tên trong Nintendo Direct, nhưng Nintendo đã chia sẻ một số chi tiết khác về những gì mong đợi.

Bên cạnh việc xác nhận ngày giờ diễn ra Nintendo Direct vào tháng 9 năm 2022, Nintendo cũng xác nhận rằng buổi giới thiệu sẽ dài khoảng 40 phút. Ngoài ra, Nintendo Direct tháng 9 năm 2022 sẽ chủ yếu tập trung vào các tựa game trên Nintendo Switch ra mắt vào mùa đông năm nay. Mặc dù các trò chơi mùa thu năm 2022 như Bayonetta 3, Pokemon Scarlet và Violet có thể sẽ góp mặt, nhưng điều này dường như cho thấy rằng sự kiện sẽ chủ yếu giới thiệu các tựa game Switch của Nintendo vào đầu năm 2023.

Cũng chính những nguồn tin đáng tin cậy khẳng định rằng Nintendo Direct sẽ được phát sóng trong tháng này cũng đã cho người hâm mộ biết những gì họ có thể mong đợi từ sự kiện này. Trong khi bản thân Nintendo vẫn chưa chính thức công bố bất kỳ trò chơi nào cho Nintendo Direct, có những tin đồn cho rằng The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 sẽ có mặt tại sự kiện lần này. Và không chỉ vậy, có khả năng Nintendo cuối cùng sẽ đem đến cho Breath of the Wild 2 một cái tên chính thức tại buổi giới thiệu.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2 có thể không phải là thông báo lớn duy nhất của Zelda tại Nintendo Direct tháng 9 năm 2022. Có tin đồn rằng Nintendo cũng sẽ vén màn trở lại các phiên bản trên Switch của The Legend of Zelda: The Wind Waker HD và Twilight Princess HD. Các phiên bản này đã được đồn đại trong nhiều năm, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu cuối cùng chúng có được công bố tại Nintendo Direct tháng 9 năm 2022 hay không.

Những gì khác có thể được giới thiệu tại Nintendo Direct tháng 9 năm 2022 là dự đoán của bất kỳ ai. Như hiện tại, không có độc quyền lớn nào của Nintendo hiện được công bố cho mùa đông, và vì vậy, có vẻ như người hâm mộ có thể quan tâm đến một vài thông báo. Có rất nhiều tin đồn và rò rỉ về các trò chơi tiềm năng mà Nintendo có thể xuất hiện trong cửa hàng, bao gồm cả một phiên bản Metroid Prime Trilogy tiềm năng trên Switch, nhưng người hâm mộ sẽ chỉ cần theo dõi Nintendo Direct tháng 9 năm 2022 để tìm hiểu thêm.

Xem thêm: The Division: Heartland – Tựa game sinh tồn miễn phí từ thương hiệu Tom Clancy’s tung đoạn gameplay hấp dẫn

#nintendo #Nintendo Direct

}

Tags: ,
Kiếm gần 3 tỷ mỗi năm nhờ nghề dắt chó đi dạo
Football Manager 2023 mở rộng phát hành trên nhiều nền tảng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu