Game Mobile

Football Manager 2023 mở rộng phát hành trên nhiều nền tảng

Chia sẽ

Football Manager 2023 sẽ được phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series, Xbox One, Switch, PC, iOS, Android và Apple Arcade.

Trò chơi thể thao mô phỏng Football Manager 2023 cũng sẽ có sẵn cho game thủ thông qua Xbox Game Pass. Trong trò chơi sắp tới, game thủ sẽ có cơ hội chọn chiến thuật và phát triển chiến lược với tư cách là người quản lý. Toàn bộ quá trình này rất khó khăn nhưng cũng vô cùng thú vị khi một người bắt đầu hành trình tìm kiếm vinh quang.

Football Manager là một trò chơi rất phổ biến với lượng người hâm mộ yêu thích quản lý bóng đá trong thời gian hơn một thập kỷ. Mô phỏng quản lý bóng đá của game mang đến cho người chơi trải nghiệm nhập vai bằng cách đặt họ vào vị trí của một người quản lý bóng đá.

Game phát hành đa nền tảng.

Game phát hành đa nền tảng.

Football Manager 2023 giúp cho hàng triệu game thủ mong đợi những gì từ phiên bản mới nhất. Người chơi sẽ tham gia trò chơi bằng cách phụ trách một câu lạc bộ cụ thể để chiến đấu ở những giải đấu đỉnh cao và giành được nhiều điều thú vị. Bạn sẽ có khả năng ký hợp đồng với những cầu thủ siêu sao vào đội của mình; phát triển một phong cách chơi độc đáo (đội hình và chiến thuật) để giành chiến thắng trong tất cả các giải đấu lớn. Bạn cũng có thể đăng ký tuyển mộ những cầu thủ trẻ và bồi dưỡng thành những siêu sao trong làng túc cầu.

Hiện giá bán của Football Manager 2023 vẫn chưa được tiết lộ. Football Manager 2022 có giá 39,99 bảng ở Anh và 54,99 đô ở Mỹ và mức giá dự kiến ​​sẽ không có sự thay đổi lớn. Nhưng nhiều người kỳ vọng khi lượt đặt trước cao sẽ giảm 10% vào khoảng thời gian trước.

Nhiều người hi vọng giá game không đổi.

Nhiều người hi vọng giá game không đổi.

Khi đến các cửa hàng, game thủ có thể được mua dưới dạng tải xuống PC hoặc Mac thông qua Epic hoặc Steam và cửa hàng Sega cũng như cửa hàng Microsoft.

Football Manager 2023 console và Football Manager 2023 Touch dự kiến ​​sẽ rẻ hơn so với trò chơi PC đầy đủ, tương tự như loạt game năm ngoái. Phiên bản Xbox và phiên bản Touch có giá 29,99 bảng ở Anh và 39,99 đô ở Mỹ.

Football Manager sẽ có bản phát hành Playstation lần đầu tiên, được phát hành trên PS5 cùng với các hệ máy console khác như Nintendo Switch và Xbox. Như vậy game sẽ có trên PC (Steam, Epic, Microsoft Store), Mac, bảng điều khiển Xbox, PlayStation 5, di động (iOS và Android) và Nintendo Switch (phiên bản Touch của trò chơi). Phiên bản Touch, tức là Football Manager 2023 Touch có cho người dùng iOS bên cạnh phiên bản bình thường nhưng là độc quyền của Apple Arcade. Trò chơi cũng sẽ được bán dưới dạng bản sao nhưng không có đĩa nào được bán kèm. Người chơi sẽ có thể mua bằng một mã duy nhất có thể đổi được trực tuyến.

#football manager #Football Manager 2023 #game quản lý bóng đá

}

Tags: , ,
Nintendo Direct 2022 chính thức xác nhận thời gian tổ chức
Vì sao Riot Games tăng cường mở các studio ở Trung Quốc?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu