Game Mobile

Vì sao Riot Games tăng cường mở các studio ở Trung Quốc?

Chia sẽ

Riot Games đã chính thức thông báo về việc nâng cấp Trung tâm R&D Thượng Hải thành Riot Studio Group.

Thông báo được đưa ra bởi Marc Merrill, Chủ tịch kiêm Đồng sáng lập của Riot Games Global Gaming, nhân kỷ niệm thành lập Trung tâm R&D Thượng Hải.

Riot Games cũng sẽ thành lập các studio địa phương mới trên nhiều thành phố ở Trung Quốc để nghiên cứu và phát triển các trò chơi mới và hiện có. Hãng sẽ chủ yếu tập trung vào việc phát triển các trò chơi di động mới cho Trung Quốc và các quốc gia khác.

Riot Games Trung Quốc tích cực làm game mobile.

Riot Games Trung Quốc tích cực làm game mobile.

Riot China Studio Group chủ yếu tập trung vào việc phát triển game mobile mới, AAA. Chi nhánh tại Thượng Hải của Riot Games đã và đang vận hành trên các tựa game lớn như League of Legends, Valorant, Wild Rift, Nhóm studio mới sẽ chủ yếu tập trung phát triển các trò chơi di động mới cho Trung Quốc. Một số dự án phát triển mới đang được tiến hành.

Riot Games China Studio đã tuyển dụng hơn 60 nhân viên tại Nhóm R&D Studio của Riot Games Trung Quốc trong vài tháng qua. Marc Merill cũng chia sẻ rằng sẽ tuyển dụng thêm nhiều tài năng trẻ và mới như một phần của quá trình mở rộng.

Marc Merill cũng cho biết: “Riot Games sẽ tiếp tục tăng cường xây dựng và đầu tư vào các nhóm R&D trò chơi Trung Quốc và có kế hoạch tăng cường đầu tư vào Thượng Hải, Thâm Quyến và các thành phố khác của Trung Quốc, thành lập các studio địa phương, hỗ trợ phát triển ban đầu và các dự án R&D hợp tác, đồng thời thu hút các nhà phát triển trò chơi xuất sắc hơn Bởi. Mục tiêu của nhóm studio R&D Trung Quốc của Riot Games mới được nâng cấp là tạo ra những trò chơi thú vị có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ và mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn cho người chơi ở đây và trên toàn thế giới”.

Riot Games China R&D Studio sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế trải nghiệm game và khả năng sáng tạo. Leo Lin, Phó chủ tịch cấp cao của Riot Games và Trưởng nhóm R&D Studio của Trung Quốc, cho biết thêm mảng game mobile là một trong những trọng tâm chiến lược liên tục của Riot Games trong nhiều năm tới. Nó kết hợp thiết kế trải nghiệm trò chơi cốt lõi của Riot Games và khả năng sáng tạo, trữ lượng sản phẩm phong phú và nội dung IP được đông đảo người chơi trên toàn thế giới yêu thích.

Hãng tập trung làm game 3A.

Hãng tập trung làm game 3A.

Nhóm studio R&D Trung Quốc của Riot Games sẽ đẩy nhanh quá trình xây dựng đội ngũ của một loạt các dự án phát triển mobile mới tại Trung Quốc. Hãng cũng sẽ xem xét việc xây dựng năng lực nền tảng di động tổng thể và sẽ tiếp tục tăng cường nỗ lực để thu hút các tài năng R&D di động cao cấp tại địa phương.

Văn phòng R&D mới của Trung Quốc cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, dự kiến ​​sẽ chính thức khai trương trong năm nay, để cung cấp cho các nhà phát triển điều kiện văn phòng tốt cho R&D.

#Riot #riot games #Riot Games China

}

Tags: , ,
Football Manager 2023 mở rộng phát hành trên nhiều nền tảng
Meta xem xét ra mắt tính năng trả phí cho Facebook và Instagram

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu