Game PC – Console

Octopath Traveler 2 siêu phẩm nhập vai chính thức ra mắt hậu bản mới

Chia sẽ

Octopath Traveler 2 đã được công bố cho Nintendo Switch cùng với ngày phát hành được xác nhận là 24 tháng 02 năm 2023.

Trò chơi có sự tham gia của tám nhà lữ hành mới và họ sẽ bắt đầu cuộc hành trình ở vùng đất Celestia. Mỗi hành động trên đường đi của bạn giờ đây sẽ được phân chia thành ngày và đêm trong game. Square Enix trước đây cho biết họ đang xem xét việc phát triển các tựa game cổ điển từ danh sách game 16 bit của mình để tạo ra các bản làm lại với đồ họa HD-2D tuyệt đẹp.

Octopath Traveler 2 siêu phẩm nhập vai chính thức ra mắt hậu bản mới octopath traveller 2 3 1663300657 67 1

 

HD-2D là những gì Square Enix sử dụng để mô tả phong cách nghệ thuật được cung cấp cho các trò chơi Switch của họ là Octopath Traveler 2 và Triangle Strategy. Phong cách đặt các nhân vật 2D trong một thế giới 3D, được thiết kế để trông giống như đồ họa HD trong kỷ nguyên SNES. Tựa game xuất hiện được một thời gian ngắn trước sự kiện và bạn sẽ có thể chơi những nhân vật mới góp mặt vào chuyến hành trình lần này.

Octopath Traveler 2 siêu phẩm nhập vai chính thức ra mắt hậu bản mới octopath traveller 2 2 1663300652 69

Các nhân vật mới được tiết lộ trong trailer bao gồm; “The Warrior” Hikari, người đang trên đường trở về nhà, “The Dancer” Agnea, người đang trong hành trình trở thành ngôi sao, “The Merchant” Partitio, người đang trên hành trình vì sự thịnh vượng giàu sang, “The Scholar” Osyald, người đang trên hành trình trả thù.

Octopath Traveler 2 siêu phẩm nhập vai chính thức ra mắt hậu bản mới octopath traveller 2 5 1663300664 66

“The Thief” Throne, người đang hành trình vì tìm kiếm sự tự do, “The Cleric” Temenos, người bắt đầu hành trình để đi tìm sự thật, “The Hunter” Ochette, người lên đường để tìm kiếm huyền thoại và “The Apothecary” Castti người đang trong một cuộc hành trình để tìm kiếm những kỷ niệm cũ.

Octopath Traveler 2 siêu phẩm nhập vai chính thức ra mắt hậu bản mới octopath traveller 2 1 1663300649 88

Đoạn giới thiệu bao gồm các đoạn ngắn của trò chơi, cho thấy những cải tiến đáng chú ý về đồ họa so với phần đầu tiên. Game thủ có thể bắt đầu trò chơi với bất kỳ nhân vật nào trong số đó và xây dựng nhóm theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn. Mỗi người có một class riêng biệt, và các kỹ năng “Path Actions” độc đáo sử dụng bên ngoài những trận chiến để tiến hành cuộc phiêu lưu của mình.

Octopath Traveler 2 siêu phẩm nhập vai chính thức ra mắt hậu bản mới octopath traveller 2 4 1663300661 93

Về gameplay thì Octopath Traveler 2 vẫn sẽ sở hữu một hệ thống chiến đấu rất dễ tiếp cận, nhưng thấm nhuần chiều sâu chiến thuật khá ấn tượng. Cơ chế dựa trên nguyên tắc “BREAK” các mục tiêu của bạn: Nghĩa là mọi kẻ thù đều có một tấm khiên và bạn cần tận dụng điểm yếu của chúng để phá vỡ tấm khiên đó, rồi đưa đối thủ vào trạng thái dễ bị tổn thương, khiến chúng bị choáng trong một lượt đi.

#game nhập vai theo lượt #Octopath Traveler 2 #square enix

}

Tags: , ,
G2 Esports đưa ra án phạt 8 tuần cho ocelote, ‘chúa hề’ Perkz vội vàng xin ứng tuyển làm CEO
Pokémon: Thế hệ VII thực sự tốt hơn bạn nghĩ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu