Game PC – Console

One Piece Odyssey tung đoạn trailer giới thiệu cuộc phiêu lưu tại Alabasta

Chia sẽ

Băng hải tặc Mũ Rơm chuẩn bị quay trở lại Alabasta đồng thời thăm người bạn cũ và cũng đồng đội cũ của họ là Vivi trong One Piece Odyssey.

One Piece Odyssey

One Piece Odyssey dự kiến ​​phát hành ngày 13 tháng 1 năm 2023 trên PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Monkey D.Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm của cậu ấy xuất hiện để quay lại một số địa điểm biểu tượng trong lịch sử của One Piece bên trong One Piece Odyssey, và người chơi giờ đây biết Alabasta sẽ nằm trong số các nơi đó nhờ đoạn giới thiệu mới nhất. Cuộc phiêu lưu của Luffy đã đưa cậu ta vượt qua Đại Hải Trình trong cuộc phiêu lưu trở thành hải tặc vĩ đại nhất trong lịch sử, với Alabasta đóng một vai trò quan trọng trong những ngày đầu tiên của cuộc hành trình của thủy thủ đoàn. Bản thân đoạn giới thiệu đã tiết lộ một Alabasta hơi khác so với nơi mà băng Mũ Rơm đã thấy lúc đầu, nhưng có vẻ như xung đột vẫn đang dần nhấn chìm quốc gia này.

Trong nguyên tác manga và anime One Piece, Alabasta là tâm điểm trong arc chính đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm sau khi rời East Blue và băng qua Grand Line. Luffy và thủy thủ đoàn của mình phiêu lưu đến quốc gia đang gặp khó khăn theo lệnh của Công Chúa Nefertari Vivi để giúp cứu cô khỏi những tên cướp biển đang cai trị nó từ trong bóng tối. Tại đây, Luffy đã chiến thắng Crocodile, một trong bảy Thất Vũ Hải và người đứng đầu tổ chức Baroque Works, cùng với Nico Robin – người chỉ huy thứ hai của tổ chức, đồng thời là người sẽ gia nhập băng Mũ Rơm sau khi giải phóng Alabasta khỏi sự cai trị của Crocodile.

Tuy nhiên, đoạn giới thiệu nói trên của One Piece Odyssey cho thấy một Alabasta dường như đã tiếp tục bị nhấn chìm sau những cuộc xung đột do Crocodile gây ra. Tuy nhiên, có vẻ như đất nước đã hồi phục hoàn toàn khi xung đột tiếp tục bao trùm đất nước khi băng hải tặc Mũ Rơm quay trở lại đất nước. Người chơi cũng có một cái nhìn thoáng qua về Vivi, người đã lãnh đạo đất nước kể từ khi Luffy đánh bại Crocodile và lực lượng của hắn.

Cùng với việc Công Chúa Vivi trở lại, đoạn trailer đã hé lộ sự xuất hiện của con tàu đầu tiên của băng Mũ Rơm – Going Merry. Going Merry đóng một vai trò quan trọng trong cuộc phiêu lưu ban đầu của băng Mũ Rơm qua East Blue và Grand Line trước khi cuối cùng bị thay bởi Thousand Sunny sau khi nó bị phá hủy trong arc Water 7. Tuy nhiên, có vẻ như con tàu đã trở lại khiến toàn bộ thủy thủ đoàn tỏ ra ngạc nhiên và vui mừng khi nhìn thấy con tàu đã chở họ trong những ngày đầu tiên.

Alabasta trước đó đã bị Bandai Namco tiết lộ sau thông báo, ám chỉ rằng băng Mũ Rơm sẽ không gặp khó khăn khi cố gắng thoát khỏi hòn đảo bí ẩn Waford. Bây giờ nó đã được xác nhận, nó sẽ mở ra cánh cửa để người chơi suy đoán về những hòn đảo khác mà băng Mũ Rơm có thể ghé thăm bên trong One Piece Odyssey.

Xem thêm: Engine của Horizon Forbidden West sẽ được dùng cho hàng loạt tựa game AAA sắp tới của Sony

#Bandai #Bandai Namco #Bandai Namco Entertainment #ILCA #Namco Bandai Games America Inc. #One Piece #One Piece Odyssey

}

Tags: , , , , , ,
Chiến lược giảm giá mua game để gia tăng lượng người chơi hiệu quả
Doanh thu game Coin Master sắp vượt 3 tỷ đô la

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu