Game Mobile

Doanh thu game Coin Master sắp vượt 3 tỷ đô la

Chia sẽ

Coin Master là trò chơi quen thuộc, nằm trong các danh sách game mobile có doanh thu lớn.

Theo tin tức mới nhất từ ​​các phương tiện truyền thông nước ngoài, tổng doanh thu tích lũy của Coin Master sắp vượt 3 tỷ đô la Mỹ. Hiệu suất này khiến nhiều người không thể không tự hỏi về chiến lược khác nhau của nhà làm game Moon Active.

Coin Master là một trong những trò chơi hot nhất và có doanh thu cao nhất trên hành tinh hiện tại. Trò chơi kết hợp loại hoạt động khi chơi đạt được sự hợp tác với nhiều ngôi sao như Jennifer Lopez, Cardi B, Khloe Kardashian và hiệu quả mang lại ngoài mong đợi. Theo Appmagic, Coin Master đang trên đà đạt được một cột mốc mới.

Biến động của game Coin Master.

Biến động của game Coin Master.

Doanh thu IAP của Moon Active, nhà phát triển Coin Master, sắp vượt 3 tỷ đô la Mỹ (thời điểm này là 2,993 tỷ đô la) và tổng số lượt tải sắp vượt 290 triệu. Điều đáng chú ý là dữ liệu của Appmagic đến từ chia sẻ của nhà phát triển và không tính đến 30% chia sẻ kênh, tức là tổng chi phí của người chơi cao hơn nhiều so với 3 tỷ đô la Mỹ.

Doanh thu và lượt tải hàng tháng của trò chơi đạt đỉnh vào tháng 12 năm 2021, với tổng doanh thu của nhà phát triển Moon Active vượt 93 triệu đô la trong tháng đó. Sản phẩm này từng đứng đầu danh sách doanh thu trên cả các sản phẩm như Roblox, Candy Crush Saga. Game trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà phát triển Moon Active.

Trong 30 ngày qua, lượng tải hàng ngày của trò chơi này ổn định ở mức khoảng 140.000 lượt. Lượt tải cao nhất trong một ngày của trò chơi được ghi nhận vào ngày 19 tháng 09 năm 2020, với 1,1 triệu lượt tải. Trong 8 tuần qua, trò chơi đã được tải xuống khoảng 4 triệu lần.

Doanh thu game Coin Master sắp vượt 3 tỷ đô la coin master 2 1665222245 90 1

Coin Master đã chứng kiến ​​doanh thu tăng vọt trong nửa đầu năm 2020. Vào thời điểm đó, người chơi ở nhà vì dịch bệnh và Moon Active đã tăng đầu tư vào thời điểm đó. Matej Lancaric tin rằng việc tăng đầu tư là một động thái tốt và cũng là mạo hiểm. Vào tháng 12 năm đó, doanh thu của trò chơi đạt kỷ lục.

Moon Active sau đó đã bản địa hóa việc phân phối của mình, hợp tác với ngôi sao người Đức Daniela Kasenberg và ca sĩ Ba Lan Dorota Labčevska để thu hút game thủ. Ngày nay, Moon Active đã có những hoạt động tương tự ở các nước phương Tây lớn, cũng như ở Brazil, Mexico, Ba Lan và Tây Ban Nha.

Matej Lancaric cho biết: “50% ngân sách quảng cáo của game dồn cho Facebook, 29% cho Google và phần còn lại dành cho các kênh khác. Trong hai tuần qua, hãng game đã bắt đầu áp dụng chiến lược quảng cáo mới ở Thái Lan; bắt đầu triển khai thử nghiệm trên Unity và Applovin”. Ước tính rằng ngân sách chi tiêu cho quảng cáo là khoảng 500.000 đô la một ngày, hay 15 triệu đô la một tháng.

#Coin Master #Coin Master mobile #doanh thu Coin Master

}

Tags: , ,
One Piece Odyssey tung đoạn trailer giới thiệu cuộc phiêu lưu tại Alabasta
Elizabeth Olsen chia sẻ về khó khăn khi đóng phim Marvel mà không có kỹ xảo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu