Phim-Truyện

Elizabeth Olsen chia sẻ về khó khăn khi đóng phim Marvel mà không có kỹ xảo

Chia sẽ

Trong một buổi phỏng vấn thì nữ diễn viên thủ vai Scarlet Witch là Elizabeth Olsen đã chia sẻ về những bất tiện khi đóng phim Marvel mà không có kỹ xảo.

Elizabeth Olsen chia sẻ về khó khăn khi đóng phim Marvel mà không có kỹ xảo

Elizabeth Olsen chia sẻ về khó khăn khi đóng phim Marvel mà không có kỹ xảo

Là Vũ Trụ Điện Ảnh lấy cảm hứng chuyển thể từ những Siêu Anh Hùng trong comic vì vậy kỹ xảo cùng những hiệu ứng điện ảnh là một phần không thể thiếu trong các phim thuộc MCU. Tuy nhiên ngoài việc đội ngũ hiệu ứng hình ảnh phải làm tốt thì các diễn viên cũng phải phối hợp và nhập tâm vào vai diễn của bản thân dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Theo chia sẻ thì nữ diễn viên Elizabeth Olsen còn ước Marvel sẽ tung ra bản phim khi chưa có kỹ xảo CGI để khán giả hiểu được việc quay phim nực cười thế nào.

Nữ diễn viên kể rằng cô rất ngại khi phải tưởng tượng và làm động tác bắn phép thuật từ đầu ngón tay ở bối cảnh nơi công cộng. Không ít cảnh phim đòi hỏi sự nghiêm túc, thậm chí xúc động cũng khiến cô không thể ngừng cười và đỏ mặt vì ngượng. Ví dụ như cảnh Vision (Paul Bettany đóng) chết trong vòng tay của Scarlet Witch, trong bom tấn Avengers: Infinity War.

Elizabeth Olsen chia sẻ về khó khăn khi đóng phim Marvel mà không có kỹ xảo elizabeth olsen 02 game4v 1665201024 36

Việc diễn với phông xanh khó khăn hơn nhiều người nghĩ

Cô giải thích: “Thật là xấu hổ khi quay những thứ như vậy. Thế giới phụ thuộc vào những thứ chúng tôi làm. Chúng tôi cố gắng ứng biến nhịp nhàng với sự chỉ đạo của anh em đạo diễn Russo. Tôi chỉ nhớ mình cười liên tục khi kết thúc cảnh quay, vì tôi thấy Josh Brolin (Thanos) đội chiếc mũ bảo hiểm phục vụ cho công tác kỹ xảo. Dù cảnh quay ngớ ngẩn, chúng tôi phải cố gắng để mọi thứ hiệu quả”.

Những chia sẻ của Elizabeth Olsen là hoàn toàn chính xác khi rất nhiều phân cảnh cần các diễn viên “múa máy” một mình trong phông xanh của phim trường. Đặc biệt là với những tác phẩm hầu như toàn bộ đều sử dụng kỹ xảo thì càng cần các diễn viên phải tự biên tự diễn.

Hơn nữa như chúng ta cũng đã biết thì Marvel có một chế độ bảo mật phim vô cùng nghiêm trọng, nhất là đối với những tác phẩm được các fan mong ngóng như hai phần phim Avenger Infinity War cùng End Game thì mọi chuyện còn khó khăn hơn nữa đối với các diễn viên. Họ thậm chí không được cầm kịch bản gốc mà chỉ là lời thoại cho buổi diễn hôm đó là tự diễn với phông xanh theo cách đạo diễn yêu cầu để đảm bảo về việc nội dung tác phẩm sẽ không bị tiết lộ (Đặc biệt nhất là để ngăn cản “Thánh Spoil” Tom Holland vạ miệng).

>>> Xem Thêm: Chủ tịch Kadokawa Shoten phải từ chức vì bị tố cáo là có liên quan đến việc hối lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Elizabeth Olsen #marvel #MCU #Scarlet Witch

}

Tags: , , ,
Doanh thu game Coin Master sắp vượt 3 tỷ đô la
FNC đưa T1 trở lại mặt đất cực mạnh với màn hủy diệt chỉ trong gần 30 phút thi đấu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu