Phim-Truyện

Bộ phim chuyển thể Star Wars: Ahsoka vẫn ‘bặt vô âm tín’

Chia sẽ

Star Wars: Ahsoka được Disney Plus sản xuất, chuyển thể từ phần tiểu thuyết cùng tên của tác giả E. K. Johnston với cốt truyện riêng biệt nhưng đến nay vẫn “bặt vô âm tín”.

Bộ phim chuyển thể Star Wars: Ahsoka vẫn ‘bặt vô âm tín’ game4v ahsoka 1 1637509473 97

Ahsoka Tano do nữ diễn viên Rosario Dawson thủ vai.

Từ năm 2020, cộng đồng fan Star Wars đã chia sẻ thông tin Disney Plus đầu tư chuyển thể phần Ahsoka thành phim với nhân vật nữ chính Ahsoka Tano được giao cho nữ diễn viên Rosario Dawson. Nữ diễn viên Natasha Liu Bordizzo sẽ phụ trách vai Sabine Wren (nữ chính của phần Rebels) – bạn đồng hành của nữ chính Ahsoka.

Bộ phim chuyển thể Star Wars: Ahsoka vẫn ‘bặt vô âm tín’ game4v ahsoka 4 1637509529 12

Tạo hình gốc của Sabine Wren trong phim hoạt hình phần Rebels.

Tiểu thuyết Star Wars: Ahsoka được viết bởi E. K. Johnston và xuất bản năm 2016 với bản in dài 400 trang. Cốt truyện của Star Wars: Ahsoka kể về giai đoạn ở giữa The Clone WarsStar Wars: Rebels. Tức là khi Ahsoka biến mất sau sự kiện The Clone Wars và xuất hiện trở lại ở sự kiện Star Wars: Rebels. Một năm sau sự kiện người Sith báo thù (phần Revenge of the Sith – Sự Báo Thù Của Người Sith), Anakin đã trở thành Darth Vader, Ahsoka đã phải lẩn trốn khắp nơi trong vũ trụ. Và sau đó là hành trình chống lại thế lực Đế Chế của cô.

Bộ phim chuyển thể Star Wars: Ahsoka vẫn ‘bặt vô âm tín’ game4v ahsoka 2 1637509492 74

Sau phần Sự Báo Thù Của Người Sith, nữ chính “phiêu bạt” trong vũ trụ.

Vốn trước đó có nhiều đồn đoán cho rằng Disney Plus sẽ phát sóng series phim này vào dịp nghỉ lễ cuối năm nay, 2021. Thế nhưng, chỉ còn hơn 1 tháng nữa, các nước trên thế giới sẽ chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ lễ cuối năm, vậy mà phía Disney Plus vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi hay cung cấp thêm trailer nào.

Bộ phim chuyển thể Star Wars: Ahsoka vẫn ‘bặt vô âm tín’ game4v ahsoka 3 1637509504 56

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả E. K. Johnston.

Trong khi đó, một phần riêng biệt khác là The Book of Boba Fett, được sản xuất cùng giai đoạn với Star Wars:Ahsoka đã được ấn định ngày lên sóng là 29/12. Fan của Star Wars nói riêng và cộng đồng khán giả mê phim vũ trụ khoa học giả tưởng nói chung ban đầu rất háo hức mong chờ đến thời điểm cuối năm 2021 để được gặp lại nhân vật Ahsoka Tano. Thế nhưng giờ đây họ lại tỏ ra hoang mang trước sự im lặng của Disney Plus.

>>> Xem thêm: Vì sao Hellbound sắp lên sóng Netflix lại bị cho là giống The Death Note?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

}

Tags:
Thâm Quyến muốn xây Trung tâm eSports khu vực châu Á – Thái Bình Dương
Top game bom tấn được dự báo ra mắt năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu