Game PC – Console

One Punch Man tung trailer chính thức: Đấm không trượt phát nào!

Chia sẽ

Sau 4 năm liên tục bị gián đoạn, cuối cùng Saitama và Genos cũng chính thức có mặt trên tựa game anime cực kì vui nhộn One Punch Man: A Hero Nobody Knows.

One Punch Man

Đơn vị phát triển của J-Stars Victory Vs và Jump Force vừa xác nhận sự tồn tại của One Punch Man: A Hero Nobody Know. Đây sẽ là một game đối kháng 3D nằm trong vũ trụ của One Punch Man. Game sẽ hỗ trợ tính năng 3v3 với 1 loạt các nhân vật nổi tiếng góp mặt trong bộ anime/manga này bao gồm Fubuki, Genos, Mumen Rider, Speed-o’-Sound Sinh và đương nhiên “Anh hùng không ai biết” Saitaman.

Về cơ bản, gameplay của sản phẩm sẽ có nhiều nét giống với các tựa game đối kháng như Naruto hay Dragon Ball và mỗi nhân vật sẽ có một đặc trưng thế mạnh riêng, các đòn combo mang tính biểu tượng và cả những điểm yếu cụ thể.

Đơn vị phát hành Bandai Namco cho biết họ đã phải lùi đi lùi lại ngày công bố chính thức để hoàn thiện sản phẩm và tạo cho game thủ 1 cái nhìn tổng quan nhất khi bắt đầu game, đặc biệt chế độ chơi 3v3 sẽ mang tính điểm nhấn. Tuy nhiên, hiện tại game vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể.

One Punch Man là một trong những bộ manga/anime ăn khách nhất không chỉ ở Nhật mà còn nhiều nước trên thế giới. Nó cho phép người xem dõi theo Saitaman, được trời phú cho khả năng “Đấm 1 phát chết tươi”. Anh ta có thể hạ bất cứ thứ gì mà anh ta muốn chỉ với 1 phát đấm duy nhất, không bao giờ trượt.

Tưởng như, một bộ anime/manga mà nhân vật chính lại… quá mất cân bằng như thế này sẽ chẳng gây hot. Cuối cùng nó lại hot không tưởng và luôn nằm trong 10 đầu truyện ăn khách nhất tại nhiều nước.

Hiện rất nhiều game thủ đang tự đặt câu hỏi, nếu Saitama vẫn còn giữ 1 sức mạnh như vậy thì tựa game này coi như bỏ, chẳng có ai thèm chơi. Tuy nhiên, việc đấm máy cũng khiến cho Saitaman tổn hao sức lực và điều này có thể được nhà phát triển tận dụng như một cách giúp nhân vật này cân bằng so với các nhân vật khác.

}

Tags: , , ,
Game RPG President, Its Time for Battle được chuyển thể anime
Đang như ‘vơ được tiền’, game về virus số 1 bị xóa khỏi store Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu