Game PC – Console

Outriders có lượng người chơi tăng vọt trên Steam

Chia sẽ

Vì một số lý do, chẳng hạn như bản cập nhật New Horizon gần đây, số lượng người chơi trực tuyến của Outriders tăng đột biến khi thu hút được game thủ mới và người chơi cũ.

Outriders

Outriders hiện đang có mặt trên PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X.

Các sản phẩm mới vô cùng rủi ro, đó là lý do tại sao đôi khi có vẻ như ngành công nghiệp game phụ thuộc quá nhiều vào các bản làm lại và phần tiếp theo. Một công ty không ngại điều này là People Can Fly, đã bày tỏ sự tin tưởng vào tựa game Outriders với tư cách là một sản phẩm mới sắp ra mắt. Khi Outriders được phát hành, game đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, nhưng có một số chi tiết mà người hâm mộ muốn thấy những cải tiến. Những có thể làm mới lại tựa game, nội dung trò chơi kết thúc theo thời gian và hơn thế nữa đã khiến người hâm mộ chuyển sang phần tiếp theo trong danh sách chơi trò chơi của họ.

Tuy nhiên giờ đây, Outriders đang đưa người hâm mộ trở lại. Steam là nền tảng duy nhất có thể ghi nhận được những thông tin này, nhưng rõ ràng là hiện nay có nhiều người chơi hơn trên các nền tảng khác. Thật vậy, Steam Charts tiết lộ những bước nhảy vọt về số lượng người chơi, với lượng người chơi của game tăng vọt gấp nhiều lần kể từ tháng 6 năm 2021 (không lâu sau khi phát hành). Forbes chỉ ra hai lý do chính cho sự tăng trưởng đáng kinh ngạc này. Đầu tiên là đợt giảm giá hiện tại của Outriders, từ mức giá tiêu chuẩn là 59,99 xuống chỉ còn 20 đô la. Với số tiền này, nhiều người sẽ cho rằng Outriders là một “cú hời”, nhưng điều đó càng đúng hơn bởi bản cập nhật Outriders New Horizon gần đây.

Bản cập nhật miễn phí, khổng lồ này được tung ra, khắc phục nhiều sự cố mà người chơi gặp phải với trò chơi kể từ khi ra mắt. Hơn thế nữa, còn bổ sung thêm nội dung mới và xác nhận nhiều thứ sẽ đến với trò chơi vào năm 2022. Cụ thể, Outriders đã loại bỏ giới hạn thời gian cho các lần chơi Expedition tiêu chuẩn, bổ sung một hệ thống chuyển đổi khiến Destiny 2 và các trò chơi khác phải xấu hổ, cân bằng lại cấp độ và nhiều cập nhật hấp dẫn khác.

Outriders

Sự bùng nổ này một phần đến từ đợt sale của nhà phát hành.

Trên hết, mặc dù lỗi vẫn tồn tại trong Outriders trong tổng thời gian trải nghiệm, thì việc xóa sạch kho chứa khét tiếng của Outriders không còn nữa, chế độ chơi chéo giữ các nền tảng đã được cải thiện, tính năng bảo vệ AFK đã được cải thiện, cải thiện hiệu suất co-op chung, AI của kẻ thù cũng tốt hơn với sự cân bằng và lỗi giảm thiệt hại đã được sửa.

Outriders đang ở trạng thái tốt nhất kể từ khi ra mắt và đối với một trò chơi không thúc đẩy các vật phẩm bán trong game, đó là một vấn đề lớn. Mọi thứ về bản cập nhật New Horizon đều thân thiện với game thủ và giai đoạn cập nhật vẫn chưa kết thúc. Một bản mở rộng toàn diện cho Outriders có tên là Worldslayer dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2022. Thực sự không có thời điểm nào tốt hơn để tham gia vào trò chơi, đặc biệt là vì người hâm mộ có thể chuẩn bị các bộ trang bị của họ vào cuối game cho Worldslayer.

Xem thêm: Battlefield 2042 nằm trong danh sách game được đánh giá tệ nhất mọi thời đại của Steam

}

Tags: , ,
Liệu game thủ có cần thiết nâng cấp lên Windows 11?
LMHT: Lộ diện 4 địa điểm tổ chức Chung Kết Thế Giới 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu