Game PC – Console

Paradox Interactive hủy bỏ nhiều dự án trò chơi chưa từng công bố

Chia sẽ

Nhà phát hành trò chơi Paradox Interactive mới đây đã thông sẽ báo hủy bỏ một số dự án trò chơi điện tử chưa từng được công bố.

Paradox Interactive

Hãng phát hành trò chơi Thụy Điển Paradox Interactive đã từng ra mắt nhiều tựa game được yêu thích khác nhau như Empire of Sin, Stellaris, Pillars of Eternity, v.v.

Hãng phát hành trò chơi Thụy Điển Paradox Interactive đã từng ra mắt nhiều tựa game được yêu thích khác nhau như Empire of Sin, Stellaris, Pillars of Eternity, v.v. Công ty cũng đã có kế hoạch phát hành bộ ba phần game Shadowrun cho Nintendo Switch vào năm sau và công ty vẫn có nhiều kế hoạch cho các dự án trò chơi còn lại của mình.

Tuy nhiên, mặc dù đã đạt được một số thành công, Paradox Interactive đang phải thay đổi chiến lược trong việc phát triển trò chơi điện tử. Vào ngày 30 tháng 9, công ty đã thông báo rằng họ quyết định hủy bỏ nhiều dự án trò chơi điện tử chưa công bố. Đây là một phần trong chiến lược của công ty nhằm tập trung nguồn lực vào các dự án trò chơi được chứng minh là sẽ đáp ứng các yêu cầu tài chính liên quan đến “lợi nhuận và rủi ro”.

Công ty đã không liệt kê tên của các tựa game chưa công bố cũng như có bao nhiêu trò chơi sẽ bị hủy bỏ. Theo thông cáo báo chí, công ty đã tính toán cẩn thận giá trị của các dự án trò chơi bị hủy bỏ sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận trước thuế của quý 3 năm 2021, ngoài ra còn cho biết thêm rằng Paradox Interactive cũng đã hủy nhiều dự án trò chơi điện tử khác nhau kể từ quý 3 năm 2020.

Paradox Interactive hủy bỏ nhiều dự án trò chơi chưa từng công bố game4v paradox interactive games 1 1633252503 33

Wester nói rằng công ty hiện có một “hàng dài trò chơi đầy hứa hẹn” và anh ấy đang mong đợi được tiết lộ các trò chơi mới với game thủ trong vài năm tới.

Paradox Interactive có vẻ như đang tập trung việc phát triển trò chơi và các hoạt động kinh doanh của mình vào “các lĩnh vực cốt lõi” của công ty. Giám đốc điều hành hiện tại của Paradox Interactive là Fredrik Wester cho biết công ty “được sinh ra và lớn lên trong các tựa game chiến lược và quản lý.” Anh ấy nói rằng công ty đam mê tạo ra các trò chơi điện tử có tuổi thọ cao để người chơi có thể thưởng thức trong thời gian dài, do đó, công ty đã và đang đảm bảo các dự án trò chơi có tiềm năng cao nhất sẽ nhận được đầy đủ các nguồn lực mà chúng cần để đạt được “sự phát triển tốt nhất có thể.”

Wester nói thêm rằng công ty hiện có một “hàng dài trò chơi đầy hứa hẹn” và anh ấy đang mong đợi được tiết lộ các trò chơi mới với game thủ trong vài năm tới. Paradox Interactive hiện đang có mười lăm tựa game mới đang được phát triển, một số trong số đó là các phần tiếp theo của các series đã có sẵn và một số là các trò chơi hoàn toàn mới. Bốn trong số các trò chơi đã được công bố là Victoria 3, Crusader Kings 3 phiên bản console next-gen, Shadowrun Trilogy và Vampire: the Masquerade – Bloodlines 2. Ngoài ra công ty còn có một số DLC hiện đang trong quá trình làm việc, bao gồm cả bản mở rộng Royal Court cho Crusader Kings 3.

Tin tức về việc nhiều dự án trò chơi bị hủy bỏ bắt đầu được công bố sau khi Giám đốc điều hành trước đó của Paradox Interactive là Ebba Ljungerud chính thức từ chức vào đầu tháng 9. Dựa trên tuyên bố chính thức của Ljungerud, cô đã từ chức do cô và công ty có quan điểm khác nhau về các chiến lược được sử dụng để phát triển các trò chơi trong tương lai.

Xem thêm: Layers of Fear 3: Nỗi sợ chân thực hơn bao giờ hết với Unreal Engine 5

}

Tags: , ,
Tokyo Game Show 2021: Tổng hợp tin tức hấp dẫn những ngày qua
Boruto: Kẻ thù nào có thể và không thể chống lại Chế độ Baryon của Naruto?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu