Game PC – Console

PES 2021 ấn định ngày ra mắt

Chia sẽ

Sau khi công bố bản cập nhật mùa giải PES 2021 cách đây không lâu thì hôm nay Konami đã chính thức công bố mức giá cùng ngày phát hành của bản nâng cấp này.

Như đã Konami đã xác nhận cách đây không lâu, năm nay PES 2021 sẽ không phải là một bản game hoàn toàn mới mà sẽ được phát hành dưới dạng một bản nâng cấp mùa giải cực lớn dành cho PES 2020. Trong bản cập nhật lần này sẽ bao gồm thông tin mới về các cầu thủ, đội bóng trong mùa mới (bất kể khi nào mùa giải được khởi tranh), cũng như sẽ bao gồm luôn mùa giải Euro 2020 (vì giải đấu bị dời tới 2021).

PES 2021

PES 2021 vẫn giữ nguyên mọi thứ của pes 2020

Nhưng nếu các bạn mua bản PES 2021 này thì hãy chuẩn bị tinh thần chi các bản Update mới trong ngày ra mắt lẫn sau đó vì các mùa giải hiện tại đa phần đều bị dời ngày thi đấu. Theo như kế hoạch ở Châu Âu thì PES 2021 sẽ được phát hành ở cả hai dạng là đĩa lẫn gói Update cho các game thủ mua về với mức giá khoảng 24.99£ Sẽ có một bản đặc biệt mang tên Club Edition của PES 2021 nhưng chỉ được bán dưới dạng digital mà thôi.

Khi mua bản này bạn sẽ được sở hữu những nội dung đặc biệt liên quan đến các câu lạc bộ như .FC Barcelona, Juventus, Manchester United, Bayern và Arsenal thậm chí một số bộ kit cho phần chơi myClub. Tuyệt vời nhất Konami sẽ phát nhiều phát những phần quà đặc biệt cho các game thủ đã chơi PES lâu năm dựa trên những cột mốc mà họ đạt được trong PES 2020.

Bên cạnh đó đầu tuần này, Konami đã công bố họ đang lên kế hoạch để ra một phần PES 2021 hoàn toàn mới trên PS5 và Xbox mới vào năm sau thế nên chúng ta hãy chuẩn bị cho sự trở lại của nhà vua trong thời gian tới.

}

Tags: , ,
Thấy gì từ việc Riot liên tục cho ra tướng mới?
Yu Yu Hakusho Mobile chính thức mở cửa cho game thủ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu