Game Mobile

Yu Yu Hakusho Mobile chính thức mở cửa cho game thủ

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game chuyển thể dựa trên manga đình đám, Yu Yu Hakusho Mobile, chính thức mở cửa phát hành ở một số khu vực châu Á.

Theo đó, Yu Yu Hakusho Mobile đã chính thức mở cửa cho các nền tảng di động tại một số khu vực châu Á từ ngày 30/10. Người chơi Android, iOS có thể tham gia download và trải nghiệm tựa game được chuyển thể này. Đây là trò chơi thuộc thể loại RPG, xếp đội hình turn-based, được phát hành bởi DeNA Hồng Kông.

Trailer game

Yu Yu Hakusho hay được biết đến với tên Việt hoá là Hành trình U Linh Giới, là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yoshihiro Togashi. Bộ truyện kể về câu chuyện của Yusuke Urameshi, một cậu bé tuổi teen bị xe đâm trong khi cố gắng cứu mạng một đứa trẻ.

Bộ truyện ban đầu được xuất bản nối tiếp trong Jump Shōnen Weekly của Shueisha từ tháng 12 năm 1990 đến năm 1994. Bộ này bao gồm 175 chương, trong 19 tập tankōbon. Bộ phim chuyển thể gồm 112 tập phim truyền hình được đạo diễn bởi Noriyuki Abe và đồng sản xuất Fuji TV, Yomiko Advertising và Studio Pierrot. Thương hiệu Yu Yu Hakusho đã tạo ra hai bộ phim anime, album âm nhạc và video game.

Yu Yu Hakusho Mobile chính thức mở cửa cho game thủ

Yu Yu Hakusho Mobile chính thức mở cửa cho game thủ

Game thuộc thể loại chiến thuật chiến đấu đội hình. Người chơi sẽ tiến hành sưu tầm những thẻ bài là những nhân vật trong Yu Yu Hakusho mà chúng ta đã biết đến. Bạn sẽ chiến đấu theo hệ thống phó bản với thử thách khó dần. Vượt qua các cửa ải bạn sẽ nhận được những quà thưởng tương ứng.

Điều cần thiết trong game là bạn cần phối cho mình một team phù hợp để khắc chế đối phương cũng như hoá giải được những đòn tấn công từ đội của địch. Để làm được điều này, game thủ cần sở hữu các tướng phù hợp, có sự tương hỗ cho nhau.

Yu Yu Hakusho Mobile chính thức mở cửa cho game thủ

Yu Yu Hakusho Mobile chính thức mở cửa cho game thủ

Game mobile sở hữu đồ hoạ 2D. Hiệu ứng chiến đấu mãn nhãn với những pha tung kỹ năng đặc biệt của các nhân vật trong game. Bạn đọc quan tâm có thể download trò chơi về máy. Lưu ý là cần chuyển đổi IP sang Đài Loan, Hồng Kông để chơi.

Trang chủ: https://denayuyu.mobage.tw/

}

Tags: , ,
PES 2021 ấn định ngày ra mắt
Bàn phím nào phù hợp cho dân chơi game ‘sành điệu’?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu