Game Mobile

NSX Genshin Impact mở studio mới ở Canada, chuẩn bị làm game FPS

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Theo sau NetEase và Tencent, miHoYo đang lên kế hoạch ở studio mới tại Montreal, Canada để làm game FPS.

Cụ thể, mới đây, miHoYo đăng tải thông báo trên nền tảng LinkedIn rằng sẽ thành lập một studio R&D có nhân sự 100 người ở Montreal chuẩn bị cho việc phát triển trò chơi bắn súng phiêu lưu hành động thế giới mở cấp độ 3A. Game sẽ phát hành toàn cầu như Genshin Impact.

Thông báo của hãng cho hay:

”Xin chào, Montreal! Chúng tôi vui mừng thông báo rằng miHoYo sẽ mở văn phòng mới tại Montreal và thành lập một nhóm 100 nhân viên trong 2 năm tới. Đây sẽ là cơ sở R&D đầu tiên của chúng tôi ở Bắc Mỹ. Đặc biệt cảm ơn Montréal International và Investissement Québec vì sự hỗ trợ tích cực”.

Thông báo của miHoYo về lập chi nhánh mới ở Canada

Thông báo của miHoYo về lập chi nhánh mới ở Canada

Được biết, nhóm làm game ở Canada sẽ hợp tác chặt chẽ với nhóm phát triển toàn cầu để tập trung vào việc tạo ra một trò chơi FPS thế giới mở cấp độ 3A mới với đồ hoạ “siêu đỉnh”.

Project X là tên dự án game bắn súng FPS thế giới mở của NSX Genshin Impact sắp tiến hành. Game sẽ tiết lộ thêm thông tin trong thời gian tới và nhanh chóng ra mắt vào năm sau.

Trong bài đăng trên blog được công bố trên trang web chính thức của Montréal International, Chủ tịch miHoYo cho biết: “Năm nay là kỷ niệm 10 năm thành lập, với sứ mệnh của mình, chúng tôi đã tiếp tục đầu tư vào kết xuất hình ảnh động, trí tuệ nhân tạo và công nghệ phát triển đa nền tảng để nâng cao năng lực R&D.

Bởi vì chúng tôi đang phát triển mạnh, công ty cam kết phát hành trò chơi của mình trên đa nền tảng từ console PC cho đến nền tảng di động trên toàn thế giới. Kể từ khi Genshin Impact được phát hành toàn cầu, chúng tôi đã có được nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và vận hành trò chơi. Đội ngũ sẽ tận dụng những điều này để tạo ra các trò chơi chất lượng cao hơn cho người chơi”.

Dự án mới 3A về đề tài bắn súng thế giới mở của hãng

Dự án mới 3A về đề tài bắn súng thế giới mở của hãng

Đánh giá tiềm năng ở thành phố Canada, đại diện hãng game đến từ Trung Quốc cho hay: Montreal có một cộng đồng phát triển trò chơi lớn mạnh và được biết đến với các trường đại học đẳng cấp thế giới. Họ rất coi trọng kiến ​​thức chuyên môn và sự sáng tạo được cung cấp bởi hệ sinh thái ngành trò chơi tại đây và tin rằng điều này sẽ giúp công ty tạo ra những tựa game bom tấn.

Theo thông tin mới nhất, miHoYo hiện có chi nhánh và văn phòng tại Thượng Hải, Tokyo, Seoul, Singapore, Montreal và Los Angeles, và hiện có hơn 3.500 nhân viên.

}

Tags: , , , ,
Baymax, chú robot được yêu mến trong Big Hero 6 quay trở lại với TV series mới
Pokemon GO – Game mobile duy nhất lọt danh sách đề cử Golden Joystick 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu